Quà tặng ý nghĩa: Chọn thấu hiểu – Trao yêu thương

Quà tặng ý nghĩa: Chọn thấu hiểu – Trao yêu thương. Ai cũng muốn được là chủ nhân của những món quà. Bởi ai cũng mang trong mình “mưu cầu” được yêu thương và trân quý. Món quà sẽ thực sự trở nên thực sự ý nghĩa khi trở thành một “đại sứ văn hóa”. Giúp bạn nói lên được tất cả thành ý của mình.

 

Đó có thể là lời cảm tạ, lời chúc phúc. Hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu sâu kín mà bấy lâu nay bạn vẫn giữ kín. Tuy nhiên, để tìm được một món quà có thực sự có ý nghĩa. Đòi hỏi bạn cần có sự thấu hiểu và đồng cảm với đối phương. Nếu bạn cần giải quyết “mấu chốt” vẫn đề. Hãy cùng Quà Quý Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây!

Xem thêm: QUÀ QUÝ ĐÚNG NGƯỜI: “KỶ VẬT” TRAO TAY – TÂM GIAO VẸN THÀNH Ý

 

Thế nào là quà tặng ý nghĩa?

Một món quà ý nghĩa bao hàm nhiều ý nghĩa khác như: Danh dự, địa vị, trách nhiệm, nghĩa vụ,… Đôi khi, mối quan hệ từ người tặng chính là hành động trao yêu thương với người nhận.

 

Ý nghĩa ở quà tặng không nằm ở giá trị vật chất hay tiền bạc. Món quà chính là thành ý của người tặng muốn gửi gắm thông qua đó. Khi được tặng một món quà, cảm xúc của bạn như thế nào? Nếu bạn hồ hởi, vui vẻ đón nhận. Chắc chắn, đó là món quà thật sự có ý nghĩa!

Quà tặng ý nghĩa dành cho những trường hợp nào?

Người Việt thường có xu hướng tặng quà vào các dịp quan trọng. Đặc biệt là vào dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm… Khi “thông lệ” cứ lặp đi lặp lại sẽ không gây sự “tò mò”, háo hức cho đối phương nữa.

 

Hai từ “bất ngờ” luôn là “chìa khóa” quan trọng. Góp phần tạo nên sự hứng thú cũng như niềm vui của người được nhận quà. Quà tặng ý nghĩa chỉ nên dành tặng cho những người “đặc biệt”. Và nhất là không vào một dịp gì cả. Người được tặng quà có thể là ân nhân của bạn. Là người “đồng cam cộng khổ” cùng bạn.  Hoặc món quà sẽ là cách bạn chọn thấu hiểu, trao đi yêu thương giúp bạn khởi đầu một mối quan hệ thật trọn vẹn!

Báo đáp ân nhân

Cổ nhân có câu: “Việc tốt không bằng vận khí tốt, vận khí tốt không bằng quý nhân tốt”. Hàm ý để nói lên tầm quan trọng của quý nhân trong cuộc sống. Họ là người giúp bạn vượt qua những khó khăn, hoạn nạn. Mang đến cho bạn sự may mắn, cơ hội phát triển đến bất ngờ. Nếu gặp được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp của bạn sẽ “thăng hoa”, “viên mãn”.

 

Để gặp được quý nhân không liên quan đến địa vị cao thấp trong xã hội. Càng không liên quan đến ngoại hình hay hoàn cảnh gia đình. Tuy nhiên, đó là vận may, là phúc lành. Có thể đem lại cho chúng ta vận trình công danh, tài lộc… rực rỡ nhất.

 

Ngày nay, trước sự phát triển như “vũ bão” của đời sống xã hội. Con người phải chịu nhiều áp lực hơn. Tự mình vươn lên để thành công đôi khi được ví như “khó hơn hái sao trên trời”. Để chạm tới ngưỡng của sự thành công ắt hẳn người đó phải hội tụ bản lĩnh kiên cường.  Dám nghĩ dám làm, có tầm nhìn chiến lược, không ngừng đổi mới, sáng tạo. Song trên mỗi bước đường chinh phục sự nghiệp chắc chắn họ có quý nhân “khai ngộ”. Tạo ra cơ hội, “chỉ lối soi đường” giúp họ vượt qua những lúc gặp khó khăn. “Bứt phá ngoạn mục” trong vận trình công danh, tài lộc.

