Khuê Văn Các vẽ hoa văn

Giá xưởng: Liên hệ

Khuê Văn Các vẽ hoa văn có thể dùng để trang trí trong phòng khách thể hiện nét đẹp và tinh thần hiếu học của dân tộc. Đồng thời sản phẩm làm quà tặng cao cấp cho những người đến thăm hoặc đã công tác tại Hà Nội hay những người có học thức. Hoặc dùng làm quà tặng bạn bè, sếp cấp cao trong dịp thăng chức, thi cử đỗ đạt,...Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Được xây dựng từ triều Nguyễn từ năm 1805, đến cuối năm 2012, Khuê Văn Các  tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã  được chọn làm biểu tượng của thủ đô Hà Nội.Công trình biểu trưng cho sự hiếu học, truyền thống khuyến học của dân tộc Việt.
 
Lầu được thiết kế nhỏ nhắn theo dạng cổ lầu, bên trên là tầng gác được xây dựng bằng gỗ, hàng lan can tại bốn gốc được làm bằng gỗ tiên, mái ngói sử dụng những giá đỡ đơn giản nhưng vững chắc và tuyệt đẹp. 
 
Cửa và thanh gỗ chống được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản biểu tượng cho sao Khuê cùng những ngôi sao sáng khác. Những đôi câu đối chữ Hán được sơn son thiếp vàng ở mỗi mặt tường gỗ vô cùng lung linh, ý nghĩa.
 
Với ý nghĩa đó Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K đã tạo ra sản phẩm Khuê Văn Các vẽ hoa văn – là hình ảnh thu nhỏ của Khuê Văn Các. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng gốm cao cấp và dát vàng ròng 24K mang đến sự cao quý, giàu sang cùng vẻ đẹp lung linh, rực sáng diệu kỳ. 
 
Màu vàng sáng vô cùng nổi bật, tôn lên phong cách hoàng gia nên tác phẩm xứng tầm đầu tư của mọi người. Đồng thời tác phẩm còn thể hiện tầm nhìn về giáo dục và tinh thần trí tuệ của người dân Việt, biểu hiện văn hóa đất Thăng Long nghìn năm văn hiến.
 
Từng đường nét, chi tiết được khắc họa sinh động, rõ nét với sự uốn lượn của mái ngói đầy kỳ công của những nghệ nhân tài hòa của Xưởng Quà Quý. Để tạo ra sản phẩm bền màu theo thời gian cần được tôi luyện ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, rồi mới được các nghệ nhân tỷ mỉ vẽ những họa tiết vàng lấp lánh đầy tuyệt đẹp.
 
Tượng Khuê Văn Các vẽ hoa văn có thể dùng để trang trí trong phòng khách thể hiện nét đẹp và tinh thần hiếu học của dân tộc. Đồng thời sản phẩm làm quà tặng cao cấp cho những người đến thăm hoặc đã công tác tại Hà Nội hay những người có học thức. Hoặc dùng làm quà tặng bạn bè, sếp cấp cao trong dịp thăng chức, thi cử đỗ đạt,...

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)