“Cơn sốt” Bộ sưu tập quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa và giá trị truyền thống của dân tộc, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam – Thương hiệu thuộc Tập đoàn Gia Tộc Việt dày công sức chế tác ra Bộ sưu tập quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023 dành riêng cho các doanh nhân thành đạt, chính trị gia, người con xa xứ… nhằm tăng cường vượng khí, biến NGUY thành CƠ giúp vạn sự hanh thông: “THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA”.

 

Bộ sưu tập Kỳ Linh Quý Mão 2023 – “Khai Mở Thiên Nhãn”

 

Kỳ Linh Quý Mão 2023 được chế tác hoàn toàn bằng phương thức thủ công truyền thống. Sau khi trải qua 12 công đoạn tinh xảo, tiêu tốn 60 ngày làm việc liên tục và được nung ở nhiệt độ 1.200 độ C mới tạo ra được những tuyệt tác kỳ linh sống động, thuận theo quy luật tự nhiên như một lời chúc năm mới may mắn và tài lộc.

 

>> >Xem thêm: Độc đáo quá trình chế tác Kỳ Linh Quý Mão 2023.

 

Ngọc Miêu Chiêu Tài: Sống an yên – Vạn sự thành

 

Kỳ Linh Quý Mão 2023
Phiên bản Kỳ Linh Quý Mão 2023: Ngọc Miêu Chiêu Tài.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Lấy cảm hứng từ sự sung túc, thịnh vượng của Mèo Thần Tài Maneki Neiko trong văn hóa Nhật Bản, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã dành rất nhiều tâm huyết để sáng tạo ra tuyệt tác Kỳ Linh Quý Mão 2023 phiên bản An Lạc mang chân lý: “Sống an yên, vạn sự thành”.

 

Được chế tác hoàn toàn theo phương thức thủ công truyền thống đã giúp biểu tượng Kỳ Linh Quý Mão 2023 trở nên oai nghiêm, đường bệ; khuôn diện hoan hỷ, an nhiên, viên mãn tựa thể Đức Di Lặc Tiến Bảo. Quý khách đủ duyên sở hữu ắt hẳn trong năm mới “phúc tựa đông hải, thọ tỷ nam sơn, hạnh phúc viên mãn, vạn sự an khang, đại cát tường”.

 

Ngọc Miêu Chiêu Phúc: Khai Mở Thiên Nhãn

 

Kỳ Linh Quý Mão 2023
Phiên bản Kỳ Linh Quý Mão 2023: Ngọc Miêu Chiêu Phúc.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Lấy cảm hứng từ hình ảnh mẹ con nhà Mèo vừa linh thiêng vừa bí ẩn quây quần được chạm nổi ở bia chùa Linh Quang – Hải Phòng. Các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam cho ra đời tác phẩm Ngọc Miêu Chiêu Phúc mang triết lý: “Khai Mở Thiên Nhãn”.

 

Được chế tác hoàn toàn theo phương thức thủ công truyền thống với một phong thái ung dung, tự tại nhưng không kém phần uy lực, tự tin. Đây sẽ là linh vật thu hút dồi dào vượng khí giúp “khai thông thời vận”, mở ra cơ hội mới cho gia chủ, đem lại sự cát tường, thịnh vượng. Đồng thời, linh vật sẽ là “sợi chỉ đỏ” gắn kết các thế hệ trong mỗi gia đình; là lời răn dạy trọng tình vẹn nghĩa với con cái, là cái nôi hình thành chữ “Phúc”, “Đức” trong từng gia đình Việt.

 

Độc Nhất Vô Nhị: Khai Mở Thiên Nhãn

 

Kỳ Linh Quý Mão 2023
Phiên bản Kỳ Linh Quý Mão 2023: “Độc nhất vô nhị”.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Trong quan niệm người Việt, loài Mèo có khả năng thu hút vượng khí, mang lại nhiều may mắn, vạn sự an khang, đại cát tường. Đặc biệt, đối với những người cầm tinh con Mèo (tuổi Mão) thì linh lực từ Mèo phong thủy sẽ được nhân lên gấp bội.

 

Trong khi đó, năm 2023 là một năm được dự báo nhiều thách thức. Chúng ta cần kích hoạt “Thiên nhãn con mắt thứ 3” hay còn được gọi là “Luân xa thứ 6” giúp bạn chạm tới ý thức sâu xa của thực giác, tâm linh, sự thông tuệ và sáng suốt.

