Tác phẩm nghệ thật Gốm Sứ của Quà Quý Việt Nam

TOP NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT: QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC

TÁC PHẨM: ĐỊA CẦU NGHÊNH PHÚC
Bình Địa Cầu Nghênh Phúc: “Bảo vật” giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc viên mãn.
Bình Địa Cầu Nghênh Phúc: “Bảo vật” giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc viên mãn.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Chữ Phúc trong phong thủy mang ý nghĩa của sự tốt lành, vui vẻ và may mắn. “Nhà có phúc” là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam. Nhà không có Phúc coi như nhà đã mất đi “nền móng” và cái lộc toàn vẹn. 

Tác phẩm Địa Cầu Nghênh Phúc được chế tác từ gốm dát vàng sang quý. Bình được thiết kế theo dáng bình hút lộc (thân phình to, cổ thắt lại, miệng loe ra) như đang thu hút, tích tụ những năng lượng tốt nhất của vũ trụ, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Địa Cầu Nghênh Phúc

Họa tiết gốc đào cổ đang nở hoa đâm chồi thể hiện sức sống mãnh liệt của thiên nhiên và con người trong sắc xuân. Chữ PHÚC được điêu khắc nổi trên nền đèn lồng mang lại phúc khí cho chủ nhân. 

Địa Cầu Nghênh Phúc có khả năng hút tài lộc từ các hướng. Do đó vào những dịp quan trọng mọi người thường dành lời chúc có chữ Phúc để thể hiện sự tốt lành giúp cho gia đình hòa thuận, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

TÁC PHẨM: ĐỘC BÌNH – BÁT MÃ TRUY PHONG
Độc Bình Bát Mã Truy Phong - Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.
Độc Bình Bát Mã Truy Phong – Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bát Mã Truy Phong biểu trưng cho sức mạnh đoàn kết, khát vọng thành công. Gắn với hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh chung chí hướng phăng phăng tiến về phía trước. Để khích lệ tinh thần, sẽ có con ngựa ở giữa (thường là con thứ 4 hoặc thứ 5) quay đầu lại phía sau. Cổ vũ, khuyến khích những con ngựa còn lại cùng tiến về phía trước chinh phục đích thành công.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong

Tuyệt tác Độc Bình Bát Mã Truy Phong

Được tạo tác hoàn toàn thủ công. Gốm sứ kết hợp với vàng ròng 24K và bạc cao cấp. Trải qua 22 công đoạn công phu, sáng tạo của các nghệ nhân. Từ khâu thiết kế tinh xảo, tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, hoàn thiện với số lượng hàng trăm nghệ nhân tham gia… Tất cả mọi công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Sở hữu Độc Bình Bát Mã Truy Phong, khách hàng như sở hữu một vật quý. Giúp chiêu tài lộc công danh cho bản thân và cả gia đình. Việc đặt ở đúng vị trí sẽ kích hoạt sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho gia chủ. Độc Bình Bát Mã Truy Phong rất phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách của gia đình. Hoặc sảnh văn phòng công ty, cơ quan, đơn vị… Đặc biệt, rất phù hợp làm quà tặng tri ân tới người thân hoặc những đối tác quan trọng…

TÁC PHẨM: MAI BÌNH TÍCH LỘC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Trong phong thủy, biểu tượng “Thuận buồm xuôi gió” được gắn liền với hình ảnh chiếc thuyền căng buồm lướt gió ra khơi, là biểu tượng cho mọi việc hanh thông, thuận lợi. Bởi, gió thuận sóng hòa thì thuyền mới bình an. Ngày nay, khi trưng bày bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió” còn mang yếu tố phong thủy, giúp kích hoạt tài lộc, sự nghiệp tăng tiến cho gia chủ.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Tác phẩm gắn với hình ảnh chiếc thuyền buồm đang chở đầy vàng bạc châu báu băng băng trên đầu sóng ngọn gió ra khơi, thể hiện cho ý chí của con người với khát khao lớn lao, luôn muốn chinh phục biển cả, chinh phục thành công. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng cho sự no đủ, thuận lợi cho công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Với thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt, được dát vàng hoặc vẽ vàng sang quý. Tác phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân, người làm ăn kinh doanh… dù mới khởi sự hay đang xây cơ đồ, muốn bứt phá thần tốc và mạnh mẽ để chạm tới đỉnh cao của sự vinh quang.

