Rồng phong thuỷ vẽ hoa văn

Giá xưởng: Liên hệ

Từ xa xưa rồng đã được coi là loài vật mang đến điều tốt lành và xua đuổi tà khí. Rồng biểu tượng cho sức mạnh và nguồn năng lượng chiếu sáng từ mặt trời, để rồi tạo ra tiết khí, mưa giông, gió biển, đất đai, ánh sáng mặt trời. Sức mạnh của rồng là vô cùng to lớn, bao quanh vũ trụ vô cùng uy dũng. Ngoài ra rồng còn là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT

Chính vì ý nghĩa đó, Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K đã sáng tác, tạo hình đầy tinh xảo để cho ra tượng rồng phong thủy vẽ hoa văn. Được làm từ gốm sứ cao cấp nung ở nhiệt độ 1200 độ C để tạo ra sản phẩm bền màu và có độ chắc chắn. Sau đó các nghệ nhân mới tiến hành vẽ từng họa tiết cầu kỳ, tinh xảo để cho ra một tượng rồng cực đẹp, cực chất và lấp lánh.

Sản phẩm sử dụng đá ruby đỏ tạo đôi mắt rồng sáng rực vừa mang đến sự sang trọng, ý nghĩa vừa thể hiện đôi mắt tinh ánh, sắc đỏ của loài rồng. Màu vàng lấp lánh của vàng ròng 24K thể hiện sự quyền quý, oai phong cho linh vật linh thiêng, tượng trưng cho thần vũ, quyền năng của thiên tử.

rồng vẽ hoa văn

Rồng phong thuỷ vẽ hoa văn

Tượng rồng phong thủy vẽ hoa văn với sự pha trộn các sắc màu đỏ, xanh, vàng cùng các họa tiết tạo hình đầy điêu luyện sẽ là một tuyệt tác đáng lựa chọn để mang may mắn, công danh, tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể đặt tương rồng này ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách, phòng làm việc để giúp hấp thu linh khí của trời đất, xua đuổi tà khí và mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra có thể đặt tượng rồng tạo cửa hàng kinh doanh, buôn bán để mang đến sự phát đạt, thuận lợi.

Tượng rồng phong thủy vẽ hoa văn là sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng đối tượng cao cấp, những người có địa vị cao trong xã hội, cơ quan, tổ chức, những người đứng đầu trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế,...

Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K là đơn vị chế tác và cung cấp quà tặng cao cấp vẽ vàng 24K DUY NHẤT và LỚN NHẤT tại Việt Nam. Đến đây chắc chắn quý khách sẽ nhận được nhiều món quà độc đáo, có giá trị và mang ý nghĩa nhân sinh quan sâu sắc.

 


  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Thu Thúy)