 

Nếu bạn may mắn gặp được “quý nhân” của cuộc đời mình. Thì đừng ngần ngại trao tặng họ những món quà thay lời tri ân sâu sắc. Hoặc món quà sẽ là “cầu nối” tạo thêm cho bạn nhiều cơ hội trong tương lai.

 

Tìm kiếm cơ hội

Người ta vẫn thường nói: “Thử thách càng nhiều, cơ hội càng lớn”. Rất nhiều người lựa chọn bằng lòng với hiện tại không phải vì có tiền đồ xán lạn. Cũng không phải vì sự yêu thích xuất phát tự đáy lòng. Bởi đơn giản bản thân họ lười biếng không biết tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

 

Để đạt được thành công ngoài sự năng động, linh hoạt, chủ động trong tư duy và hành động của bản thân.  Thì đâu đó ngoài kia trong cuộc sống vẫn có người tạo ra cho bạn những cơ hội tốt để bạn “bứt phá”. Biết cách tìm kiếm và phát huy những cơ hội đến với mình. Bạn đã nắm tới 70% thành công. Điều đó sẽ là tiền đề quan trọng để bạn được thể hiện mình. Được nỗ lực chinh phục đỉnh cao mà mình đang vươn tới. Nếu chưa thành công thì ắt bạn sẽ “thành nhân”.

 

Thực tế “khắc nghiệt” cuộc sống đã chứng minh rằng. Chỉ có những người thực sự may mắn mới gặp được quý nhân tin tưởng, trao cho mình cơ hội. Một món quà ý nghĩa dành tặng cho quý nhân là cách bạn đối đãi lại ân tình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu, khắc ghi điều đó trong tâm.

Đồng cam cộng khổ

“Đồng cam cộng khổ” là một truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Truyền thống ấy thể hiện ở việc trước niềm hạnh phúc cùng nhau chung hưởng. Trong nỗi bất hạnh, hoạn nạn biết chia sẻ cùng nhau.

 

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu rất coi trọng tinh thần “đồng cam cộng khổ”. Trong dịp đến thăm một đơn vị bộ đội, Người đã dạy: “Từ Đại đoàn trưởng cho đến Tiểu đội trưởng phải đồng cam cộng khổ với anh em chiến sĩ, chăm nom, săn sóc, giúp đỡ nhau, coi nhau như tay chân, ruột thịt” (HCM – “Tuyển tập”).

 

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Câu nói  này giúp chúng ta thấy được vai trò quan trọng của tinh thần “Đồng cam cộng khổ”. Song, có một số trường hợp, người ta cùng “nếm mật nằm gai”. Xây chung ý tưởng khởi nghiệp, chung tay xây dựng nên một công ty. Nhưng đến khi công việc hanh thông, ăn nên làm ra, có lãi. Họ lại trở nên tính toán thiệt hơn, đố kỵ, tranh giành quyền lợi với nhau. Từ đó, đã nảy sinh tâm lý chia rẽ và thiếu sự “Đồng cam cộng khổ”.

 

Nếu bạn và người đó đã từng trải qua khoảnh khắc “nếm mật nằm gai”, “cùng sinh ra tử”. Đến bây giờ vẫn gắn bó trọn vẹn cùng nhau xây dựng cơ đồ thì đó thực sự rất may mắn. Một món quà ý nghĩa trao cho nhau để tăng thêm tinh thần đoàn kết. Cùng nhau nhìn nhận, đánh dấu những “mốc son” trong cuộc đời. Đây sẽ là nguồn năng lượng tích cực để các bạn “mã đáo thành công”.

 

Khởi đầu mối quan hệ

Khởi đầu mối quan hệ hợp tác mới là một quyết định lớn. Nhất là khi những mối quan hệ hợp tác trước đây của bạn thường xuyên bị “đổ”. Trong thời đại 4.0, Startup gọi cuộc gặp gỡ với những “người đồng hành” là “mối lương duyên”. Đó không đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa nhà đầu tư và startup. Họ đã trở thành những người bạn thân thiết. Cùng nhau nỗ lực phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của mình.

 

Để tất cả các mối quan hệ có sự liên kết bền vững. Ngoài việc xây dựng lòng tin với đối tác, khách hàng rất quan trọng. Thì việc trao nhau món quà ý nghĩa để tạo thiện cảm cũng rất cần chú trọng. Đây là cái cớ để “trải thảm đỏ” cho một mối quan hệ “Win – Win”. Hướng đến một mùa vàng bội thu cho những thương vụ mới.

