Trung tâm Quà Quý "Độc nhất vô nhị" tại Việt Nam

Trung tâm Quà Quý "Độc nhất vô nhị" tại Việt Nam

Trung tâm mang đến giải pháp toàn diện về quà tặng cao cấp cho những khách hàng đẳng cấp, khó tính nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Xưởng Quà Quý Vẽ Vàng 24K và các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam của Trung tâm Giải pháp Quà Quý đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm công thức vẽ vàng ròng lên sứ trong nhiều thập kỷ qua.
 
Trải qua hàng trăm lần thất bại và hàng chục ngàn sản phẩm lỗi phải bỏ đi, đến năm 2013 những sản phẩm gốm sứ vẽ vàng hoàn hảo đã ra lò với sự thán phục và ủng hộ của của hầu hết giới doanh nhân, quan chức, giới thượng lưu trong nước và quốc tế.
 
 
Ngay từ khi các sản phẩm gốm sứ vẽ vàng đầu tiên được chế tác thành công đã được các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cao cấp trong những dịp đối ngoại quốc tế.
 

Lọ đùi dế - Tác phẩm này được Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân lựa chọn dành tặng Đồng chí Tập Cận Bình nhân dịp Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Phó Thủ Tướng, dẫn đầu đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam dự phiên họp lần thứ 6 của Ủy ban Chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam-Trung Quốc, tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 11/5/2013
 
Mỗi tác phẩm quà tặng cao cấp ra đời trải qua nhiều công đoạn, từ sáng tạo ý tưởng đến chế tác thủ công cầu kỳ từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân với các nguyên liệu quý hiếm như vàng ta 9999 hoà quyện vào nhau theo các yếu tố ngũ hành tạo ra tác phẩm quà tặng đẳng cấp "độc nhất vô nhị" trên toàn thế giới.
 
 
Mỗi sản phẩm Quà tặng cao cấp như vậy sẽ đi kèm giấy chứng nhận vàng 24K, giấy chứng nhận an toàn khi sử dụng, hộp vỏ sang trọng theo các tông màu phù hợp với nhận diện thương hiệu của khách hàng để người nhận món quà sẽ thấy được sự sang trọng và tấm lòng của người tặng quà.
 

Một sản phẩm từ Xưởng Quà Quý Vẽ Vàng 24K được chọn để làm quà tặng đối ngoại, trong chuyến thăm của đoàn cán bộ Công ty CP 1102 tới Hiệp hội gốm sứ Nhật Bản
 
Để được phục vụ, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về đơn hàng bao gồm: thông điệp món quà, ý nghĩa quà tặng, đối tượng được tặng quà, thời gian tặng quà, ngân sách dự kiến. Dựa trên những nhu cầu thực này các chuyên gia của Xưởng Quà Quý Vẽ vàng 24K sẽ nghiên cứu và tư vấn cho khách những mẫu quà tặng cao cấp, sang trọng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 

Tác phẩm đã được Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - Thủ Tướng Chính phủ lựa chọn dành tặng Đồng chí Putin - Tổng Thống Liên Bang Nga nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 12-15/5 và thăm chính thức Cộng hòa Belarus từ ngày 15-17/5
 
Sản phẩm quà tặng cao cấp được chế tác tinh xảo hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân hàng đầu vì vậy thời gian và công sức bỏ ra là rất lớn nên Trung tâm Giải pháp Quà Quý có thể từ chối phục vụ các đơn hàng không phù hợp về thời gian và số lượng quá lớn.
 
Để ký hợp đồng quà tặng cao cấp theo giá xưởng sản xuất và có chiết khấu hợp lý, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline: 0904 94 1102 hoặc đăng ký theo mẫu đơn hàng tại đây.....
 
Hiện nay Trung tâm Giải pháp Quà Quý đã công bố các mẫu quà tặng cao cấp trên website www.quyquy.com để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho của mình những sản phẩm phù hợp. Khách hàng có thể xem kỹ và chọn các mẫu quà tặng cao cấp để các chuyên gia của Trung tâm Giải pháp Quà Quý thiết kế cá nhân hoá lại theo yêu cầu riêng của quý khách!
 
Để đưa sản phẩm thương hiệu Việt là các món quà tặng cao cấp đến với khách hàng trong nước và Quốc tế, chúng tôi tiếp nhận những đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên!
 
 
Trân trọng
 
 

Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