TÁC PHẨM: BÌNH HÚT TÀI LỘC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
Bình hút lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió - Vạn sự khởi đầu hanh thông.
Bình hút lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió – Vạn sự khởi đầu hanh thông.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Biểu tượng “Thuận buồm xuôi gió” được gắn liền với hình ảnh chiếc thuyền căng buồm lướt gió ra khơi.  Mang hàm ý cầu chúc mọi việc  hanh thông, thuận lợi. Bởi, gió thuận sóng hòa thì thuyền mới bình an. Khi trưng bày bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió” sẽ giúp kích hoạt tài lộc, sự nghiệp tăng tiến cho chủ nhân.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Bình hút lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Với thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt, được dát vàng hoặc vẽ vàng 24K sang quý. Tác phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành tặng các doanh nhân, người làm ăn kinh doanh… Dù mới khởi sự xây cơ đồ hay muốn “bứt phá thần tốc” để chạm tới đỉnh cao của sự vinh quang.

TÁC PHẨM: TRANH CHÙA MỘT CỘT
Tranh Chùa Một Cột - Tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt ngàn năm lịch sử.
Tranh Chùa Một Cột – Tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt ngàn năm lịch sử.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Tranh Chùa Một Cột mang đậm tính triết lý kinh dịch trong âm có dương, trong dương có âm. Với vòng ngoài hình vuông tượng trưng cho Đất, vòng trong hình tròn tượng trưng cho Trời đã thể hiện tinh hoa văn hóa của dân tộc ngàn năm lịch sử. Tặng biểu tượng Chùa một cột mạ vàng cho các đối tác trong và ngoài nước không chỉ mong muốn họ có cuộc sống an nhiên, hạnh phúc lâu bền, còn góp phần quảng bá truyền thống văn hóa dân tộc.

TÁC PHẨM: TƯỢNG HƯNG ĐẠO VƯƠNG – TRẦN QUỐC TUẤN

Trong quá trình hình thành và phát triển, đất nước ta đã trải qua nhiều biến cố và thăng trầm của lịch sử. Nhưng mỗi một thời đại lại có nhân tài, anh hùng tái thế xuất hiện bảo vệ giang sơn tổ quốc để muôn dân được an tâm sinh sống. Trong đó, tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khắc họa hình ảnh một vị anh hùng dân tộc, nhà quân sự chính trị tài ba, lẫy lừng của dân tộc. Một con người hết lòng vì dân vì nước xứng đáng để người đời kính trọng, tôn thờ.

Tượng Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn: Biểu tượng của sự may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.
Tượng Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn: Biểu tượng của sự may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Tượng Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn

Tinh thần quyết đoán, ý chí kiên cường, bất khuất của ông được người đời mãi tôn vinh. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, tặng Tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn cho đối tác có thể đem lại bản lĩnh, sự quyết đoán quyết định sáng suốt. Từ đó, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

TÁC PHẨM: TƯỢNG KHUÊ VĂN CÁC

Được coi là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội, Khuê Văn Các được được coi là đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định cho chân lý “Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia”.

Khuê Văn Các - Biểu tượng truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.
Khuê Văn Các – Biểu tượng truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Tượng Khuê Văn Các

Với ý nghĩa chứa đựng “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc; tác phẩm trở thành món quà tặng cao cấp dành tặng đối tác trong và ngoài nước chứa đựng niềm tự hào của những người con quê hương và sự trân quý từ những vị khách quốc tế về truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.

TÁC PHẨM: MÔ HÌNH TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN
Trống đồng Đông Sơn - Đỉnh cao nghệ thuật của nền văn minh, văn hóa Âu Lạc
Trống đồng Đông Sơn – Đỉnh cao nghệ thuật của nền văn minh, văn hóa Âu Lạc

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Trống đồng là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là di vật tiêu biểu cho nền văn hóa của người Việt cổ thời kỳ dựng nước. Nổi bật trong số ấy phải kể đến hình ảnh Trống đồng Ngọc Lũ và trống đồng Đông Sơn.

Trống đồng Đông Sơn với họa tiết hoa văn vô cùng tinh xảo và độc đáo, thể hiện sự sáng tạo đỉnh cao về nghệ thuật từ những buổi đầu sơ khai của nền văn minh, văn hóa Âu Lạc.