TOP NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT: QUÀ QUÝ Ý NGHĨA

TÁC PHẨM: MAI BÌNH TÍCH LỘC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm biểu tượng cho công ty. Bởi Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió tự nhiên giúp làm ăn thuận lợi. Ngày nay, người ta thường tặng nhau những món quà mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió. Thể hiện tình cảm chân thành, lời chúc may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được chế tác trên chất liệu Gốm sứ. Kết hợp với dát vàng thủ công, trải qua 22 công đoạn cầu kỳ. Với số lượng hàng trăm người tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn.

 

Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió gồm có hai phiên bản. Theo kích thước lỗ ban cung Phú Quý có chiều cao 48cm. Cung Hưng Vượng có chiều cao 70cm. Các phiên bản gồm có 5 màu phong thuỷ phù hợp với mệnh của chủ sở hữu.  Và 1 phiên bản đặc biệt không men.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung. Chúng ta nên đặt một biểu tượng thuyền buồm ở bàn hoặc trong phòng làm việc. Vị trí đặt trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc…  Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

TÁC PHẨM: ĐỘC BÌNH BÁT MÃ TRUY PHONG
Độc Bình Bát Mã Truy Phong - Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.
Độc Bình Bát Mã Truy Phong – Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bát Mã Truy Phong biểu trưng cho sức mạnh đoàn kết, khát vọng thành công. Gắn với hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh chung chí hướng phăng phăng tiến về phía trước. Để khích lệ tinh thần, sẽ có con ngựa ở giữa (thường là con thứ 4 hoặc thứ 5) quay đầu lại phía sau. Cổ vũ, khuyến khích những con ngựa còn lại cùng tiến về phía trước chinh phục đích thành công.

 

Tuyệt tác Độc Bình Bát Mã Truy Phong  được tạo tác hoàn toàn thủ công. Gốm sứ kết hợp với vàng ròng 24K và bạc cao cấp. Trải qua 22 công đoạn công phu, sáng tạo của các nghệ nhân. Từ khâu thiết kế tinh xảo, tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, hoàn thiện với số lượng hàng trăm nghệ nhân tham gia… Tất cả mọi công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong

Sở hữu Độc Bình Bát Mã Truy Phong, khách hàng như sở hữu một vật quý. Giúp chiêu tài lộc công danh cho bản thân và cả gia đình. Là tuyệt tác giúp cải vận khôi phục, hưng gia vọng tộc. Việc đặt ở đúng vị trí sẽ kích hoạt sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho gia chủ. Độc Bình Bát Mã Truy Phong rất phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách của gia đình. Hoặc sảnh văn phòng công ty, cơ quan, đơn vị… Đặc biệt, rất phù hợp làm quà tặng tri ân tới người thân hoặc những đối tác quan trọng…

TÁC PHẨM: GẠT TÀN LONG VƯƠNG HOÀNG KIM

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Trong Phong thủy, Rồng là biểu tượng cho dương khí, luồng chân khí thịnh vượng nhất. Đại diện cho quyền lực, đại diện cho bậc đế vương. Long khí ẩn hiện trong lòng đất chuyển thành Long mạch được rất nhiều đại sư phong thủy tìm kiếm. Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim mang trong mình một sức mạnh kiêu hùng. Sự oai phong của loài vật đứng đầu trong tứ linh. Mang cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc cho chủ nhân.

 

Không chỉ chế tác Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim theo biểu tượng Rồng. Các nghệ nhân còn sử dụng vàng 24K khắc họa lên từng họa tiết của Rồng. Giúp tôn vinh nét đế vương, quyền quý của chiếc gạt tàn.

 

Mang màu sắc sang trọng, đẳng cấp. Biểu trưng cho sự rộng lớn, thu hút luồng sinh khí tốt, may mắn và tài lộc. Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim chắc chắn sẽ là món quà “độc nhất vô nhị”. Bạn có thể ưu tiên tặng sếp, đối tác cấp cao, người thân, bạn bè…. Góp phần nâng tầm vị thế cho người nhận, thể hiện tấm lòng tri ân mạnh mẽ của người tặng.

