Lọ choé 3 tai chạm nổi vẽ bổ ô Phật

Giá xưởng: Liên hệ

Các gia đình hiện nay thường lấy tương Quan Thế Âm Bồ Tát để thờ cúng tại các vị trí cao và sang trọng. Mọi người tin rằng thờ Phật Quan Âm sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống bình an, yên ổn và tránh được mọi tai ương, mang đến hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT

Lọ choé 3 tai chạm nổi vẽ bổ ô Phật với hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát đứng trên đài sen vừa nổi bật vừa rạng ngời nhưng vô cùng thiêng liêng. Hình ảnh đám mây xung quanh tượng trưng cho sự mềm mại, vẻ đẹp cũng như lòng từ bi bác ái, cứu khổ cứu nạn. Đặc biệt Phật Quan Âm được rát vàng ròng 24K mang đến sự lấp lánh, lung linh tuyệt đẹp. Chất men bạch ngọc được tô điểm bởi màu xanh coban, màu vàng lấp lánh thuần khiết vừa cao quý vừa nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng.

lọ chóe

Lọ choé 3 tai chạm nổi vẽ bổ ô Phật

Bên ngoài Quan Thế Âm Bồ Tát là các đài sen to nhỏ màu trắng điểm vàng trên nền xanh của lọ chóe tạo nên sự hài hòa màu sắc và giúp các chi tiết trở nên nổi bật hơn. Chắc chắn phải là những người có gu thẩm mỹ và nghệ thuật mới có thể phối màu điêu luyện đến thế.

Hình ảnh 3 tai dát vàng ròng 24K cùng các họa tiết đáy và miệng lọ chóe lấp lánh ánh vàng kết hợp chạm nổi làm cho sản phẩm càng thêm lung linh, huyền diệu.

Lọ choé 3 tai chạm nổi vẽ bổ ô Phật thích hợp để bày trên bàn thờ hay tại những vị trí cao, sang trọng trong gia đình để cầu mong sự may mắn, phúc lành cho gia chủ. Ngoài ra sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho sếp trong dịp về tân gia hay làm quà tặng cho những người tâm linh và tín ngưỡng. Bạn cũng có thể dành tặng món quà này cho ông bà, cha mẹ với mong muốn ông bà, cha mẹ gặp may mắn, tài lộc và trường thọ.

Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K là đơn vị chế tác và cung cấp quà tặng cao cấp vẽ vàng 24K độc đáo trên sứ. Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và sở hữu những sản phẩm có 1-0-2.


  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)