Quà mừng chiến thắng: Thổi bùng khát khao – Gieo thành công lớn

Chuyên gia quà "Độc"

Quà mừng chiến thắng – một món quà tặng cao cấp, ý nghĩa. Hãy dành tặng những người vừa giành được chiến thắng trong một sự kiện nào đó. Chính là bạn góp phần khẳng định lại “dấu ấn” trên một hành trình “ngoạn mục” mà họ đã trải qua.

Xem thêm: QUÀ QUÝ ĐÚNG NGƯỜI: “KỶ VẬT” TRAO TAY – TÂM GIAO VẸN THÀNH Ý

Quà mừng chiến thắng là gì?

Quà mừng chiến thắng để Chúc mừng cho chiến thắng, chúc mừng đạt thành tích, chúc mừng thành công. Là những mục đích chủ yếu mà các tặng phẩm vinh danh dành tặng chủ nhân. Với mục đích để ghi nhận, chúc mừng những thành quả mà họ đạt được.

 

Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực. Mà Quà mừng chiến thắng còn là món quà khích lệ tinh thần, là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ.

 

Do đó, khi lựa chọn quà mừng chiến thắng, bạn cần lựa chọn những món quà thể hiện được cái “oai”, cái “uy” của chủ nhân. Đồng thời, đó phải được coi là một biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc. Từ đó phù trợ cho chủ nhân tiếp tục vượt qua những chông gai thử thách, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Top 5 quà mừng chiến thắng độc đáo, ý nghĩa

Cúp Chiến Thắng
Cúp Chiến Thắng – Lưu dấu khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị - Quà mừng chiến thắng
Cúp Chiến Thắng – Lưu dấu khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị.

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Cúp Chiến Thắng được coi là Quà mừng chiến thắng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực hoạt động. Có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau song tác phẩm này luôn mang giá trị cao về thẩm mỹ. Đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Cúp Chiến Thắng

 

Thế giới quà tặng ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng Cúp Chiến Thắng vẫn luôn giữ vững được vai trò của nó. Đây là một sản phẩm cho quà tặng cho tất cả các sự kiện và thể hiện được những giá trị to lớn dành cho người nhận.

Độc Bình Bát Mã Truy Phong
Độc Bình Bát Mã Truy Phong – Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu - Quà mừng chiến thắng: Thổi bùng khát khao - Gieo thành công lớn
Độc Bình Bát Mã Truy Phong – Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Bát Mã Truy Phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió. Mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong

Tuyệt tác này là biểu tượng của sự thành công, phát triển. Thông thường nhiều người hay tặng tuyệt tác này cho những người bắt đầu khởi sự công danh hoặc những người gặt hái được thành tựu đặc biệt thay cho lời chúc “bách chiến bách thắng”. Đây là món Quà mừng chiến thắng ý nghĩ vô cùng.

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ - Quà mừng chiến thắng: Thổi bùng khát khao - Gieo thành công lớn
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo hoặc các biểu tượng cho công ty. Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió tự nhiên mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. 

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Ngày nay, thay cho những lời chúc thể hiện tình cảm chân thành người ta tặng nhau những món quà mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió trong những dịp như mừng tân gia, khai trương công ty hoặc các sự kiện trọng đại, tầm cỡ… với mong muốn mọi thứ sẽ được thuận lợi và suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống!

Tượng Trống Đồng Đông Sơn
Trống đồng Đông Sơn – Đỉnh cao nghệ thuật của nền văn minh, văn hóa Âu Lạc - Quà mừng chiến thắng: Thổi bùng khát khao - Gieo thành công lớn
Trống đồng Đông Sơn – Đỉnh cao nghệ thuật của nền văn minh, văn hóa Âu Lạc.

