Quà tặng quý nhân: Nhận ơn một giọt nhớ báo ơn một dòng

Quà tặng quý nhân: ” Nhận ơn một giọt nhớ báo ơn một dòng “. Những người mang đến cho bạn cơ hội, giúp đỡ bạn vượt qua những thử thách trong cuộc đời. Điều đó có nghĩa rằng, nhận ơn của ai thì nên đền đáp công ơn đó.

Xem thêm: QUÀ QUÝ ĐÚNG DỊP: TRAO TÌNH KẾT NỐI – VẼ LỐI YÊU THƯƠNG

Tại sao cần phải tặng quà quý nhân?

Nhiều người nghĩ rằng, khi ai đó giúp bạn chuyện trọng đại, giúp bạn vượt qua khó khăn lớn mới được gọi là “quý nhân”. Kỳ thực, bố mẹ, thầy cô, trưởng bối, người yêu thương hay thậm chí là một người lạ từng chỉ đường cho bạn đều là quý nhân của bạn. Khi có thái độ sống đầy lòng biết ơn với từng cử chỉ nhỏ của người khác, bạn đã có rất nhiều quý nhân cho mình.

 

Được quý nhân giúp đỡ chính là cái phúc của bạn. Khi bản thân họ đã sẵn sàng cho đi thì cũng không đòi hỏi sự báo đáp của bạn. Văn hóa tặng Quà tặng quý nhân thay lời tri ân luôn được người Việt hết mực coi trọng. Đây là cách thể hiện trực tiếp tình cảm đến người mà bạn thực sự trân quý.

“Top” 5 quà tặng quý nhân ý nghĩa bậc nhất năm 2022

Địa Cầu Nghênh Phúc
Bình Địa Cầu Nghênh Phúc: “Bảo vật” giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc viên mãn.
Bình Địa Cầu Nghênh Phúc: “Bảo vật” giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc viên mãn.

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Chữ Phúc trong phong thủy mang ý nghĩa của sự tốt lành, may mắn. “Nhà có phúc” là ước vọng. Là niềm vinh dự của người Việt Nam. Nhà không có Phúc coi như nhà đã mất đi “nền móng” và cái lộc toàn vẹn. Nên từ xưa tới nay chữ Phúc luôn được chế tác, điêu khắc thành những món quà trang trí.

Tác phẩm Bình Địa Cầu Nghênh Phúc được chế tác từ gốm dát vàng sang quý. Bình được thiết kế theo dáng bình hút lộc thân phình to, cổ thắt lại, miêng loe ra. Như đang thu hút, tích tụ những năng lượng tốt nhất của vũ trụ, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ sở hữu. Là món Quà tặng quý nhân vô cùng ý nghĩa.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Địa Cầu Nghênh Phúc

Họa tiết trên Địa Cầu

Họa tiết gốc đào cổ nở hoa đâm chồi thể hiện sức sống mãnh liệt của thiên nhiên và con người. Chữ PHÚC được điêu khắc nổi trên nền đèn lồng mang lại phúc khí của chủ nhân.

Họa tiết gồm có chiếc thuyền buồm căng gió đang chở đầy vàng bạc châu báu. Đây là biểu tượng cho sự no đủ. Hay còn là sự thuận lợi cho công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Địa cầu nghênh phúc có khả năng hút tài lộc từ các hướng. Giúp công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Do đó, vào khai trương, người ta thường dành lời chúc có chữ Phúc trong đó để thể hiện sự tốt lành, giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát, cải thiện hướng nhà xấu, giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, loại trừ những việc thể ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió
Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ - Quà tặng quý nhân
Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Thuyền buồm được coi là biểu tượng thành công của những người làm ăn kinh doanh. Bởi những thương vụ làm ăn lớn vốn gắn với đường biển. Họ đã dùng thuyền để vận chuyển hàng hóa, giao lưu buôn bán với các thương lái ở nhiều vùng miền, khu vực khác nhau. Hình ảnh con thuyền “thuận buồm xuôi gió” hứa hẹn với những cuộc giao thương thành công ngoài mong đợi, những chuyến đi thuận lợi hanh thông mang về lợi nhuận cao.