Mô hình Trống đồng Đông Sơn mạ vàng 24K sang trọng là tác phẩm quà tặng cao cấp mang hình ảnh đặc trưng, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Tác phẩm rất phù hợp để trao lưu niệm dành cho đối tác trong và nước ngoài. Điều đó không chỉ thể hiện niềm tự tôn dân tộc mà còn góp phần đưa lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

TÁC PHẨM: BẢO NGỌC KIM THIỀM
Bảo Ngọc Kim Thiềm – Món quà thu hút tài lộc, bình an, may mắn dành tặng cha mẹ.
Bảo Ngọc Kim Thiềm – Món quà thu hút tài lộc, bình an, may mắn dành tặng cha mẹ.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Được coi là linh vật có năng lượng phong thuỷ mạnh mẽ nhất trong bộ quý linh. Bảo Ngọc Kim Thiềm – Món quà tặng cao cấp rất phù hợp dành cho những người mà bạn thực sự trân quý!

Người xưa có câu: “Đắc kim thiềm giả tất phú quý” với hàm ý rằng người sở hữu được cóc vàng thì chắc chắn sẽ giàu sang, phú quý.

Mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, các nghệ nhân của Quà Quý Việt Nam đã chế tác thành công tuyệt tác Bảo Ngọc Kim Thiềm. Bởi sự kết tinh độc đáo từ “Thủ công tinh xảo, thiết kế tinh hoa, nguyên liệu tinh túy” có tác dụng chiêu tài hút lộc, an gia trấn trạch mang hạnh phúc, phú quý, bình an đến cho gia đạo.

TÁC PHẨM: VƯƠNG TRƯỢNG NHƯ Ý
Vương Trượng Như Ý - Biểu tượng quyền lực của doanh nhân thành đạt.
Vương Trượng Như Ý – Biểu tượng quyền lực của doanh nhân thành đạt.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Vương Trượng Như Ý hay còn gọi là Gậy như ý. Đây là vật mà thời phong kiến các quan lại dùng để thể hiện quyền uy. Vật khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng tốc chỗ đứng của cá nhân trong tổ chức.

Ngày nay, Vương Trượng Như Ý phong thủy chủ yếu được sử dụng bởi những quan chức cấp cao. Những người đang tìm kiếm để giữ được hoặc duy trì quyền lực trong doanh nghiệp. Kiệt tác không thể thiếu với những giám đốc, CEO, chính trị gia và nhà quản lý… Và được ví như một biểu tượng “xa xỉ” của quyền lực.

TÁC PHẨM: TƯỢNG QUỐC MẪU ÂU CƠ
Tượng Quốc Mẫu Âu Cơ – Tự hào về nguồn gốc “con Rồng cháu Tiên” của dân tộc Việt Nam.
Tượng Quốc Mẫu Âu Cơ – Tự hào về nguồn gốc “con Rồng cháu Tiên” của dân tộc Việt Nam.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Dòng máu Lạc Hồng luôn là điều thiêng liêng và quý giá trong tâm thức người Việt. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng lớn lao để người nghệ nhân cho ra đời tác phẩm tượng mẹ Âu Cơ.

Tác phẩm mô phỏng lại một phần truyền thuyết mẹ Âu Cơ sinh được bọc trăm trứng. Ở đây, Quốc Mẫu được khắc họa hết sức sinh động. Bà là người phụ nữ có khuôn mặt hiền hậu, xinh đẹp. Trên vai phải của bà là một cậu bé đang vẫy tay chào. Trong khi đó tay trái của bà đang cầm lấy tay của một đứa trẻ khác. Pho tượng còn thể hiện hình ảnh một cậu bé nở ra từ quả trứng.

Với những sự kiện mang tính chất tri ân, người ta có xu hướng lựa chọn Tượng Quốc Mẫu Âu Cơ làm quà tặng lưu niệm. Bởi đây chính là bức tranh sinh động góp phần viết nên niềm tự hào về nguồn gốc “con Rồng cháu Tiên” của dân tộc Việt Nam.

TÁC PHẨM: CÚP CHIẾN THẮNG
Cúp Chiến Thắng - Lưu dấu khoảnh khắc đang nhớ của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị.
Cúp Chiến Thắng – Lưu dấu khoảnh khắc đang nhớ của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị.

