5 lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho đại hội đảng 2020 nhất định phải biết

5 lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho đại hội đảng 2020 nhất định phải biết

Lựa chọn quà tặng cho đại hội là một việc rất quan trọng góp phần rất lớn đến thành công của đại hội. Sau đây là 5 bài học xương máu dành cho cán bộ khi lựa chọn quà tặng đại hội vừa tiết kiệm vừa hiệu quả trong thời kỳ đại dịch.

Ấm chén in logo được nhiều đơn vị lựa chọn vì tính thực dụng và chi phí hợp lý

 

1. Xác định số lượng

Đây là lỗi hay gặp nhất tại các kỳ đại hội do không xác định chính xác số lượng quà tặng dành cho các đại biểu tham dự, thông thường đại biểu tham dự có thể phát sinh so với kế hoahcj ban đầu, bởi từ khi chuẩn bị quà tặng đến lúc diễn ra đại hội chính thức thường khá dài, nên số lượng quà tặng thường bị lệch so với kế hoạch ban đầu. Kinh nghiệm nên tính phát sinh ngay từ đầu, khi đó nếu thiếu bạn có thể có sẵn ngân sách để đặt bù sản phẩm quà tặng bị thiếu hụt

 

2. Cân đối ngân sách

Ngân sách thường đã được xác định trước, nếu đơn vị nào xã hội hóa được thì sẽ dễ cân đối hơn. Để hạn chế mắc lỗi vượt ngân sách cần xác định rõ ngân sách cho từng phân khúc, sau đó căn cứ vào số lượng rồi mới chọn lựa quà tặng phù hợp.

 

3. Ý nghĩa quà tặng

Nhiều đơn vị tặng quà cho đủ thủ tục mặc dù tiền vẫn mất, nhưng quà tặng thì không có tính ứng dụng cao nên có thể bị bỏ đi hoặc không được người nhận sử dụng, gây lãng phí và vô nghĩa cho thâm ý tốt của tổ chức.

 

Các biểu tượng mang đặc trưng văn hóa tại đia phương đang được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Các món quà được vẽ hoặc chế tác theo các hình ảnh văn hóa của VIệt Nam được được lựa chọn nhiều, bởi sự độc đáo và ý nghĩa của món quà mang lại (Quý khách hàng có thể đặt vẽ cá nhân riêng câu chuyện của cơ quan, đơn vị cũng như địa phương mình để món quà tăng thêm ý nghĩa và sự trân quý)

 

4. Các thủ tục pháp lý và tiến độ triển khai

Việc sử dụng ngân sách mua quà tặng cần là ngân sách công và xã hội hóa nên việc chuẩn hóa thủ tục thanh toán: hóa đơn, chứng từ… hợp pháp là một việc vô cùng quan trọng. tuyệt đối không ham rẻ đặt hàng tại những cơ sở không đủ điều kiện thực hiện hợp đồng để tránh gặp rắc rối về sau.

 

5. Lựa chọn đơn vị uy tín

Việc tìm hiểu và đánh giá năng lực của các đơn vị cung cấp quà tặng rất quan trọng, nó quyết định việc thành bại rất lớn đến quá trình thực hiện của hợp đồng. Một lời khuyên tốt nhất là nên lựa chọn những đơn vị sản xuất và đã có kinh nghiệm thực hiện các hợp đồng quà tặng của các đơn vị nhà nước.

 

Nghệ nhân Vương Thế Cường đang tiến hành vào lò sản phẩm ấm trà Tử sa Bát Tràng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và sản xuất quà tặng phục vụ hội nghị cấp cao của nhà nước. Tập đoàn Quà Quý Việt Nam chính thức khởi động chương trình hỗ trợ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ 1000 MẪU QUÀ TẶNG phục cho đại hội Đảng các cấp năm 2020. Các mẫu quà tặng mang đậm chất văn hóa Việt và đáp ứng với mọi ngân sách của các đơn vị tổ chức.

 

Liên hệ: 0888.37.1102 (Thu Thúy) hoặc 090.247.1102 (Nhật Yến) để được hỗ trợ tham quan xưởng, xem hàng mẫu và gửi báo giá!

 

>> Xem thêm: Chương trình hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí tại đây

 


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