TÁC PHẨM: BỘ TRÀ LONG VƯƠNG HOÀNG KIM
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim - Biểu tượng quyền lực của gia chủ.
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim – Biểu tượng quyền lực của gia chủ.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh rồng cách tân hiện đại. Thân ấm trà với hình ảnh rồng thiêng uốn lượn đầy tinh tế. Vòi ấm là chiếc đầu rồng vẽ vàng linh thiêng.

 

Theo phong thủy, Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh. Ảnh hưởng phong thủy mạnh mẽ, giúp chiêu vượng khí, mang lại may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, “long khí” từ tuyệt phẩm có khả năng chiêu tài hút lộc. Giúp cho việc làm ăn kinh doanh phát đạt, tăng tiến.

 

Là những người luôn phải đối diện với sóng gió trên chiến trường kinh doanh khốc liệt. Doanh nhân cần một nguồn năng lượng cực lớn. Giúp kiên định tinh thần, vững vàng vượt qua mọi thử thách. Tạo đà thúc đẩy, lèo lái con thuyền doanh nghiệp cập bến thành công. Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được chế tác từ nguồn nguyên liệu nguyên chất. Kết tinh những tinh hoa của đất trời, là nguồn vượng khí cực tốt cho người làm ăn. Hội tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành, bảo vật này giúp doanh nhân luôn giữ được tâm an trước sóng gió. Tránh sự phiền nhiễu của tiểu nhân, tập trung hoàn toàn tâm và lực vào mục đích thành công tối thượng.

 

Tác phẩm được thiết kế tinh xảo, nguyên liệu tinh túy. Rất phù hợp trở thành quà tặng sang trọng, đẳng cấp. Khẳng định được cái “tâm”, “tầm” của người tặng và vị thế, quyền lực của người sở hữu.

TÁC PHẨM: BỘ TRÀ PHƯƠNG HOÀNG LỬA
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa - Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa – Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa mang vẻ đẹp thần bí linh thiêng của chim Phượng Hoàng. Loài chim mang biểu tượng của ngọn lửa đam mê bất diệt. Sự sống vĩnh cửu được tái hiện độc đáo qua bộ trà cao cấp Phượng Hoàng Lửa.

 

Tất cả được tạo tác bằng những nguyên liệu tinh túy nhất. Từ khâu tạo hình, tráng men, vẽ vàng 24K lên sứ… Cuối cùng được tinh luyện trong lò nung lửa đỏ bùng cháy ngày đêm. Nhiệt độ 1300 độ C tiêu hủy đi mọi tạp chất. Thổi hồn vào sứ một sự sống mới mang nguồn năng lượng vô tận của tự nhiên. Men sứ cổ truyền với sắc men bóng trong như ngọc, độ sâu như đá quý.

 

Với họa tiết phong thủy và nguyên liệu tinh hoa, bộ trà Phượng Hoàng Lửa được xem là một bảo vật. Mang sức mạnh phùng sinh, giúp hóa giải tai ương. Thu hút linh khí, mang đến may mắn, thịnh vượng, bình an cho chủ sở hữu.

Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

TẬP ĐOÀN QUÀ QUÝ VIỆT NAM – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG Ý NGHĨA SỐ 1 VIỆT NAM

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam được thành lập từ 2014. Đây chính là sự kết tinh văn hóa tiêu biểu giữa Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Dự án 1102. Một dự án trọng điểm trên cơ sở hưởng ứng tích cực quyết định 689/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ.

 

Bằng cái “Tâm” và “Tầm” của mình, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã có sự “lột xác” ngoạn mục.  Thực hiện thành công mục tiêu đầu tiên trở thành thương hiệu tiên phong. Dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các tác phẩm tại Quà Quý Việt Nam đều được chế tác hoàn toàn thủ công.
Tất cả các tác phẩm tại Quà Quý Việt Nam đều được chế tác hoàn toàn thủ công.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Các tác phẩm do Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sản xuất và phân phối luôn luôn cam kết giữ vững 5 tiêu chí sau:

 1. Tác phẩm được chế tác gắn liền với các câu chuyện mang đậm nét đẹp văn hóa Việt Nam.
 2. Tác phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân Việt Nam theo phương pháp thủ công truyền thống.
 3. Tác phẩm được chế tác với số lượng hạn chế.
 4. Tác phẩm gắn liền với yếu tố cá nhân hóa.
 5. Tác phẩm được minh bạch trong toàn bộ quá trình sản xuất thông qua hộ chiếu số cho từng tác phẩm.

