[toc]

Nghệ sỹ Xuân Hinh: “Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một tuyệt tác rất có hồn””

Đó là lời chia sẻ đầy chân tình và nồng hậu của Nghệ sỹ Xuân Hinh khi nâng niu trên tay tác phẩm Kỳ Linh Quý Mão 2023 – “Khai Mở Thiên Nhãn” hợp tuổi, hợp mệnh của mình!

Với Nghệ sỹ Xuân Hinh, một tác phẩm nghệ thuật là phải có “hồn” và Quà Quý Việt Nam từ trước đến nay đã rất thành công với triết lý đó. Điều mà ông ấn tượng nhất chính là cách mà người nghệ nhân truyền tải được tâm thế, cốt cách và ý nghĩa của tác phẩm đến với khách hàng, đối tác của mình.

>>> Xem thêm: Độc đáo quy trình chế tác Kỳ Linh Quý Mão 2023.

 

“Trong hành trình theo nghề, các nghệ nhân “bậc thầy” của Quà Quý Việt Nam đã luôn chọn hướng đi cho riêng mình. Vẫn là xương, là men của gốm Bát Tràng nhưng toàn bộ sản phẩm của Quà Quý Việt Nam đều được làm thủ công, vuốt bằng tay. Đó là nét riêng khi Bát Tràng đã có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ hệ thống máy công nghiệp” – Nghệ sỹ Xuân Hinh nhận định.

Việc kết hợp các đường nét của nghệ thuật điêu khắc, Quà Quý Việt Nam đã cho ra những tác phẩm Kỳ Linh Quý Mão 2023 “Độc nhất vô nhị”ngự trên núi non hùng vĩ hay tỏa sáng trên màu men Hoàng Kim vương giả, màu men Hỏa Biến bí ẩn… đều mang đậm nét truyền thống xen lẫn nét độc đáo của nghệ thuật điêu khắc hiện đại. Cứ vậy với lòng yêu nghề, những miếng đất vốn vô tri, vô giác qua bàn tay các nghệ nhân đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật có sức hút khó cưỡng.

“Khai Mở Thiên Nhãn”; “Khai Thông Thời Vận”; chúc mừng Nghệ sỹ Xuân Hinh đã là chủ nhân đầu tiên sở hữu phiên bản Kỳ Linh Quý Mão 2023 men Hoàng Kim.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập Kỳ Linh Quý Mão 2023 – Khai Mở Thiên Nhãn

Hy vọng đây sẽ là linh vật phong thủy “Độc Nhất Vô Nhị”, có “1-0-2” đồng hành cùng Nghệ sỹ Xuân Hinh trong năm mới vạn sự an khang, đại cát tường”.

 

 

 

 

 

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    LẤY BÁO GIÁ NHANH Ms.Yến: 090 247 1102 THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ Ms.Thúy: 090 176 1102