Quà mừng khai trương: Vạn sự hanh thông – Tài lộc tấn tới

Bạn cần một món quà mừng khai trương được lựa chọn kỹ lưỡng? Để góp phần thể hiện được cái tâm của bản thân và xứng tầm với người nhận.

Xem thêm: QUÀ QUÝ ĐÚNG DỊP: TRAO TÌNH KẾT NỐI – VẼ LỐI YÊU THƯƠNG

Quà mừng khai trương là gì?

Khai trương doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… được coi là ngày đặc biệt vô cùng quan trọng. Ngày đánh dấu mốc hành trình gây dựng sự nghiệp của mỗi người. Rất nhiều người tin rằng khai trương tốt đẹp thì quá trình kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi.

 

Để chúc mừng sự cho sự kiện trọng đại này, người đến dự hầu hết đều có những món quà mang ý nghĩa. Những lời chúc mừng thành công, may mắn và thuận lợi, phát tài, phát lộc cho gia chủ.

Top 5 Quà mừng khai trương “HOT” nhất năm 2022

Độc Bình Bát Mã Truy Phong
Độc Bình Bát Mã Truy Phong – Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu - Quà mừng khai trương: Vạn sự hanh thông – Tài lộc tấn tới
Độc Bình Bát Mã Truy Phong – Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Câu nói “Mã Đáo Thành Công” hẳn đã không còn xa lạ gì trong giới doanh nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được câu chuyện phía sau của câu chúc tụng nổi tiếng này….!

 

Ngựa vốn là con vật rất gần gũi với con người. Ngựa là phương tiện được sử dụng nhiều nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Mỗi lần đi xa hoặc ra chiến trường thường gặp nguy hiểm, đi mười về một. Vì thế “mã đáo” có nghĩa là may mắn trở về.

Biểu tượng “Mã Đáo Thành Công”

Biểu tượng “Mã Đáo Thành Công” được bắt nguồn từ văn hóa của Trung Quốc. Tám chú ngựa dũng mãnh, oai hùng phi trên nước tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí. Ban đầu tám con ngựa chạy đều nhìn về một hướng với ý nghĩa cùng tiến về phía trước để chinh phục thành công. Ngày nay, trên tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong thêm một chi tiết khác đó là có một con trong bầy thường ở vị trí thứ tư hoặc thứ năm ngoái đầu lại, mang ngụ ý cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong

Ở Việt Nam, tương truyền năm ấy khi vua Quang Trung đánh tan quân Thanh, để báo tin thắng trận, vua cho người cưỡi ngựa ngày đêm mang 1 cành đào từ Thăng Long về Phú Xuân để báo tin thắng trận cho vợ mình, công chúa Ngọc Hân. Tin nhắn lúc ấy vua gửi chính là “Mã Đáo Thành Công”, tức nhìn thấy ngựa trở về là thấy tin chiến thắng. Từ đó, câu nói “Mã Đáo Thành Công” trở thành một câu chúc phổ biến. Với ý nghĩa mong cầu cho đại sự công danh được thuận lợi, thành công rực rỡ.

 

Cũng vì lẽ này, giới doanh nhân, chính trị gia cực kỳ ưa chuộng các tác phẩm có biểu tượng ngựa như Độc Bình – Bát Mã Truy Phong, với mong muốn nhìn thấy ngựa phi là nhìn thấy “đại sự thắng lợi” đang tới gần.

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ - Quà mừng khai trương: Vạn sự hanh thông – Tài lộc tấn tới
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Từ xa xưa, hình ảnh thuyền buồm được coi là biểu tượng thành công của những người làm ăn kinh doanh. Bởi những thương vụ làm ăn lớn vốn gắn với đường biển. Họ đã dùng thuyền để vận chuyển hàng hóa, giao lưu buôn bán với các thương lái ở nhiều vùng miền, khu vực khác nhau. Hình ảnh con thuyền “thuận buồm xuôi gió” hứa hẹn với những cuộc giao thương thành công ngoài mong đợi, những chuyến đi thuận lợi hanh thông mang về lợi nhuận cao.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Ngày nay, các nhà chính trị gia, các doanh nhân, người kinh doanh, làm ăn buôn bán… thường lựa chọn Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió dát vàng hoặc vẽ vàng 24K sang quý, đẳng cấp trưng trong nhà, phòng làm việc hoặc sảnh cơ quan, đơn vị… với mong muốn mọi việc thuận lợi, kinh doanh có lãi, công danh lên “như diều gặp gió”.

 

Ngoài ra, tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió còn được sử dụng với nhiều mục đích khác như làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, bạn bè và những sự kiện quan trọng. Thay cho lời chúc tấn tài tấn lộc, vạn sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió trong công việc, cuộc sống.

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim - Biểu tượng quyền lực của gia chủ.
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim – Biểu tượng quyền lực của gia chủ.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Rồng đứng đầu trong Tứ linh. Biểu tượng cho sự quyền uy, tuyệt đối của các đấng thiên tử. Đây được xem là hình mẫu cho những điều tốt lành, may mắn.

 

Đối với nền nông nghiệp, Rồng là sứ giả mang mưa thuận gió hòa. Đối với công việc thì Rồng là hiện thân cho công danh, tài lộc và quyền lực. Đối với Việt Nam, Rồng là đại diện cho sự tự hào dân tộc. Khi mỗi người dân mang trong mình nòi giống “Con Rồng cháu Tiên”. Còn theo phong thủy, Long nghĩa là “Long khí, long mạch”. Tức là nó mang ý nghĩa hội tụ sinh khí của vũ trụ, đất trời.

