Quà mừng tân gia đúng người – Sâu sắc ý tâm giao

Theo phong tục tập quán của người Việt, Quà mừng tân gia là món quà sự kiện quan trọng. Mang đến niềm vui, lời chúc mừng ý nghĩa cho gia chủ. Vậy nên, những món quà tân gia cần sự độc đáo, thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Xem thêm: QUÀ TẶNG Ý NGHĨA: CHỌN THẤU HIỂU – TRAO YÊU THƯƠNG

Quà mừng tân gia là gì?

Tân Gia được coi là một trong ba sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy khi được mời tới dự tân gia thì điều đó có nghĩa rằng, mối quan hệ giữa bạn và gia chủ rất tốt. Để món Quà mừng tân gia mình tặng sẽ đến đúng đối tượng cần thiết, bạn cần có sự cân nhắc nhất định trong các mối quan hệ của mình.

Quà mừng tân gia
Ảnh minh họa.

Quà mừng tân gia dành cho ai?

Tặng Quà mừng tân gia cho bố mẹ, người thân trong gia đình:

Đó được coi là một việc hiển nhiên. Bạn nên lựa chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực, hoặc sang trọng, độc đáo, đẹp mắt. Tùy thuộc vào sở thích gia chủ, thiết kế căn nhà cũng như nhu cầu sử dụng.

Tặng quà tân gia cho sếp, khách hàng, đối tác:

Đây chính là dịp bạn thể hiện tấm lòng quý trọng mối quan hệ của mình với họ. Chọn quà tặng tân gia cho sếp hay khách hàng, đối tác VIP bạn nên chọn những quà tặng độc đáo, sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được vị trí của họ trong doanh nghiệp và xã hội.

Tặng quà tân gia cho bạn bè thân thiết:

Bạn nên chọn những món quà mà gia chủ yêu thích. Đó có thể là một món đồ phong thủy hợp mệnh hoặc một món quà mang tính chất hữu dụng phù hợp với sở thích, cá tính của gia chủ. Điều đó không chỉ thể hiện sự thấu hiểu mà còn thay lời trân quý với một tình bạn tốt đẹp, bền vững.

Những lưu ý khi chọn quà mừng tân gia

Tiệc tân gia được coi là một trong những ngày vui đặc biệt của gia chủ. Do đó, bạn cần lựa chọn món Quà mừng tân gia tặng thật kỹ lưỡng để bạn đỡ bị chê là “quê” trước người thân, bạn bè hay đối tác với một số gợi ý sau nhé:

 • Tìm hiểu trước sở thích của gia chủ để dễ dàng lựa chọn được món quà tặng hợp gu và đúng sở thích.
 • Tìm hiểu về tuổi, mệnh của gia chủ để tặng những món quà hợp phong thủy, giúp gắn kết tình cảm giữa người tặng quà với chủ nhà.
 • Chọn món Quà mừng tân gia có màu sáng, rực rỡ để tạo cảm giác vui tươi và đem lại may mắn cho gia chủ.
 • Hạn chế tặng những món quà sắc nhọn vì chúng thường liên quan tới tà khí, không mang lại may mắn cho gia chủ.

Quà mừng tân gia sẽ thay cho lời chúc của bạn đến với gia chủ. Vì thế, hãy lựa chọn những món quà mang ý nghĩa như: vạn sự như ý, cầu chúc bình an, may mắn, thịnh vượng. Chắc chắn, gia chủ sẽ cảm thấy hào hứng, vui vẻ và rất mãn nguyện.

Top 5 Quà mừng tân gia “HOT” nhất năm 2022 

Độc Bình Bát Mã Truy Phong
Độc Bình Bát Mã Truy Phong - Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.
Độc Bình Bát Mã Truy Phong – Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Câu nói “Mã Đáo Thành Công” hẳn đã không còn xa lạ gì trong giới doanh nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được câu chuyện phía sau của câu chúc tụng nổi tiếng này….! 

 

Ngựa vốn là con vật rất gần gũi với con người và là phương tiện được sử dụng nhiều nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Mỗi lần đi xa hoặc ra chiến trường thường gặp nguy hiểm, đi mười về một. Vì thế “mã đáo” có nghĩa là may mắn trở về.