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió – “như diều gặp gió”

Ngày nay, các nhà chính trị gia, các doanh nhân, người kinh doanh, làm ăn buôn bán… thường lựa chọn Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió dát vàng hoặc vẽ vàng 24K sang quý, đẳng cấp trưng trong nhà, phòng làm việc hoặc sảnh cơ quan, đơn vị… với mong muốn mọi việc thuận lợi, kinh doanh có lãi, công danh lên “như diều gặp gió”.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được chế tác tích hợp hài hòa 5 yếu tố như: Đất, nước, gió, lửa, con người. Tổng hòa 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Bởi vậy, dù cho gia chủ có thuộc mệnh gì thì đều được mai bình phù trợ về đường phong thủy rất tốt.

Được coi là “đỉnh cao” giữ gìn của cải, thu hút tài lộc, sung túc và may mắn. Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được sử dụng với nhiều mục đích khác như làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, bạn bè và những sự kiện quan trọng như một lời chúc tấn tài tấn lộc, vạn sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió trong công việc, cuộc sống.

Bảo Ngọc Kim Thiềm

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bảo Ngọc Kim Thiềm là một trong những linh vật có tác dụng chiêu tài lộc mạnh nhất trong bộ các linh thú phong thủy. Kim Thiềm là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo.

Bảo Ngọc Kim Thiềm (cóc thần) là tác phẩm phong thủy Cao cấp thuần Việt. Được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam thuộc Dự án 1102. Dựa trên cốt truyện Tam Cước Thiềm Thừ của Trung Hoa và câu chuyện cổ tích “Cóc kiện trời” của Việt Nam, tạo nên một kiệt tác phong thủy mang đậm nét văn hóa Việt và ĐỘC NHẤT trên toàn thế giới.

Kim Thiềm thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự. Người xưa có câu: “Đắc kim thiềm giả tất phú quý” có nghĩa là người có được cóc vàng thì chắc chắn sẽ giàu to, phú quý!

(Việt Nam ta có câu chuyện “Con cóc là cậu ông Trời” nhằm giải thích hiện tượng “cóc kêu” mỗi khi trời mưa đem lại mùa màng tươi tốt, mà mưa lại là “thiên thủy”, mà trong phong thủy “thủy” tượng trưng cho tiền bạc. Nên hình ảnh con cóc đã rất quen thuộc và nó thể hiện điềm lành sắp đến.) Đây cũng được xem như là món quà tặng quý nhân vô cùng ý nghĩa.

Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Theo phong thủy, Rồng nằm ở trung tâm của ngũ hành, là sinh lực của vũ trụ. Long khí ẩn hiện trong lòng đất chuyển thành Long mạch được rất nhiều đại sư phong thủy tìm kiếm.

Vật phẩm tượng hình Rồng thường là những vật phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất. Mang cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Ngoài ra còn được dùng để trấn yểm nhằm tìm đến sự an ổn trong cuộc sống. Ngoài ra, rất phù hợp cho ngườì làm công việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cưòng quyền uy.

Các nghệ nhân Quà Quý Việt Nam không chỉ chế tác Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim theo hình Rồng mà còn sử dụng vàng 24K khắc họa lên từng họa tiết của Rồng, càng làm nổi bật nét đế vương, quyền quý của chiếc gạt tàn.

Với nhiều sắc phù hợp với tất cả các bản mệnh, Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim biểu trưng cho sang trọng, đẳng cấp, thu hút luồng sinh khí tốt, may mắn và tài lộc vào ngôi nhà. Đây chắc chắn sẽ là món quà độc đáo tặng sếp, đối tác cấp cao hoặc quý nhân trân quý nhằm nâng tầm vị thế cho người nhận, thể hiện tấm lòng tri ân mạnh mẽ của người tặng.

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa – Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp - Quà tặng quý nhân
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa – Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Theo truyền thuyết, khi chết, Phượng hoàng bùng cháy thành một đống tro tàn. Và từ đống tro tàn đó lại hồi sinh một con phượng hoàng mới. Bởi vậy, Phượng hoàng đại diện cho sự hồi sinh và bất tử.

