Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được coi là “bảo vật chiêu tài lộc” của giới doanh nhân, chính trị gia. Phù hợp trưng bày nghệ thuật, là vật phẩm phong thủy, dùng làm quà tặng biếu, chúc mừng, khai trương, tân gia…

 

Xem thêm: MAI BÌNH TÍCH LỘC – BIỂU TƯỢNG MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG CỦA GIỚI DOANH NHÂN

Câu chuyện “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió phác họa cánh thuyền buồm no gió lao ra biển khơi rộng lớn. Đại diện cho đại cát, đại lợi. Là mong ước chuyến đi luôn suôn sẻ, vạn sự hanh thông. Bởi gió là khí trời đất sinh ra, đẩy con thuyền đi nhanh hơn. Gió biển thổi mạnh không có điểm dừng. Ngụ ý giúp đường công danh sự nghiệp của gia chủ luôn thuận đà thăng tiến.

Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

Họa tiết Tùng Hạc biểu tượng của sự TRƯỜNG THỌ. Hoa Phù Dung biểu tượng của sự PHÚ QUÝ. Tất cả làm tôn lên ý nghĩa cho tác phẩm độc đáo này.

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo hoặc các biểu tượng cho công ty. Vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió tự nhiên mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió - “bảo vật chiêu tài lộc” giúp tăng cường vượng khí cho gia chủ.
Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió – “bảo vật chiêu tài lộc” giúp tăng cường vượng khí cho gia chủ.

“Có Mai Bình Tích Lộc trong nhà – Tài lộc phú quý tự mở ra”. Ngày nay, thay cho những lời chúc thể hiện tình cảm chân thành người ta tặng nhau những món quà mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió và coi đó là một “bảo vật chiêu tài lộc” giúp tăng cường vượng khí, đem lại nhiều điều may mắn, sự kiên định và ý chí vững vàng cần thiết để làm chủ vận mệnh của quý nhân.

Quá trình chế tác cầu kỳ

Xem thêm: QUY TRÌNH CHẾ TÁC: MAI BÌNH TÍCH LỘC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Mai Bình được chế tác với số lượng hạn chế. Trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với dát vàng thủ công, trải qua kỷ lục 22 công đoạn chế tác cầu kỳ, sử dụng 1.800 nhát búa nghệ nhân dát mỏng vàng với số lượng 99 nghệ nhân tham gia chế tác liên tục trong thời gian 30 ngày… một tác phẩm “Độc nhất vô nhị” mới được hoàn thành.

Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

Xem thêm: Video giới thiệu Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc  – Thuận Buồm Xuôi Gió.

Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió gồm có hai phiên bản có chiều cao theo kích thước lỗ ban. Cung Phú Quý có chiều cao 48cm và cung Hưng Vượng có chiều cao 70cm. Các phiên bản gồm có 05 màu phong thuỷ phù hợp với mệnh của chủ sở hữu và 1 phiên bản đặc biệt không men.

Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió trưng bày tại Tập đoàn An Khánh (Bắc Giang).

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh, chúng ta nên có một biểu tượng thuyền buồm. Đặt ở bàn hoặc trong phòng làm việc trước cửa lối ra vào. Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn


  Tôi không phải người máy

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết tương tự

  Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”

  Tháng Mười Hai 26, 2022

  Chúc mừng Doanh nhân HỒ QUANG MINH – Tổng Giám đốc BNI Việt Nam đã nhận được “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp”. Và là chủ nhân tiếp theo sở hữu Kỳ Linh Quý Mão 2023 – “Khai Mở Thiên Nhãn”. “Vật phẩm xứng tầm – Chủ nhân đẳng cấp” Vượt quãng […]

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một tuyệt tác

  Tháng Mười Hai 24, 2022

  Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một kiệt tác rất có hồn. Đó là lời chia sẻ của Nghệ sỹ Xuân Hinh. Tác phẩm “Khai Mở Thiên Nhãn” được nâng lưu bằng sự chân tình và nồng hậu.   Nghệ sĩ Xuân Hinh: ” Kỳ Linh Quý Mão 2023 thực sự là một […]

  Cận cảnh tác phẩm Kỳ Linh Quý Mão 2023 - Ngọc Miêu Chiêu Phúc. Quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023

  Tháng Mười Hai 16, 2022

  Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị truyền thống của dân tộc. Các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam dày công sức chế tác ra Bộ sưu tập quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023. Nhằm tăng cường vượng khí, biến NGUY thành CƠ giúp vạn sự hanh […]

  quà tặng doanh nghiệp cao cấp Quà tặng ngoại giao: Việt Nam tặng quà gì cho thế giới?

  Tháng Mười Một 4, 2022

  Quà tặng là cách thể hiện thái độ, biểu lộ tình cảm, là thông điệp ngoại giao và văn hóa. Góp phần tạo nên nền ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại. “ Món quà mang đầy đủ ý nghĩa, truyền tải đúng thông điệp sẽ tạo hiệu quả đối ngoại cao nhất”. Xem […]

  LẤY BÁO GIÁ