Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Vingroup

Với ngụ ý chiêu tài lộc, phù công danh, tác phẩm Mãi Mãi Tinh Thần Khởi Nghiệp góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Vingroup trở thành tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

>> Xem thêm: DỰ ÁN QUÀ TẶNG CAO CẤP THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO PHỦ CHỦ TỊCH

 

Giới thiệu Tập đoàn Vingroup

 

Theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) năm 2021, Tập đoàn Vingroup đã tăng 1 bậc, lên vị trí thứ 5 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là vị trí cao nhất mà một doanh nghiệp tư nhân đạt được trong lịch sử 15 năm xếp hạng của Vietnam Report, sánh ngang với nhiều tập đoàn Nhà nước và doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài.

 

Việc thăng hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam phản ánh những nỗ lực và sự chủ động vượt khó của Vingroup trong bối cảnh kinh tế biến động vì đại dịch COVID-19; đồng thời khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn và hiệu quả của Tập đoàn thời gian qua.

 

Sau khi xác định 3 mảng kinh doanh cốt lõi là Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại dịch vụ, Vingroup đã tập trung đầu tư trọng điểm và liên tiếp thiết lập được các đỉnh cao mới tại thị trường trong nước và quốc tế.

 

Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Vingroup

 

Toàn cảnh tác phẩm: Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp.

Tác phẩm gắn với biểu tượng tòa nhà Landmark 81. Đây được mệnh danh là Tòa nhà cao nhất Việt Nam, Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới.

Tác phẩm sử dụng họa tiết trống đồng khắc họa cuộc sống hưng thịnh trong thời kỳ sơ khai của đất nước.

Chỉ bằng một số nét vẽ đơn giản ban đầu, các họa tiết đã dần hiện lên mềm mại như thật qua ngòi bút uyển chuyển của người nghệ nhân. Những họa tiết mô tả cuộc sống sinh hoạt thường ngày của con người như nhảy múa, giã gạo, chèo thuyền, đánh trống,… là những họa tiết trống đồng đơn giản mang tính biểu tượng cao, nhưng đã khắc họa rõ nét cuộc sống bình yên, hạnh phúc và hưng thịnh trong thời kỳ sơ khai của đất nước.

Tác phẩm góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Vingroup trở thành tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực.

Với ngụ ý chiêu tài lộc, phù công danh, tác phẩm góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Vingroup trở thành tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

>>> Xem thêm: DỰ ÁN QUÀ TẶNG CAO CẤP THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI (VIETTEL)

Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    LẤY BÁO GIÁ NHANH Ms.Yến: 090 247 1102 THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ Ms.Thúy: 090 176 1102