Quý chủ nhân có duyên sở hữu Kỳ Linh Quý Mão 2023 – Khai Mở Thiên Nhãn trong năm mới ắt hẳn: “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”.

 

 

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió

 

Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió
Toàn cảnh tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo hoặc các biểu tượng cho công ty vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió tự nhiên mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

 

Xem thêm: MAI BÌNH TÍCH LỘC – BIỂU TƯỢNG MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG CỦA GIỚI DOANH NHÂN

 

Có câu: “Có Mai Bình Tích Lộc trong nhà – Tài lộc phú quý tự mở ra”. Ngày nay, thay cho những lời chúc thể hiện tình cảm chân thành người ta tặng nhau những món quà mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió và coi đó là một “bảo vật chiêu tài lộc” giúp tăng cường vượng khí, đem lại nhiều điều may mắn, sự kiên định và ý chí vững vàng cần thiết để làm chủ vận mệnh của quý nhân.

 

>> Xem thêm: QUY TRÌNH CHẾ TÁC: MAI BÌNH TÍCH LỘC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

 

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió được chế tác với số lượng hạn chế. Trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với dát vàng thủ công, trải qua kỷ lục 22 công đoạn chế tác cầu kỳ, sử dụng 1.800 nhát búa nghệ nhân dát mỏng vàng với số lượng 99 nghệ nhân tham gia chế tác liên tục trong thời gian 30 ngày… một tác phẩm “Độc nhất vô nhị” mới được hoàn thành.

 

Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió
Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân, chính trị gia.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một biểu tượng thuyền buồm ở bàn hoặc trong phòng làm việc trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc trong năm mới.

 

 

Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ

 

Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ
Toàn cảnh tác phẩm Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

“Vinh quy bái tổ” có ý nghĩa như đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhắc nhở những người con đi học, đi làm xa quê hương khi thành danh phải luôn nhớ về “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”, nhớ về quê hương đất tổ, nơi sinh ra và lớn lên.

 

>> Xem thêm: BẢO BÌNH VINH QUY BÁI TỔ – BIỂU TƯỢNG CỦA LÒNG BIẾT ƠN NGUỒN CỘI

 

Bảo Bình – Vinh Quy Bái Tổ được chế tác trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với vàng ròng, với trải qua 22 công đoạn như: thiết kế, tuyển chọn nguyên liệu, quá trình điêu khắc, dát vàng, hoàn thiện… với số lượng hàng trăm người tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn.

 

Giấy chứng nhận Top Độc Bản Việt Nam cho tác phẩm Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ.

 

Khi ở một vị trí nhất định, ta biết những món quà quý không còn phụ thuộc vào giá trị hữu hình. Đó là những món quà thể hiện được tầm của quý vị. Bảo Bình – Vinh Quy Bái Tổ được hàng chục nghệ nhân bắt tay làm thủ công. Diễn ra trong suốt 88 ngày, sử dụng 888 lát vàng. Và trên tất cả là số lượng có hạn, chỉ có 88 sản phẩm. Con số tượng trưng cho đại lộc phát. Với dáng bình khuếch tài lộc, tác phẩm mang tới tài khí, sự thịnh vượng cho chủ nhân trong năm mới.

 

 

Độc Bình Bát Mã Truy Phong

 

Độc bình Bát Mã Truy Phong
Toàn cảnh tác phẩm Độc bình Bát Mã Truy Phong.

 

“Bát mã truy phong” vốn được đánh giá là những pháp bảo quan trọng trong bài trí phong thủy. Với hình ảnh bát mã bao gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì thường có 8 con ngựa nên được gọi là bát mã hay bát mã toàn đồ gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

 

>> Xem thêm: Toàn cảnh tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Ngoài ra, Bát trong tiếng Hán được đọc chệch đi thành phát, vì thế biểu tượng Bát mã truy phong được rất nhiều người chọn sử dụng với mong muốn phát tài, phát lộc, công thành danh toại.

Độc Bình Bát Mã Truy Phong
Sở hữu Độc Bình Bát Mã Truy Phong với mong muốn phát tài, phát lộc, công thành danh toại cho gia chủ.

 

Từ những điển cố, điển tích mang ý nghĩa lịch sử trọng đại này, các nghệ nhân gạo cội của Quà Quý Việt Nam đã chế tác thành công tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong hội tụ những đường nét, hoa văn tinh xảo. Tất cả các biểu tượng đều được dát vàng 24K sang trọng, đẳng cấp.

