Thị trường quà Tết cao cấp chính thức vào mùa

Thị trường quà Tết cao cấp chính thức vào mùa

Ở thời điểm hiện nay, thị trường quà Tết đã rất nhộn nhịp khi nhiều công ty, doanh nghiệp đã lên kế hoạch lựa chọn, đặt hàng các món quà tặng cao cấp cho đối tác của mình...

Lựa chọn quà tặng cho đối tác khi Tết đến xuân về luôn là nỗi trăn trở của nhiều công ty, doanh nghiệp dịp cuối năm. Vài năm trở lại đây, nhiều mẫu mã, sản phẩm quà tặng cao cấp được được tung ra phục vụ nhu cầu đặt hàng quà Tết của các công ty, doanh nghiệp.
 
Còn nhớ năm 2014, bộ sản phẩm quà Tết cao cấp "88 cặp Kỳ Linh Ất Mùi - độc nhất vô nhị" với vẻ đẹp kiêu sa, quý phái được Dự án 1102 của Công ty Cổ phần Tiếp thị Làn Sóng Mới tung ra thị trường dịp giáp Tết Nguyên đán ngay lập tức tạo được tiếng vang khi được đánh giá là đã thổi một "làn gió lạ" vào thị trường quà tặng cao cấp từ trước đến nay vốn đơn điệu và kém hấp dẫn.
 
 
Sản phẩm Kỳ Linh Ất Mùi khi ra mắt vào năm 2014 ngoài giá trị là một món quà tặng cao cấp còn được được đánh giá là đã thổi một "làn gió lạ" vào thị trường quà tặng cao cấp từ trước đến nay.
 
Sản phẩm được những nghệ nhân tiêu biểu các làng nghề thủ công mỹ nghệ gốm Bát Tràng và dát vàng Kiêu Kỵ trực tiếp chế tác bằng phương pháp thủ công truyền thống. Theo lãnh đạo của công ty này, ý tưởng sản xuất bộ sản phẩm quà tặng cao cấp này được các nghệ nhân hàng đầu tại các làng nghề thủ công mỹ nghệ lấy cảm hứng và sáng tạo nhằm đem lại sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.
 
Ngay sau khi ra mắt, bộ sản phẩm quà tặng này được rất nhiều khách hàng săn lùng không chỉ bởi số lượng có hạn, vẻ bề ngoài đáp ứng được các tiêu chí "đẹp - độc - lạ" mà còn bởi quy trình chế tác sản phẩm được xem là "độc nhất vô nhị". Chuyên gia Marketing Đinh Văn Lộc – CEO Onnet sau khi sở hữu một sản phẩm Kỳ Linh Ất Mùi đánh giá: "Tôi không chỉ yêu thích Kỳ Linh Ất Mùi mà còn bị cuốn hút bởi những câu chuyện làm nên tác phẩm".
 
 
Nguyên liệu để hoàn thành bộ sản phẩm quà tặng cao cấp Kỳ Linh Ất Mùi được tuyển chọn khắt khe và quy trình chế tác rất cầu kỳ. Để hoàn thành một sản phẩm, các nghệ nhân phải làm việc liên tục suốt 20 ngày đêm. 
 
Với cốt cách quý phái mà thuần Việt, quà tặng Kỳ Linh Ất Mùi khi ra mắt được đánh giá không chỉ là linh vật đem lại bình an, may mắn cho người sở hữu mà còn là một tác phẩm nghệ thuật có sức sống cùng thời gian, xứng đáng được đặt ở những nơi trang trọng nhất của mỗi gia đình, văn phòng...
 
 
Tiếp nối thành công của bộ sản phẩm Kỳ Linh quà Tết những năm trước và phục vụ nhu cầu đặt hàng quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp dịp Tết năm nay, theo một lãnh đạo của Dự án 1102 cho biết đã có sự chuẩn bị rất kỹ để đáp ứng mọi đơn hàng đặt làm quà tặng cao cấp từ nay đến cuối năm.
 
Khác với mọi năm chỉ tập trung vào một bộ sản phẩm quà tặng Quý Linh là linh vật ứng với năm đó với số lượng có hạn, trong năm 2016 này, Dự án 1102 đã triển khai Trung tâm Quà Quý và xây dựng một hệ thống kho mẫu quà tặng cao cấp với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. 
 