XU HƯỚNG LỰA CHỌN QUÀ TẶNG

Với slogan “CHUYÊN GIA QUÀ ĐỘC”, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam là địa chỉ uy tín, chất lượng. Đã và đang mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với các tác phẩm “Đẹp – Độc – Lạ” ý nghĩa, sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.

Tác phẩm "Tình cha" được chế tác riêng theo yêu cầu của Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions Corp).
Tác phẩm “Tình cha” được chế tác riêng theo yêu cầu của Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions Corp).

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Hiện nay, việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam có 2 xu hướng:

1. Chọn mua tác phẩm đã được chế tác sẵn:

Cách làm này không tốn nhiều công sức, thời gian. Những món quà mang tính đại trà và không có giá trị cao. Không giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu lâu dài. Càng không thể hiện được văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.

 

2. Chọn thiết kế tác phẩm độc đáo, ý nghĩa theo yêu cầu:

Từ cách làm này, món quà có giá trị cao. Vừa phù hợp tâm lý, sở thích của đối tác, doanh nghiệp. Vừa mang tính đặc trưng, riêng biệt, độc đáo. Góp phần tích cực trong việc quảng bá thương hiệu. Đồng thời, tạo được ấn tượng sâu sắc với đối tác, doanh nghiệp.

CÁC BƯỚC TẠO NÊN TÁC PHẨM THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU TẠI TẬP ĐOÀN QUÀ QUÝ VIỆT NAM

1. Lên ý tưởng tác phẩm:

Mỗi một khách hàng, đối tác sẽ có những yêu cầu khác nhau về món quà tặng của mình. Do đó, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ là người lắng nghe, ghi chép đầy đủ những yêu cầu từ khách hàng. Đồng thời, tư vấn, đưa ra các ý tưởng để khách hàng tham khảo. Sau đó đưa ra quyết định cuối cùng, thống nhất giữa hai bên.

2. Lên thiết kế

Sau khi đã có ý tưởng thống nhất giữa hai bên. Các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ lên bản thiết kế mẫu dưới dạng 3D. Bản thiết kế sẽ được chỉnh sửa và đưa ra bản mẫu chuẩn nhất theo yêu cầu của khách hàng.

3. Duyệt mẫu

Khi có bản thiết kế, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ tiến hàng làm thử một mẫu sản phẩm trước. Sau đó gửi khách hàng, đối tác tham khảo. Thông thường các tác phẩm được thiết kế riêng thường được sử dụng trong các sự kiện quan trọng. Chính vì vậy, việc làm mẫu trước khi sản xuất là rất cần thiết.

4. Tiến hành sản xuất

Khi khách hàng, đối tác ưng ý với tác phẩm mẫu. Các nghệ nhân bắt đầu tiến hành khâu sản xuất. Đảm bảo 100% tất cả các khâu chế tác đều được làm bằng thủ công. Sau khi các sản phẩm đã thực hiện xong sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết. Đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất khi trao đến tay khách hàng, đối tác.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam hiện là đối tác cung cấp giải pháp quà tặng cho hơn 1.000.000 doanh nghiệp. Tiêu biểu phải kể đến các cơ quan, đơn vị, tập đoàn chiến lược như: Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phủ chủ tịch, Bộ Công an, Bộ Y tế, Tòa án Nhân dân tối cao, Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Ngân hàng Quân đội (MB), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); Học viện Hậu cần, Học viện Phòng không không quân, Chùa Hương, Chùa Tam Chúc…Với một số các dự án tiêu biểu như:

1. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026:

Dự án hội tụ 18 tác phẩm cầu kỳ, tinh xảo. Tất cả được thiết kế hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân bậc nhất Bát Tràng. Mỗi tác phẩm mang một ý nghĩa khác nhau. Song đều toát lên sự thanh tao, quý phái, sang trọng, đẳng cấp. Thay lời cảm ơn trân trọng của Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Vương Đình Huệ gửi tới các vị đại biểu.

Toàn cảnh tác phẩm Hoàng Kim Quốc Ảnh.
Toàn cảnh tác phẩm Hoàng Kim Quốc Ảnh.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

2. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Phủ Chủ tịch:

Tác phẩm Khải Hoàn Ca tái hiện lại một cách chân thực, sống động tòa nhà Phủ Chủ tịch. Di tích quốc gia đặc biệt được xây dựng từ năm 1900 – 1906.

