"Ngưu Thiên Vương"- Siêu phẩm Đắc Tài Lộc cho giới kinh doanh vào ngày Vía Thần Tài 2021

"Ngưu Thiên Vương"- Siêu phẩm Đắc Tài Lộc cho giới kinh doanh vào ngày Vía Thần Tài 2021

Trong thời gian nhiều biến động như hiện tại, việc chuyển sang mua những vật phẩm phong thủy dát vàng thay vì vàng miếng đang được các doanh nhân thành đạt, nhà đầu tư,... cực kỳ ưa chuộng.

Theo sự tích được lưu truyền đến nay, Thần Tài là vị Thần cai quản tiền tài, quan lộc ở trên trời rất danh tiếng và có sự ảnh hưởng.

 

Theo đúng lệ, 21/2 (chủ nhật) năm nay là ngày vía Thần Tài. Đây chắc hẳn là dịp quan trọng để bạn thỉnh một vật phẩm may mắn, giúp công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, nhà nhà người người tìm mua những sản phẩm vàng để cầu cho một năm mới làm ăn thuận lợi, phát đạt. Gần đây, các vật phẩm phong thủy dát vàng như Ngưu Thiên Vương đang ngày càng được lòng những doanh nhân, nhà đầu tư, nhân vật tầm cỡ,... trở thành lựa chọn ưu tiên thay vì vàng miếng như thông thường.

Một phần lý do là vì muốn giữ lại "vía Thần Tài" đã "thỉnh" được về gia đạo, có thể chiêu phúc khí, tài lộc quanh năm, thay vì vô tình "tiễn vía" lúc bán vàng. Bên cạnh đó, việc giá vàng trong thời gian gần đây biến động mạnh, thất thường cũng khiến người ta thận trọng hơn, đặc biệt là với giới doanh nhân.

 

Xét cho cùng, một vật phẩm vừa có thể thỉnh vía Thần Tài, lại còn có năng lượng phong thủy mạnh mẽ đang là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giới doanh nhân ở thời điểm hiện tại.

Tượng Trâu Vàng - Ngưu Thiên Vương là siêu phẩm phong thủy được dát vàng 24K cực kỳ sang trọng, là lựa chọn hàng đầu cùng gia chủ rước vía Thần Tài, chiêu phúc khí, tài lộc quanh năm.

- Trâu Vàng Ngưu Thiên Vương có nhiều phiên bản, sử dụng vàng ta nguyên chất: Vẽ vàng, Thếp vàng,... rất tinh xảo và sang trọng.

- Là siêu phẩm thủ công Bát Tràng của năm 2021, giúp gia chủ kích hoạt năng lượng, vạn sự hanh thông.

- Biểu tượng cho lửa Việt bừng cháy, đại diện cho những doanh nhân thành công, giàu có.

 

Không phải tự nhiên mà giới doanh nhân lại săn lùng Ngưu Thiên Vương đến vậy. Đây còn là bảo vật xuất hiện trong phòng làm việc của những chính khách, nhân vật tầm cỡ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

  • Quá trình công phu nhất, thời gian chế tác lâu nhất, cách tìm nghệ nhân kì lạ nhất, nguyên liệu tinh lọc nhất, siêu phẩm ý nghĩa nhất... là những điều chỉ "Ngưu Thiên Vương" sở hữu.
  • Trâu Vàng Ngưu Thiên Vương là bảo vật phong thủy, hội tụ linh khí, thu hút tài lộc cho gia chủ. Đây cũng là linh vật hiếm hoi có khả năng kích hoạt năng lượng tốt cho ai sở hữu.
  • Rước Trâu Vàng ngày Vía Thần Tài sẽ giúp gia chủ khai mở cơ hội, truy tìm quý nhân. Trong kinh doanh, còn gì mong hơn gặp được quý nhân giúp sức.

Là độc bản xứng tầm quý nhân, quy trình chế tác Ngưu Thiên Vương cũng là một quá trình kỳ công, tỉ mỉ.

  • Siêu phẩm tạo nên từ hàng trăm bản thảo và hàng nghìn khối nặn thử nghiệm, dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân tuổi Sửu.

  • Phải mất đến 2352 giờ làm việc thủ công, 36 công đoạn phức tạp, cầu kì, "Ngưu Thiên Vương" mới thành hình, sắc nét.

  • Qua nhiều lần kiểm định kỹ càng, bảo vật đã lọt vào "mắt xanh" của Hội Đồng Nghệ Nhân, nhận vô vàn lơi khen từ giới chuyên môn.

Chính sự cầu kì, sang trọng này đã làm khuấy đảo giới kinh doanh, trở thành linh vật được săn đón nhất năm 2021.

Để ngày rước vía Thần Tài thêm ý nghĩa, may mắn, Tập đoàn Quà quý Việt Nam triển khai chương trình "Thần Tài gõ cửa" trên địa bàn Hà Nội, trao tận tay Ngưu Thiên Vương cùng lì xì may mắn, trống chiêng rộn ràng.

 

 

Đón vía Thần Tài cùng Ngưu Thiên Vương chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nhân, giữ gìn phúc khí quanh năm, kích hoạt năng lượng vượt sóng gió.

Tuy nhiên, vì là sản phẩm độc bản với số lượng rất giới hạn, sở hữu Ngưu Thiên Vương không phải điều dễ dàng nếu chậm chân. Hãy gọi ngay cho Quà Quý để cùng Trâu Vàng thỉnh vía Thần Tài, phát lộc cả năm!

097 588 7775 (Huyền)

- 090 247 1102 (Yến)

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suất nhất dịp xuân Tân Sửu này.

 

 

TRÂU VÀNG TRẤN TAI ƯƠNG - RƯỚC THẦN TÀI GÕ CỬA

 


BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