 
“Nguyên liệu , quy trình chế tác các sản phẩm quà tặng cao cấp của chúng tôi vẫn giữ nguyên sự khắt khe và cầu kỳ như trước đây, mẫu mã thì đa dạng, độc đáo hơn mọi năm rất nhiều” – một lãnh đạo Dự án 1102 cho hay.
 
Năm nay sản phẩm bộ ấm chén vẽ hoa văn dát vàng được nhiều doanh nghiệp đặt làm quà tặng cao cấp dành cho đối tác trong dịp Tết. 
 
Cũng theo vị lãnh đạo này, xu hướng đặt làm quà tặng Tết Nguyên đán năm nay của khách hàng tập trung chủ yếu vào các sản phẩm quà tặng cao cấp như: Bộ ấm chén vẽ vàng, Linh vật theo tuổi, Các biểu tượng, Đồ thờ dát vàng… 
 
Các sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng trong dịp Tết của Trung tâm Quà Quý do đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như độc đáo, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.
 
Ông Nguyễn Thanh Tùng (56 tuổi), chủ một doanh nghiệp kinh doanh nội thất tại TP.HCM cho biết, sau khi tham khảo các mẫu quà tặng mà Trung tâm Quà Quý do Dự án 1102 đưa ra ông đã quyết định đặt làm 100 bộ sản phẩm quà tặng cao cấp để kịp làm quà Tết cho đối tác
 
 
Nguyên liệu tinh tuyển, quý hiếm và quy trình tạo tác của mỗi sản phẩm đều thực hiện hoàn toàn bằng tay nên các sản phẩm quà tặng cao cấp của Trung tâm Quà Quý được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao.
 
“Cái hay ở đây là có hàng trăm mẫu quà cho mình tha hồ lựa, và quan trọng nhất là không “đụng hàng”. Cả năm kinh doanh, hợp tác với họ rồi nên dịp Tết này cũng là cơ hội để mình bày tỏ thiện chí và sự quan tâm của mình với đối tác mà”, ông Thanh Tùng tâm sự.
 
“Các sản phẩm quà tặng cao cấp này chúng tôi đều chế tác bằng các nguyên liệu tinh tuyển, quý giá và làm hoàn toàn thủ công qua hàng trăm công đoạn khác nhau như vẽ mẫu, tạo hình, vẽ hoa văn, dát vàng 24K nên đảm bảo sẽ là một món quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa” - một nghệ nhân tham gia tham gia Dự án 1102 chế tác sản phẩm khẳng định.
 
BỘ ẤM CHÉN VẼ VÀNG 24K
 
Sản phẩm quà tặng cao cấp Bộ ấm chén vẽ vàng 24K là lựa chọn hàng của các công ty, doanh nghiệp khi đến đặt hàng tại Trung tâm Quà Quý để dành cho đối tác khi dịp Tết đến xuân về.
 
 
Bộ ấm chèn trường thọ vẽ hoa văn
 
 
Bộ ấm chén Khuyên trơn vẽ hoa đào
 
 
Bộ ấm chén Hoàng Đế trơn vẽ Băng Sen
 
 
BỘ QUÀ TẶNG QUÝ LINH 12 CON GIÁP
 
Sản phẩm quà tặng Quý Linh với đủ 12 con giáp vẽ hoa văn dát vàng 24K được tạo tác, thiết kế phù hợp với mọi đối tượng được tặng quà khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về độ tuổi, bản mệnh nên cũng là một trong những món quà tặng cao cấp trong dịp Tết được các doanh nghiệp đặt hàng để tặng đối tác.
 
Quý Linh dành cho người tuổi Dậu
 
 
Quý Linh dành cho người tuổi Thìn
 
 
Quý Linh dành cho người tuổi Dần
 
 
BIỂU TƯỢNG VẼ VÀNG
 
Tượng cá chép hóa rồng vẽ vàng

 

Tượng rồng phong thủy vẽ vàng

Quà tặng là Biểu tượng vẽ vàng 24K như Rồng phong thủy vẽ hoa văn vàng, Tượng cá chép hóa rồng vẽ vàng, Khuê Văn Các vẽ vàng... cùng hàng trăm biểu tượng khác được thiết kế cách điệu phù hợp trong việc tặng quà đối tác làm ăn, lãnh đạo, bạn bè nên được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều. 

>>> CÁC MẪU QUÀ TẶNG BIỂU TƯỢNG VẼ VÀNG LÀM QUÀ TẾT CAO CẤP 

>>> XEM THÊM: Quà Tết cho nhà vợ chọn thế nào đối với con rể mới?

Nguồn: Quaquy.com


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