Cúp Chiến Thắng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau song tác phẩm này luôn mang giá trị cao về thẩm mỹ. Đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Cúp Chiến ThắnG

 

TÁC PHẨM: BẢO BÌNH – VINH QUY BÁI TỔ
Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ – Lời răn dạy thế hệ sau theo đúng đạo lý “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.
Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ – Lời răn dạy thế hệ sau theo đúng đạo lý “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bảo Bình – Vinh Quy Bái Tổ khắc họa điển tích phong thủy nhân văn cao quý.  Đó là điều bất cứ doanh nhân, chính trị gia, người con xa xứ nào cũng ẩn chứa trong lòng. Nó được coi như một mối tâm giao muôn thuở.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Bảo Bình – Vinh Quy Bái Tổ

Bảo Bình – Vinh Quy Bái Tổ như chạm đến trái tim sâu thẳm, thay lời muốn nói. Bảo Bình – Vinh Quy Bái Tổ được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Coi như một bảo vật không thể thiếu nhằm kích thích trường năng lượng tích cực, chiêu tài lộc, phù công danh…

Tác phẩm rất phù hợp trong các dịp quan trọng như: Lễ mừng thọ, lễ báo công… Hàm ý phát huy lời răn dạy với các thế hệ sau về lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy cô. Tiếp tục gìn giữ, phát huy đạo lý tốt đẹp: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

TÁC PHẨM: GẠT TÀN LONG VƯƠNG HOÀNG KIM
Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim – Quà tặng cao cấp thể hiện cái “oai”, cái “uy của gia chủ.
Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim – Quà tặng cao cấp thể hiện cái “oai”, cái “uy của gia chủ.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Rồng là biểu tượng cho dương khí, luồng chân khí thịnh vượng nhất. Đại diện cho quyền lực, đại diện cho bậc đế vương. Long khí ẩn hiện trong lòng đất chuyển thành Long mạch được rất nhiều đại sư phong thủy tìm kiếm. Gạt tàn Long Vương Hoàng Kim mang trong mình một sức mạnh kiêu hùng. Sự oai phong của loài vật đứng đầu trong tứ linh. Mang cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc cho chủ nhân.

TÁC PHẨM: BÌNH THIÊN VƯƠNG
Bình Thiên Vương - Nơi quảng bá những giá trị trường tồn, bất diệt của quê hương, đất nước Việt Nam.
Bình Thiên Vương – Nơi quảng bá những giá trị trường tồn, bất diệt của quê hương, đất nước Việt Nam.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Khởi sinh là tinh hoa của nghệ thuật sứ hiện đại, Lộc Bình Thiên Vương gây ấn tượng với người thưởng thức từ bố cục thiết kế đạt đến đỉnh cao của sự hoàn mỹ.

Những di văn hóa thế giới tại Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Hoàng thành Thăng Long, Chùa Cầu… được các nghệ nhân thể hiện sinh động bằng vàng sang quý lên tác phẩm tạo nên sự “độc nhất vô nhị” cho chủ nhân sở hữu.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Lộc Bình Thiên Vương

Món quà sang quý – Lộc Bình Thiên Vương

Trở thành quà tặng cao cấp cho những đối tác quan trọng, đặc biệt các đối tác nước ngoài bởi không chỉ gây ấn tượng với kiểu dáng độc đáo mà còn thấm đẫm lòng tự tôn dân tộc khi muốn trở thành những “đại sứ văn hóa” mang tinh thần quảng bá những giá trị trường tồn, bất diệt của quê hương, đất nước.

TÁC PHẨM: BỘ TRÀ LONG VƯƠNG HOÀNG KIM
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim - Biểu tượng quyền lực của gia chủ.
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim – Biểu tượng quyền lực của gia chủ.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh rồng cách tân hiện đại. Thân ấm trà với hình ảnh rồng thiêng uốn lượn đầy tinh tế. Vòi ấm là chiếc đầu rồng vẽ vàng linh thiêng.

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim – Tinh hoa của đất trời

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được chế tác từ nguồn nguyên liệu nguyên chất. Kết tinh những tinh hoa của đất trời, là nguồn vượng khí cực tốt cho người làm ăn. Hội tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành, bảo vật này giúp doanh nhân luôn giữ được tâm an trước sóng gió.