 

Đây là minh chứng lịch sử về chiều sâu tư tưởng, phong cách, đạo đức, lối sống và tinh thần cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam. Góp phần khơi dậy, lan tỏa tinh thần yêu nước. Khát vọng độc lập, tự do và yêu chuộng hòa bình của Người đến với đồng bào, chiến sĩ cả nước và bạn bè quốc tế.

Tác phẩm Khải Hoàn Ca – Minh chứng lịch sử gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tác phẩm Khải Hoàn Ca – Minh chứng lịch sử gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
3. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Bộ Y tế:

Cảm phục trước thành tựu vẻ vang của ngành Y tế suốt chặng đường 75 năm xây dựng và trưởng thành. Đặc biệt, thấu hiểu những hy sinh thầm lặng của những “người lính trên chiến trường không tiếng súng” sau hơn hai năm chống chọi với đại dịch Covid – 19. Từ hàng trăm bản thảo bị xóa bỏ cùng rất nhiều quy trình chế tác công phu. Các nghệ nhân “gạo cội” của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã chế tác thành công tác phẩm Hy Sinh Thầm Lặng.

Toàn cảnh tác phẩm Hy Sinh Thầm Lặng.
Toàn cảnh tác phẩm Hy Sinh Thầm Lặng.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

4. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel):

Tất cả các tác phẩm đều được chế tác dựa trên ý tưởng của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel). Và được tạo tác bởi các nghệ nhân thuộc Tập đoàn Quà Quý Việt Nam theo phương thức thủ công truyền thống. Tiêu biểu phải kể đến  tác phẩm Vươn Ra Biển Lớn.

Toàn cảnh tác phẩm Bảo Bình Vươn Ra Biển Lớn phiên bản 1.
Toàn cảnh tác phẩm Bảo Bình Vươn Ra Biển Lớn phiên bản 1.

Hình ảnh Tòa nhà Viettel một trong những công trình độc đáo nhất thế giới. Thể hiện khát vọng bay cao, xứng tầm với vị trí Top 1 công ty viễn thông Việt Nam. Top 100 nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn nhất và tốt nhất thế giới. 10 Logo thương hiệu Viettel có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới thể hiện sự “vươn ra biển lớn”. Khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

Tác phẩm là niềm tự hào của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel dành tặng cho quý chủ nhân. Thể hiện sự tri ân sâu sắc. Thắt chặt thêm tình thâm giao, hữu hảo trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

5. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tòa án Nhân dân tối cao:

Tác phẩm Công Lý Tối Thượng gắn với hình ảnh Trụ sở của Tòa án nhân dân tối cao. Biểu tượng nguyên mẫu “cán cân công lý”, “thanh kiếm” và “bông lúa’ từ huy hiệu Tòa án Nhân dân được thiết kế đối xứng. Với hàm ý làm tôn lên nhiệm vụ bảo vệ công lý, quyền lợi của nhân dân, lợi ích của nhà nước và chế độ Xã hội chủ nghĩa của Toà án Nhân dân tối cao. Tác phẩm biểu thị Toà án nhân Việt Nam không những xử án thuyết phục bằng luật pháp mà còn giữ được sự công tâm trong lòng người.

Tác phẩm Công Lý Tối Thượng
Tác phẩm Công Lý Tối Thượng – Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tòa án nhân dân tối cao.Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.
6. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex):

Tác phẩm gắn với hai biểu tượng chủ đạo của Tập đoàn Petrolimex. Giàn khoan và tàu chở dầu ngụ ý cổ vũ sức mạnh, tinh thần đoàn kết các thành viên trong Tập đoàn. Góp phần xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế.

Tác phẩm Long Hải Hưng Vượng
Tác phẩm “Long Hải Hưng Vượng” – Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

7. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Vingroup:

Tác phẩm gắn với biểu tượng tòa nhà Landmark 81. Đây được mệnh danh là Tòa nhà cao nhất Việt Nam, Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới. Với ngụ ý chiêu tài lộc, phù công danh. Tác phẩm góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Vingroup trở thành tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Tác phẩm Mãi Mãi Tinh Thần Khởi Nghiệp
Tác phẩm “Mãi Mãi Tinh Thần Khởi Nghiệp” – Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tập đoàn Vingroup.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

8. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Ecopark:

Kiệt tác Ngưu Thiên Vương phiên bản dát vàng đặc biệt được thiết kế riêng cho Tập đoàn Ecopark. Kế thừa tinh thần từ lịch sử kiên cường, hùng tráng của cả dân tộc Việt Nam. Tác phẩm như lời nhắn nhủ: “Hạnh phúc là hành trình, thành công là đích đến. “Không bỏ cuộc” không phải là bản năng mà là sự lựa chọn. Mỗi khi chúng ta nghĩ đến việc “buông tay” trước những thách thức của cuộc đời. Hãy nhìn vào “Ngưu Thiên Vương” để “nạp” thêm năng lượng, ý chí, sự đồng lòng để cùng hướng tới tương lai tươi đẹp đang ở phía trước.