 

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

Mang biểu tượng của sự thành công, phát triển. Tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong rất phù hợp với những người làm quan trên con đường danh lợi, có ý nghĩa như lời chúc thăng quan tiến chức, hanh thông. Hướng cho những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh, đắc lợi, đắc phú quý trong năm mới.

 

Bộ Trà Long Vương Hoàng Kim

 

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim
Toàn cảnh bộ trà Bộ trà Long Vương Hoàng Kim.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Hòa quyện đầy đủ những nét tinh túy giữa truyền thống và hiện đại, Bộ trà Long Vương Hoàng Kim trở thành món quà “độc nhất vô nhị”; sang trọng, đẳng cấp dành tặng lãnh đạo, đối tác,… một tuyệt phẩm mang đến sự cao quý, sức mạnh và uy quyền cho người sở hữu.

 

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được chế tác hoàn toàn thủ công.

 

Được thiết kế từ hình ảnh rồng cách tân hiện đại, thân ấm trà với hình ảnh rồng thiêng uốn lượn đầy tinh tế, vòi ấm là chiếc đầu rồng vẽ vàng linh thiêng. Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, ảnh hưởng phong thủy mạnh mẽ, giúp trừ tà ma, vượng khí, mang lại may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, “long khí” từ tuyệt phẩm giúp phù hộ bình an, chiêu tài hút lộc cho việc làm ăn kinh doanh phát đạt. Bởi vậy, Bộ Trà Long Vương Hoàng Kim rất được giới thương nhân, chính trị gia ưa chuộng.

 

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim
Bộ trà Long Vương Hoàng Kim là quà tặng đẳng cấp dành cho giới doanh nhân, chính trị gia.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được thiết kế tinh xảo, kết tinh những tinh hoa của đất trời, là nguồn vượng khí cực tốt. Hội tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành, bảo vật này giúp gia chủ luôn giữ được tâm an trước sóng gió và thể hiện được vị thế, quyền lực của người sở hữu.

Hồng Liên Cát Tường

 

Hồng Liên Cát Tường
Toàn cảnh tác phẩm Hồng Liên Cát Tường.

☎Hỗ trợ đặt hàng: Gọi 090.247.1102 để được hướng dẫn.

 

Được lấy cảm hứng từ Hoa sen – “Quốc hoa của Việt Nam” tượng trưng cho khí phách, bản sắc dân tộc Việt, các nghệ nhân của làng Quà Quý Việt Nam đã dành trọn tâm huyết để sáng tạo ra tác phẩm Hồng Liên Cát Tường theo phương thức thủ công truyền thống.

Hồng Liên Cát Tường
Nét vẽ vàng 24K tỉ mỉ, kỳ công đã giúp tác phẩm Hồng Liên Cát Tường càng trở nên sang quý, đẳng cấp.

Tác phẩm được làm từ nguyên liệu quý hiếm, lấy từ những vùng đất thiêng của Việt Nam. Trải qua quá trình nung trong nhiệt độ cao 1.280 độ C cùng nhiều công đoạn vẽ vàng 24K vô cùng tỉ mỉ, tạo ra với chất lượng, màu men đạt tới độ hoàn hảo tuyệt đối, đảm bảo không bị phai màu, nứt vỡ trong suốt quá trình sử dụng.

Hồng Liên Cát Tường
Hoa sen – “Quốc hoa của Việt Nam” tỏa sáng rực rỡ trên tác phẩm Hồng Liên Cát Tường.

Mang đậm nét đặc trưng văn hóa Việt, “Hồng Liên Cát Tường” là tác phẩm quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng các vị khách quý thay cho lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự an khang, đại cát tường nhân dịp đầu xuân năm mới.

 

Trao quà tặng, quà biếu ngày Tết là một nét văn hóa đẹp, là truyền thống lâu đời của dân tộc ta. Dù sở hữu hay biếu tặng, Bộ sưu tập quà Tết Quý Mão “Độc nhất vô nhị” 2023 đều là những “quý nhân phù trợ” tạo ra bứt phá mới, giúp chủ nhân “bách chiến bách thắng”, đắc tài đắc lộc, vạn sự hanh thông, “công thành danh toại” trong năm mới 2023.

 

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

Đọc tiếp

Xem nhiều

ĐĂNG KÝ tư vấn


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    LẤY BÁO GIÁ NHANH Ms.Yến: 090 247 1102 THIẾT KẾ MẪU MIỄN PHÍ Ms.Thúy: 090 176 1102