Tượng sư tử Singapore vẽ hoa văn

Giá xưởng: Liên hệ

Tượng sư tử Singapore vẽ hoa văn có thể sử dụng để trang trí trong nhà, phòng khách với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.Còn đặt tại phòng học hay bàn làm việc nhằm nhắc nhở ý chí mạnh mẽ vươn lên từ mọi khó khăn để đạt tới thành công.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Hình ảnh Merlion với thân cá, đầu sư tử - tượng trưng cho đất nước Singapo năng động vươn lên mạnh mẽ từ một làng chài nhỏ bé. Để rồi Singapo trở thành quốc gia phát triển nhất Đông Nam Á hiện nay.
 
Xuất thân từ một làng chài có nhiều cá cùng với việc hoàng tử Sang Nila Utama khi phát hiện ra Singapore tin rằng mình đã nhìn thấy sư tử sinh sống nơi đây. Chính vì vậy lấy hình ảnh thân cá, đầu sư tử vừa thể hiện nét đẹp truyền thống cội nguồn vừa cho thấy sự tài năng, trí tuệ vươn lên từ nghèo khó để đạt tới thành công.
 
Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K đã cho ra đời tượng sư tử Singapore vẽ hoa văn sử dụng chất liệu gốm cao cấp và được dát vàng ròng 24K vô cùng tinh xảo và nổi bật. Những họa tiết hoa văn vàng và trắng đen xen nhau được làm hoàn toàn thủ công của những nghệ nhân xưởng quà quý đã mang đến một bước tượng giàu ý nghĩa và tuyệt đẹp.
 
Sản phẩm không chỉ thể hiện sự sang trọng, cao cấp mà còn mang ý nghĩa thịnh vượng, phát đạt cho những ai sở hữu nó. Đặc biệt bức tượng được thiết kế trên bục chắc chắn và vững vàng tạo nên sự kiên định không gì có thể lay chuyển.
 
Với ý nghĩa đó tượng sư tử Singapore vẽ hoa văn có thể sử dụng để trang trí trong nhà, phòng khách với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.Còn đặt tại phòng học hay bàn làm việc nhằm nhắc nhở ý chí mạnh mẽ vươn lên từ mọi khó khăn để đạt tới thành công. 
 
Ngoài ra sản phẩm phù hợp làm quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân, những đối tác vào những dịp khai trương, thành lập dự án, công ty,..... những đối tượng hoạt động trong ngành thương nghiệp.
 
Ngoài tượng sư tử Singapore vẽ hoa văn, Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để tạo ra các món quà tặng độc đáo, có một không hai.

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)