Kiệt tác Ngưu Thiên Vương – Phiên bản giới hạn chế tác riêng theo yêu cầu của Tập đoàn Ecopark.
Kiệt tác Ngưu Thiên Vương – Phiên bản giới hạn chế tác riêng theo yêu cầu của Tập đoàn Ecopark.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

9. Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank):

Mang thông điệp: “Chung niềm tin vững tương lai”, tái tạo thêm nguồn năng lượng mới cho một sự khởi đầu mới. Tác phẩm Khát Vọng một lần nữa ghi dấu sự thành công của VietcomBank với gần 60 năm xây dựng và trưởng thành. Hội tụ đủ ý chí của “Người thuyền trưởng” và lớp lớp các thế hệ con người VietcomBank với quyết sách “bách chiến bách thắng”. Góp phần chèo lái con thuyền “tài chính xanh” của VietcomBank khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam. Không ngừng vươn cao, vươn xa, chinh phục biển lớn.

Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Tác phẩm “Khát Vọng” – Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Mỗi thương hiệu quà tặng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm khác nhau. Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Đây chính là kim chỉ nam “tất yếu” của Quà Quý Việt Nam trong mọi xu hướng phát triển. Và chúng tôi tâm niệm rằng, khi quý vị yêu mến và sở hữu tác phẩm thủ công mỹ nghệ.  Nghĩa là đang đồng hành cùng các nghệ nhân Việt Nam quảng bá “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc. Xuất phát từ sự yêu mến và tự hào, chúng tôi gọi đó là “ĐẠI SỨ VĂN HÓA VIỆT NAM”.

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết tương tự

  Bất Diệt Tịnh Tâm Bình: Phật giáo mãi trường tồn

  Tháng Năm 18, 2023

  Pháp phẩm ” BẤT DIỆT TỊNH TÂM BÌNH ” được chế tác hoàn toàn thủ công. Gồm 02 phiên bản duy nhất trên toàn thế giới từ ý tưởng, tâm huyết của Thầy Trung Định và ông Nguyễn Văn Lực – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quà Quý Việt Nam. Pháp phẩm mang giá trị […]

  Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”

  Tháng Mười Hai 26, 2022

  Chúc mừng Doanh nhân HỒ QUANG MINH – Tổng Giám đốc BNI Việt Nam đã nhận được “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”. Và là chủ nhân tiếp theo sở hữu Kỳ Linh Quý Mão 2023 – “Khai Mở Thiên Nhãn”. “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp” Vượt quãng […]

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một tuyệt tác

  Tháng Mười Hai 24, 2022

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một kiệt tác rất có hồn. Đó là lời chia sẻ của Nghệ sỹ Xuân Hinh. Tác phẩm “Khai Mở Thiên Nhãn” được nâng lưu bằng sự chân tình và nồng hậu.   Nghệ sĩ Xuân Hinh: ” Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một […]

  Cận cảnh tác phẩm Kỳ Linh Quý Mão 2023 - Ngọc Miêu Chiêu Phúc. Kỳ Linh Quý Mão 2023 “tỏa sáng” tại Hội ngộ Kỷ lục gia

  Tháng Mười Hai 16, 2022

  Chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 51 vừa được tổ chức thành công rực rỡ tại tỉnh Thái Nguyên. Tại đây Kỳ Linh Quý Mão 2023 đã thực sự “tỏa sáng”. Chương trình với sự tham gia của: Các lãnh đạo Trung ương Nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên Lãnh đạo TW […]

  CHẾ TÁC MẪU MIỄN PHÍ

  Ms Khánh Ly: 0888 37 1102

  THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

  Ms Nhật Yến: 090 247 1102

  LẤY BÁO GIÁ NHANH

  Ms Thu Thúy: 090 176 1102

  X