Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Phủ Chủ tịch

>>> Xem thêm: ĐIỂM MẶT 10 DỰ ÁN “NÂNG TẦM” THƯƠNG HIỆU QUÀ QUÝ VIỆT NAM

 

Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Phủ Chủ tịch được coi là một trong những dự án lớn, dành được nhiều tâm huyết của các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam.

 

Giới thiệu về Di tích Phủ Chủ tịch

 

Điểm Di tích đầu tiên trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch là toà nhà Phủ Chủ tịch. Công trình mang phong cách thời Phục Hưng này được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ XX (1900 – 1906), do kiến trúc sư người Pháp gốc Đức Lich-ten Fen-đơ thiết kế. Trong thời thực dân Pháp cai trị, tòa nhà được gọi là Phủ Toàn quyền Đông Dương, từ khi nhà được hoàn thành đến ngày Cách mạng Tháng Tám 1945 thành công, đã có 29 đời Toàn quyền và Quyền Toàn quyền ở và làm việc.

Toà nhà Phủ Chủ tịch.
Toà nhà Phủ Chủ tịch.

Trong năm 1945 đến năm 1946, hết phát xít Nhật đến quân đội Trung Hoa dân quốc chiếm giữ tòa nhà này. Khi thực dân Pháp quay trở lại xâm lược Việt Nam lần thứ hai thì nơi đây lại trở thành trụ sở cao nhất của chính quyền thực dân. Tòa nhà này chỉ thực sự thuộc về nhân dân Việt Nam sau khi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp thành công, Thủ đô Hà Nội được giải phóng (tháng 10 năm 1954), (toà nhà được gọi là Phủ Chủ tịch). Tại đây, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường chủ trì các phiên họp Hội đồng Chính phủ quyết định những vấn đề lớn, quan trọng của đất nước; tiếp đón khách quốc tế và gặp gỡ đại biểu nhân dân Việt Nam.

 

Sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh qua đời (ngày 2 tháng 9 năm 1969), Phủ Chủ tịch trở thành một trong những Di tích lưu niệm về Người được Nhà nước xếp hạng là Di tích đặc biệt quan trọng trong tổng thể Khu Di tích Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Song từ đó đến nay toà nhà này vẫn là nơi làm việc của Chủ tịch nước; những hoạt động có ý nghĩa quan trọng của Đảng và Nhà nước ta vẫn được tiến hành trọng thể ở đây.

 

Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Phủ Chủ tịch

 

Tranh Phủ Chủ Tịch

Bản thiết kế tác phẩm Khải Hoàn Ca.
Bản thiết kế tác phẩm Khải Hoàn Ca.

Được lấy cảm hứng từ tòa nhà Phủ Chủ tịch; các nghệ nhân lành nghề của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã chế tác thành công tác phẩm Khải Hoàn Ca theo phương thức thủ công truyền thống.

Tác phẩm Khải Hoàn Ca.
Tác phẩm Khải Hoàn Ca – Minh chứng lịch sử gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tác phẩm là minh chứng lịch sử về chiều sâu tư tưởng, phong cách, đạo đức, lối sống và tinh thần cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam. Góp phần khơi dậy, lan tỏa tinh thần yêu nước, khát vọng độc lập, tự do và yêu chuộng hòa bình của Người đến với đồng bào, chiến sĩ cả nước và bạn bè quốc tế.

 

Bộ trà Hồng Ân

Bộ trà Hồng Â.
Các phương án thiết kế Bộ trà Hồng Ân.

Được lấy cảm hứng từ tòa nhà Phủ Chủ tịch, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã chế tác thành công tác phẩm Hồng Ân theo phương thức thủ công truyền thống.

Bộ trà Hồng Ân
Thiết kế vỏ hộp Bộ trà Hồng Ân.

Với chất liệu đồng cao cấp mạ vàng 24K sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần giản dị, gần gũi. Tác phẩm Hồng Ân như một minh chứng lịch sử về chiều sâu tư tưởng, phong cách, đạo đức, lối sống và tinh thần cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam. Góp phần khơi dậy, lan tỏa tinh thần yêu nước, khát vọng độc lập, tự do và yêu chuộng hòa bình của Người đến với đồng bào, chiến sĩ cả nước và bạn bè quốc tế.

 

Sau sự thành công của mỗi dự án, đó là niềm vui xen lẫn niềm tự hào của các nghệ nhân Tập đoàn Quà Quý Việt Nam. Chúng tôi trân quý sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo của Văn phòng Chính phủ và hy vọng, sẽ tiếp tục được đồng hành cùng đơn vị trong thời gian tới, với mong muốn được góp một phần công sức của mình cống hiến những biểu tượng là tinh hoa của đất nước, của dân tộc đến với bạn bè khắp năm châu.

 

>>> Xem thêm: DỰ ÁN QUÀ TẶNG CAO CẤP CỦA QUỐC HỘI VIỆT NAM KHÓA XV, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    LẤY BÁO GIÁ NHANH Ms.Yến: 090 247 1102 THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ Ms.Thúy: 090 176 1102