Tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh – Món quà vô cùng ý nghĩa với các kỳ Đại hội Đảng

Tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh – Món quà vô cùng ý nghĩa với các kỳ Đại hội Đảng

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã để lại cho dân tộc ta, Đảng ta một sự nghiệp vẻ vang, một di sản vô giá, đó là tư tưởng Hồ Chí Minh và một tấm gương trong sáng, mẫu mực, trọn đời phấn đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

>> Cận cảnh: Món quà ý nghĩa được săn lùng nhiều nhất tại Đại hội Đảng các cấp năm 2020

 

Năm 2020 là năm các cấp ủy Đảng tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội lần thứ XIII của Đảng nhằm đề ra quyết sách mới đưa đất nước ngày càng phát triển. Suốt 90 năm kể từ ngày có Đảng, Đảng luôn đồng hành cùng dân tộc, chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những mùa Xuân rực rỡ Việt Nam. Sự ra đời và trưởng thành của Đảng luôn gắn liền với sự sáng lập và rèn luyện của Bác Hồ kính yêu.

Và chính vì lẽ đó, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn tôn kính và yêu mến những tấm hình chân dung của Người. Nhất là trong mỗi kỳ Đại hội Đảng các cấp diễn ra thì những bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là những món quà quý giá, được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để trao tặng cho các đại biểu tới tham dự Đại hội, như một lời tri ân, một lời nhắc nhở về truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.

 

Tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh được chế tác hoàn toàn bằng chất liệu Đất tử sa Bát Tràng

 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)

 

Các sản phẩm được làm từ Đất tử sa Bát Tràng trông rất mịn màng với độ bóng tự nhiên, nên không cần phải đánh bóng .Và điều tuyệt vời hơn nữa là sau một thời gian dài sử dụng kết cầu bề mặt của vật dụng làm bằng Đất tử sa trở nên ấm áp và nhẵn như ngọc.

 

>> Cận cảnh: Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho Đại hội Đảng 2020 nhất định phải biết

 

Tượng chân dung Chủ tịch có 2 màu: Màu trắng và màu đồng được khách hàng chọn lọc nhiều nhất và phù hợp nhất

 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)

 

Tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh được coi là món quà vô cùng ý nghĩa của người Việt thể hiện sự biết ơn và lòng thành kính của mỗi người dân đến Người cha già dân tộc. Với những chia sẻ này, chúng tôi tin rằng các bạn đã hiểu lý do tại sao tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các kỳ Đại hội Đảng nói riêng và với đất nước Việt Nam nói chung.

 

>> Cận cảnh:  Hỗ trợ thiết kế miễn phí 1000 mẫu quà tặng dành cho Đại hội Đảng 2020

 

Nếu các bạn có nhu cầu lựa chọn tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh làm quà tặng tại sự kiện Đại hội Đảng năm 2020 hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng!

 

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

- Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
- Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
- Hotline: 090.247.1102
- Email: quaquy@1102.net.vn
- Website: quaquy.com
- Fanpage: fb/QuaquyVietnam
 

Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