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Trống đồng được coi là bảo vật của Việt Nam. Hiện nay, trống đồng rất được yêu thích và sử dụng làm quà tặng, trang trí nội thất. Tuy nhiên, không phải vị khách nào sở hữu chiếc trống đồng đều hiểu về ý nghĩa tiềm ẩn của những hoa văn tinh xảo trên chúng. Đây không chỉ là những tinh hoa của người nghệ nhân chế tác mà còn là nét đẹp mà bao đời nay ông cha ta vẫn lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Tượng Trống đồng Đông Sơn

Tượng Trống đồng Đông Sơn được mạ vàng 24K sang trọng. Được coi là tác phẩm quà tặng cao cấp mang hình ảnh đặc trưng, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Là “đại sứ văn hóa” trong một món quà nghệ thuật vừa mới lạ vừa gần gũi. Tác phẩm rất phù hợp để trao lưu niệm dành cho đối tác trong và nước ngoài. Điều đó thể hiện niềm tự tôn dân tộc. Góp phần đưa lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Tượng Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn
Tượng Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn: Biểu tượng của sự may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp - Quà mừng chiến thắng: Thổi bùng khát khao - Gieo thành công lớn
Tượng Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn: Biểu tượng của sự may mắn, thuận lợi

☎  Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo) là anh hùng dân tộc, nhà văn hóa vĩ đại trong lịch sử Việt Nam. Làm tướng, ông biết dẹp bỏ “thù nhà”. Dốc lòng báo đền “nợ nước” góp công lớn ba lần đánh bại quân Nguyên. Ông còn là tác giả của hai bộ binh thư và đặc biệt bài “Hịch tướng sĩ” nổi tiếng.. Sau khi ông mất, vua phong ông tước Hưng Đạo đại vương. Nhân dân lập đền thờ ông ở khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Xem thêm: Cận cảnh tác phẩm Tượng Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn

Khắc họa hình ảnh một vị anh hùng dân tộc, nhà quân sự chính trị tài ba, lẫy lừng của dân tộc, Tượng Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Giúp mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp và tài lộc phú quý cho người chủ. Ý nghĩa này cũng là xuất phát từ việc Hưng Đạo vương khi còn sinh thời vẫn luôn nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc và thăng tiến, người đời ai cũng nể phục, chứ không đem lòng ghen ghét, đố kị.

Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP: “NGHỆ THUẬT” DẪN LỐI THÀNH CÔNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG

Tìm hiểu về GIA TỘC VIỆT – QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Fanpage chính thức:

 1. Quà Quý Việt Nam – Vietnam Luxury Gift
 2. Tập đoàn QUÀ QUÝ VIỆT NAM

Liên hệ giải đáp về chương trình: Ms Phương Anh – 0986 588 566.

 

 

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết tương tự

  Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”

  Tháng Mười Hai 26, 2022

  Chúc mừng Doanh nhân HỒ QUANG MINH – Tổng Giám đốc BNI Việt Nam đã nhận được “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”. Và là chủ nhân tiếp theo sở hữu Kỳ Linh Quý Mão 2023 – “Khai Mở Thiên Nhãn”. “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp” Vượt quãng […]

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một tuyệt tác

  Tháng Mười Hai 24, 2022

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một kiệt tác rất có hồn. Đó là lời chia sẻ của Nghệ sỹ Xuân Hinh. Tác phẩm “Khai Mở Thiên Nhãn” được nâng lưu bằng sự chân tình và nồng hậu.   Nghệ sĩ Xuân Hinh: ” Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một […]

  Cận cảnh tác phẩm Kỳ Linh Quý Mão 2023 - Ngọc Miêu Chiêu Phúc. Quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023

  Tháng Mười Hai 16, 2022

  Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị truyền thống của dân tộc. Các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam – Thương hiệu thuộc Tập đoàn Gia Tộc Việt dày công sức chế tác ra Bộ sưu tập quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023. Tác phẩm dành riêng […]

  Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

  Tháng Mười Một 4, 2022

  Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được coi là “bảo vật chiêu tài lộc” của giới doanh nhân, chính trị gia. Phù hợp trưng bày nghệ thuật, là vật phẩm phong thủy, dùng làm quà tặng biếu, chúc mừng, khai trương, tân gia…   Xem thêm: MAI BÌNH TÍCH LỘC – BIỂU […]

  CHẾ TÁC MẪU MIỄN PHÍ

  Ms Khánh Ly: 0888 37 1102

  THIẾT KẾ MARKET MIỄN PHÍ

  Ms Nhật Yến: 090 247 1102

  LẤY BÁO GIÁ NHANH

  Ms Thu Thúy: 090 176 1102

  X