Thiết kế vương giả của Bộ trà Phượng Hoàng Lửa gây ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức bởi họa tiết cánh chim phượng hoàng bay lên, vừa uyển chuyển nhẹ nhàng, vừa oai hùng mạnh mẽ được khắc nổi bằng vàng 24K tuyệt đẹp, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt.

Khoác lên mình lớp men phú quý, Bộ trà Phượng Hoàng Lửa trải qua tôi luyện từ đất sét, cao lanh thô ban đầu, trải qua chế tác của nghệ nhân và nung dưới nhiệt độ 1250 độ C tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, tinh thần tự tin, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Sang trọng, xa xỉ và vô cùng quý phái, Bộ trà Phượng Hoàng Lửa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian sang trọng, quý phái. Đồng thời, là món quà tặng đẳng cấp để mừng tân gia, làm quà tặng cho cấp trên hoặc quý nhân mà bạn trân quý.

Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam – Đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng quý nhân ý nghĩa số 1 Việt Nam

Được thành lập từ 2014, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam chính là sự kết tinh văn hóa tiêu biểu giữa Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Dự án 1102 (một dự án trọng điểm trên cơ sở hưởng ứng tích cực quyết định 689/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ.

Bằng cái “Tâm” và “Tầm” của mình Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã có sự “lột xác” ngoạn mục khi thực hiện thành công mục tiêu đầu tiên đó là trở thành thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các tác phẩm đều được chế tác bởi các nghệ nhân Việt Nam theo phương pháp thủ công truyền thống.

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Các tác phẩm do Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sản xuất và phân phối luôn luôn cam kết giữ vững 5 tiêu chí sau:

 1. Tác phẩm được chế tác gắn liền với các câu chuyện mang đậm nét đẹp văn hóa Việt Nam.
 2. Tác phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân Việt Nam theo phương pháp thủ công truyền thống.
 3. Tác phẩm được chế tác với số lượng hạn chế.
 4. Tác phẩm gắn liền với yếu tố cá nhân hóa.
 5. Tác phẩm được minh bạch trong toàn bộ quá trình sản xuất thông qua hộ chiếu số cho từng tác phẩm.

Xu hướng lựa chọn quà tặng quý nhân ý nghĩa tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Với slogan “CHUYÊN GIA QUÀ ĐỘC”, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam là địa chỉ uy tín, chất lượng. Đã và đang mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với các tác phẩm “Đẹp – Độc – Lạ”, ý nghĩa, sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.

Tác phẩm "Tình cha" được chế tác riêng theo yêu cầu của Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions Corp).
Tác phẩm “Tình cha” được chế tác riêng theo yêu cầu của Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions Corp).

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Hiện nay, việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam có 2 xu hướng:

* Chọn mua tác phẩm đã được chế tác sẵn:

Cách làm này không tốn nhiều công sức, thời gian. Những món quà mang tính đại trà và không có giá trị cao. Không giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu lâu dài. Càng không thể hiện được văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.

 

* Chọn thiết kế tác phẩm độc đáo, ý nghĩa theo yêu cầu: 

Từ cách làm này, món quà có giá trị cao. Vừa phù hợp tâm lý, sở thích của đối tác, doanh nghiệp. Vừa mang tính đặc trưng, riêng biệt, độc đáo. Góp phần tích cực trong việc quảng bá thương hiệu. Đồng thời, tạo được ấn tượng sâu sắc với đối tác, doanh nghiệp.

Các bước thực hiện tác phẩm thiết kế theo yêu cầu tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

* Lên ý tưởng tác phẩm: Mỗi một khách hàng, đối tác sẽ có những yêu cầu khác nhau về món quà tặng của mình. Do đó, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ là người lắng nghe, ghi chép đầy đủ những yêu cầu từ khách hàng. Đồng thời, tư vấn, đưa ra các ý tưởng để khách hàng tham khảo. Sau đó đưa ra quyết định cuối cùng, thống nhất giữa hai bên.