 

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam. Từ chất liệu sứ cao cấp vẽ vàng 24K bao gồm 1 ấm, 1 bình đường, 1 lọc chè, 6 chén, 6 đĩa. Tất cả mang biểu tượng rồng dát vàng vừa uy nghiêm vừa sang trọng, quyền quý.

 

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác. Rất phù hợp để trưng bày hoặc làm quà tặng tri ân những người quan trọng.

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa - Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.
Bộ trà Phượng Hoàng Lửa – Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Theo truyền thuyết, khi chết, Phượng hoàng bùng cháy thành một đống tro tàn, và từ đống tro tàn đó lại hồi sinh một con phượng hoàng mới. Bởi vậy, Phượng hoàng đại diện cho sự hồi sinh và bất tử.

 

Thiết kế vương giả của Bộ trà Phượng Hoàng Lửa gây ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức bởi họa tiết cánh chim phượng hoàng bay lên, vừa uyển chuyển nhẹ nhàng, vừa oai hùng mạnh mẽ được khắc nổi bằng vàng 24K tuyệt đẹp, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt.

 

Khoác lên mình lớp men phú quý, Bộ trà Phượng Hoàng Lửa trải qua tôi luyện từ đất sét, cao lanh thô ban đầu, trải qua chế tác của nghệ nhân và nung dưới nhiệt độ 1250 độ C. Tác phẩm tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, tinh thần tự tin, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

 

Sang trọng, xa xỉ và vô cùng quý phái, Bộ trà Phượng Hoàng Lửa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian sang trọng, quý phái. Đồng thời, là món quà tặng đẳng cấp để mừng tân gia, làm quà tặng cho cấp trên trong những dịp quan trọng như sinh nhật, mừng thăng chức…

 Địa Cầu Nghênh Phúc
Địa Cầu Nghênh Phúc - Quà mừng khai trương: Vạn sự hanh thông – Tài lộc tấn tới
Bình Địa Cầu Nghênh Phúc: “Bảo vật” giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc viên mãn.

☎ Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Chữ Phúc trong phong thủy mang ý nghĩa của sự tốt lành, vui vẻ và may mắn. “Nhà có phúc” là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam. Nhà không có Phúc coi như nhà đã mất đi “nền móng” và cái lộc toàn vẹn. Nên từ xưa tới nay chữ Phúc luôn được chế tác, điêu khắc thành những món quà trang trí.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Địa Cầu Nghênh Phúc

Với họa tiết gốc đào cổ đang nở hoa đâm chồi thể hiện sức sống mãnh liệt của thiên nhiên và con người trong sắc xuân. Chữ PHÚC được điêu khắc nổi trên nền đèn lồng mang lại phúc khí của chủ nhân.

 

Địa cầu nghênh phúc có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Do đó, vào khai trương, người ta thường dành lời chúc có chữ Phúc trong đó để thể hiện sự tốt lành, giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát, cải thiện hướng nhà xấu, giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, loại trừ những việc thể ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP: “NGHỆ THUẬT” DẪN LỐI THÀNH CÔNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG

Tìm hiểu về GIA TỘC VIỆT – QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Fanpage chính thức:

 1. Quà Quý Việt Nam – Vietnam Luxury Gift
 2. Tập đoàn QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Liên hệ giải đáp về chương trình: Ms Khánh Ly – 0986 588 566.

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết tương tự

  Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”

  Tháng Mười Hai 26, 2022

  Chúc mừng Doanh nhân HỒ QUANG MINH – Tổng Giám đốc BNI Việt Nam đã nhận được “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”. Và là chủ nhân tiếp theo sở hữu Kỳ Linh Quý Mão 2023 – “Khai Mở Thiên Nhãn”. “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp” Vượt quãng […]

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một tuyệt tác

  Tháng Mười Hai 24, 2022

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một kiệt tác rất có hồn. Đó là lời chia sẻ của Nghệ sỹ Xuân Hinh. Tác phẩm “Khai Mở Thiên Nhãn” được nâng lưu bằng sự chân tình và nồng hậu.   Nghệ sĩ Xuân Hinh: ” Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một […]

  Cận cảnh tác phẩm Kỳ Linh Quý Mão 2023 - Ngọc Miêu Chiêu Phúc. Quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023

  Tháng Mười Hai 16, 2022

  Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị truyền thống của dân tộc. Các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam – Thương hiệu thuộc Tập đoàn Gia Tộc Việt dày công sức chế tác ra Bộ sưu tập quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023. Tác phẩm dành riêng […]

  Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

  Tháng Mười Một 4, 2022

  Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được coi là “bảo vật chiêu tài lộc” của giới doanh nhân, chính trị gia. Phù hợp trưng bày nghệ thuật, là vật phẩm phong thủy, dùng làm quà tặng biếu, chúc mừng, khai trương, tân gia…   Xem thêm: MAI BÌNH TÍCH LỘC – BIỂU […]

  CHẾ TÁC MẪU MIỄN PHÍ

  Ms Khánh Ly: 0888 37 1102

  THIẾT KẾ MARKET MIỄN PHÍ

  Ms Nhật Yến: 090 247 1102

  LẤY BÁO GIÁ NHANH

  Ms Thu Thúy: 090 176 1102

  X