Biểu tượng “Mã Đáo Thành Công”

Được bắt nguồn từ văn hóa của Trung Quốc. Tám chú ngựa dũng mãnh, oai hùng phi trên nước tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí. Ban đầu tám con ngựa chạy đều nhìn về một hướng với ý nghĩa cùng tiến về phía trước để chinh phục thành công. Ngày nay, trên tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong thêm một chi tiết khác đó là có một con trong bầy thường ở vị trí thứ tư hoặc thứ năm ngoái đầu lại, mang ngụ ý cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong

Ở Việt Nam, tương truyền năm ấy khi vua Quang Trung đánh tan quân Thanh, để báo tin thắng trận, vua cho người cưỡi ngựa ngày đêm mang 1 cành đào từ Thăng Long về Phú Xuân để báo tin thắng trận cho vợ mình, công chúa Ngọc Hân. Tin nhắn lúc ấy vua gửi chính là “Mã Đáo Thành Công”, tức nhìn thấy ngựa trở về là thấy tin chiến thắng. Từ đó, câu nói “Mã Đáo Thành Công” trở thành một câu chúc phổ biến, với ý nghĩa mong cầu cho đại sự công danh được thuận lợi, thành công rực rỡ.

 

Cũng vì lẽ này, rất nhiều người ưa chuộng các tác phẩm mang biểu tượng ngựa như Độc Bình – Bát Mã Truy Phong. Với mong muốn nhìn thấy ngựa phi là nhìn thấy “đại sự thắng lợi” đang tới gần.

 Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Từ xa xưa, hình ảnh thuyền buồm được coi là biểu tượng thành công. Họ đã dùng thuyền để vận chuyển hàng hóa, giao lưu buôn bán với các thương lái ở nhiều vùng miền, khu vực khác nhau. Hình ảnh con thuyền “thuận buồm xuôi gió” hứa hẹn với những cuộc giao thương thành công ngoài mong đợi. Những chuyến đi thuận lợi hanh thông mang về lợi nhuận cao.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Ngày nay, các nhà chính trị gia, các doanh nhân, hoặc các sự kiện trọng đại… thường lựa chọn Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió. Tác phẩm được dát vàng hoặc vẽ vàng 24K sang quý, đẳng cấp. Với mong muốn mọi việc thuận lợi, kinh doanh có lãi, công danh lên “như diều gặp gió”.

 

Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió còn được dùng làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, bạn bè và những sự kiện quan trọng. Như một lời chúc tấn tài tấn lộc, vạn sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió trong công việc, cuộc sống.

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim - Biểu tượng quyền lực của gia chủ.
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim – Biểu tượng quyền lực của gia chủ.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Rồng đứng đầu trong Tứ linh. Biểu tượng cho sự quyền uy, tuyệt đối của các đấng thiên tử. Đây được xem là hình mẫu cho những điều tốt lành, may mắn. 

 

Đối với nền nông nghiệp, Rồng là sứ giả mang mưa thuận gió hòa. Đối với công việc thì Rồng là hiện thân cho công danh, tài lộc và quyền lực. Đối với Việt Nam, Rồng là đại diện cho dân tộc. Mỗi người dân mang trong mình nòi giống “Con Rồng cháu Tiên”. Còn theo phong thủy, Long nghĩa là “Long khí, long mạch”, tức là nó mang ý nghĩa hội tụ sinh khí của vũ trụ, đất trời.

 

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam. Từ chất liệu sứ cao cấp vẽ vàng 24K bao gồm 1 ấm, 1 bình đường, 1 lọc chè, 6 chén, 6 đĩa. Tất cả mang biểu tượng rồng dát vàng vừa uy nghiêm vừa sang trọng, quyền quý. 

Với ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh của rồng, sự quyền uy của đấng thiên tử và nhớ tới cội nguồn dân tộc, bộ trà Long Vương Hoàng Kim xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác rất phù hợp để trưng bày hoặc làm quà tặng tri ân những người, hoặc những dịp quan trọng.

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa - Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa – Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Theo truyền thuyết, khi chết, Phượng hoàng bùng cháy thành một đống tro tàn. Và từ đống tro tàn đó lại hồi sinh một con phượng hoàng mới. Bởi vậy, Phượng hoàng đại diện cho sự hồi sinh và bất tử. 