TÁC PHẨM: BỘ TRÀ PHƯƠNG HOÀNG LỬA
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa - Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa – Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa mang vẻ đẹp thần bí linh thiêng của chim Phượng Hoàng. Loài chim mang biểu tượng của ngọn lửa đam mê bất diệt. Sự sống vĩnh cửu được tái hiện độc đáo qua bộ trà cao cấp Phượng Hoàng Lửa.

TÁC PHẨM: ĐỘC BÌNH BÁT MÃ TRUY PHONG
Độc Bình Bát Mã Truy Phong - Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.
Độc Bình Bát Mã Truy Phong – Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

“Bát mã truy phong” vốn được đánh giá là những pháp bảo quan trọng trong bài trí phong thủy. Với hình ảnh bát mã, ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió. Mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết, thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong

 

TÁC PHẨM: PHONG BÌNH KINH KỲ
Phong Bình Kinh Kỳ - Niềm tự hào về lịch sử, văn hóa con người Việt Nam.
Phong Bình Kinh Kỳ – Niềm tự hào về lịch sử, văn hóa con người Việt Nam.

Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Đúng như tên gọi “Phong Bình Kinh Kỳ”, tác phẩm đã kể chuyện Hà Nội bằng nghệ thuật tạo tác tinh xảo, vẽ vàng tinh xảo 24K sang quý. Một bức tranh có thể nói là vừa mang đậm nét đẹp đặc trưng của Hà Nội nhưng lại xen lẫn chút hương sắc trẻ trung, hiện đại.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Phong Binh Kinh Kỳ

Biểu tượng của “Thần mặt trời”

Kiến trúc đầu tiên của Đền Ngọc Sơn là Cầu Thê Húc – Biểu tượng của “Thần mặt trời” cây cầu nối liền giữa bờ với đền Ngọc Sơn ở giữa Hồ Hoàn Kiếm. Quần thể di tích này là nơi lưu dấu cho nét đẹp văn hóa tâm linh của người Hà thành. Biểu tượng của sự sống “trường cửu”, “long mạch” khởi nguồn hạnh phúc, của ước vọng truyền đời từ thời cổ đại đến nay.

Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Facebook: Tập đoàn QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Facebook: Quà Quý Việt Nam – Vietnam Luxury Gift

Tiktok: QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Hotline: 0988.229.960

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn


  Tôi không phải người máy

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết tương tự

  Bất Diệt Tịnh Tâm Bình: Phật giáo mãi trường tồn

  Tháng Năm 18, 2023

  Pháp phẩm ” BẤT DIỆT TỊNH TÂM BÌNH ” được chế tác hoàn toàn thủ công. Gồm 02 phiên bản duy nhất trên toàn thế giới từ ý tưởng, tâm huyết của Thầy Trung Định và ông Nguyễn Văn Lực – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quà Quý Việt Nam. Pháp phẩm mang giá trị […]

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một tuyệt tác

  Tháng Mười Hai 24, 2022

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một kiệt tác rất có hồn. Đó là lời chia sẻ của Nghệ sỹ Xuân Hinh. Tác phẩm “Khai Mở Thiên Nhãn” được nâng lưu bằng sự chân tình và nồng hậu.   Nghệ sĩ Xuân Hinh: ” Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một […]

  Cận cảnh tác phẩm Kỳ Linh Quý Mão 2023 - Ngọc Miêu Chiêu Phúc. Quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023

  Tháng Mười Hai 16, 2022

  Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị truyền thống của dân tộc. Các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam dày công sức chế tác ra Bộ sưu tập quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023. Nhằm tăng cường vượng khí, biến NGUY thành CƠ giúp vạn sự hanh […]

  TRI ÂN KHÁCH HÀNG – MÙA VÀNG QUÀ TẶNG

  Tháng Mười Một 12, 2022

  Mong muốn gửi lời tri ân đặc biệt đến quý khách mua hàng tại Bestbuys (thuộc hệ thống các công ty thành viên) và mang lại những quyền lợi tốt nhất khi khách hàng trải nghiệm mua sắm các sản phẩm đẳng cấp. Gốm tâm linh Gia Tộc Việt, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam […]

  LẤY BÁO GIÁ