* Lên thiết kế: Sau khi đã có ý tưởng thống nhất giữa hai bên. Các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ lên bản thiết kế mẫu dưới dạng 3D để khách hàng, đối tác dễ hình dung. Bản thiết kế sẽ được chỉnh sửa và đưa ra bản mẫu chuẩn nhất theo yêu cầu của khách hàng.

* Duyệt mẫu: Khi có bản thiết kế, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ tiến hàng làm thử một mẫu sản phẩm trước. Sau đó gửi khách hàng, đối tác tham khảo. Thông thường các tác phẩm được thiết kế riêng thường được sử dụng trong các sự kiện quan trọng. Chính vì vậy, việc làm mẫu trước khi sản xuất là rất cần thiết.

* Tiến hành sản xuất: Khi khách hàng, đối tác ưng ý với tác phẩm mẫu. Các nghệ nhân bắt đầu tiến hành khâu sản xuất. Đảm bảo 100% tất cả các khâu chế tác đều được làm bằng thủ công. Sau khi các sản phẩm đã thực hiện xong sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết. Đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất khi trao đến tay khách hàng, đối tác.

Đối tác chiến lược và các Dự án tiêu biểu của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam hiện là đối tác cung cấp giải pháp quà tặng cho hơn 1.000.000 doanh nghiệp. Tiêu biểu phải kể đến các cơ quan, đơn vị, tập đoàn chiến lược như: Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phủ chủ tịch, Bộ Công an, Bộ Y tế, Tòa án Nhân dân tối cao, Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Ngân hàng Quân đội (MB), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Học viện Hậu cần, Học viện Phòng không không quân, Chùa Hương, Chùa Tam Chúc…Với một số các dự án tiêu biểu như:

Toàn cảnh tác phẩm Hoàng Kim Quốc Ảnh.
Toàn cảnh tác phẩm Hoàng Kim Quốc Ảnh.

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA: CHỌN THẤU HIỂU – TRAO YÊU THƯƠNG

Tìm hiểu về GIA TỘC VIỆT – QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Fanpage chính thức:

 1. Quà Quý Việt Nam – Vietnam Luxury Gift
 2. Tập đoàn QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Liên hệ giải đáp về chương trình: Ms Phương Anh – 0986 588 566.

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết tương tự

  Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”

  Tháng Mười Hai 26, 2022

  Chúc mừng Doanh nhân HỒ QUANG MINH – Tổng Giám đốc BNI Việt Nam đã nhận được “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”. Và là chủ nhân tiếp theo sở hữu Kỳ Linh Quý Mão 2023 – “Khai Mở Thiên Nhãn”. “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp” Vượt quãng […]

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một tuyệt tác

  Tháng Mười Hai 24, 2022

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một kiệt tác rất có hồn. Đó là lời chia sẻ của Nghệ sỹ Xuân Hinh. Tác phẩm “Khai Mở Thiên Nhãn” được nâng lưu bằng sự chân tình và nồng hậu.   Nghệ sĩ Xuân Hinh: ” Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một […]

  Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

  Tháng Mười Một 4, 2022

  Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được coi là “bảo vật chiêu tài lộc” của giới doanh nhân, chính trị gia. Phù hợp trưng bày nghệ thuật, là vật phẩm phong thủy, dùng làm quà tặng biếu, chúc mừng, khai trương, tân gia…   Xem thêm: MAI BÌNH TÍCH LỘC – BIỂU […]

  Quà tặng thầy cô: Trân quý tri ân, nâng tầm trí thức

  Tháng Bảy 30, 2022

  Được trân quý như những “người cha”, “người mẹ” thứ hai trong cuộc đời mỗi con người. Quà tặng thầy cô là những món quà ý nghĩa, chứa đựng tình cảm của các thế hệ học trò. Xem thêm: QUÀ QUÝ ĐÚNG DỊP: TRAO TÌNH KẾT NỐI – VẼ LỐI YÊU THƯƠNG Tại sao cần […]

  CHẾ TÁC MẪU MIỄN PHÍ

  Ms Khánh Ly: 0888 37 1102

  THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

  Ms Nhật Yến: 090 247 1102

  LẤY BÁO GIÁ NHANH

  Ms Thu Thúy: 090 176 1102

  X