 

Thiết kế vương giả của Bộ trà Phượng Hoàng Lửa gây ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức bởi họa tiết cánh chim phượng hoàng bay lên, vừa uyển chuyển nhẹ nhàng, vừa oai hùng mạnh mẽ được khắc nổi bằng vàng 24K tuyệt đẹp, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt.

 

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa trải qua tôi luyện từ đất sét, cao lanh thô ban đầu. Trải qua chế tác của nghệ nhân và nung dưới nhiệt độ 1250 độ C. Tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, tinh thần tự tin, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

 

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian sang trọng, quý phái. Đồng thời, là món quà tặng đẳng cấp để mừng tân gia, làm quà tặng cho cấp trên.

Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ
Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ – Lời răn dạy thế hệ sau theo đúng đạo lý “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.
Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ – Lời răn dạy thế hệ sau theo đúng đạo lý “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

“Vinh quy bái tổ” có ý nghĩa như đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Nhắc nhở những người con đi học, đi làm xa quê hương khi thành danh phải luôn nhớ về “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”, nhớ về quê hương đất tổ, nơi sinh ra và lớn lên.

 

“Công thành danh toại về làng

Ngựa anh đi trước võng nàng theo sau

Bên nhau cho đến bạc đầu

Vinh hoa phú quý trọn câu nghĩa tình”.

 

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Bảo Bình – Vinh Quy Bái Tổ

Tác phẩm thường được sử dụng làm quà tặng trong các dịp quan trọng. Hoặc trưng bày trong nhà với niềm tự hào của gia chủ, dòng họ, đồng thời giáo dục và khuyên răn con cháu chăm chỉ học hành. Bảo Bình – Vinh Quy Bái Tổ được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Coi như một bảo vật nhằm kích thích trường năng lượng tích cực, chiêu tài lộc, phù công danh…

Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP: “NGHỆ THUẬT” DẪN LỐI THÀNH CÔNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG

Tìm hiểu về GIA TỘC VIỆT – QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Fanpage chính thức:

 1. Quà Quý Việt Nam – Vietnam Luxury Gift
 2. Tập đoàn QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Liên hệ giải đáp về chương trình: Ms Phương Anh – 0986 588 566.

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết tương tự

  Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”

  Tháng Mười Hai 26, 2022

  Chúc mừng Doanh nhân HỒ QUANG MINH – Tổng Giám đốc BNI Việt Nam đã nhận được “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”. Và là chủ nhân tiếp theo sở hữu Kỳ Linh Quý Mão 2023 – “Khai Mở Thiên Nhãn”. “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp” Vượt quãng […]

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một tuyệt tác

  Tháng Mười Hai 24, 2022

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một kiệt tác rất có hồn. Đó là lời chia sẻ của Nghệ sỹ Xuân Hinh. Tác phẩm “Khai Mở Thiên Nhãn” được nâng lưu bằng sự chân tình và nồng hậu.   Nghệ sĩ Xuân Hinh: ” Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một […]

  Cận cảnh tác phẩm Kỳ Linh Quý Mão 2023 - Ngọc Miêu Chiêu Phúc. Quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023

  Tháng Mười Hai 16, 2022

  Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị truyền thống của dân tộc. Các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam – Thương hiệu thuộc Tập đoàn Gia Tộc Việt dày công sức chế tác ra Bộ sưu tập quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023. Tác phẩm dành riêng […]

  Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

  Tháng Mười Một 4, 2022

  Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được coi là “bảo vật chiêu tài lộc” của giới doanh nhân, chính trị gia. Phù hợp trưng bày nghệ thuật, là vật phẩm phong thủy, dùng làm quà tặng biếu, chúc mừng, khai trương, tân gia…   Xem thêm: MAI BÌNH TÍCH LỘC – BIỂU […]

  CHẾ TÁC MẪU MIỄN PHÍ

  Ms Khánh Ly: 0888 37 1102

  THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

  Ms Nhật Yến: 090 247 1102

  LẤY BÁO GIÁ NHANH

  Ms Thu Thúy: 090 176 1102

  X