Đền Tajmahal vẽ hoa văn

Giá xưởng: Liên hệ

Đền Tajmaha vẽ hoa văn xứng đáng là món quà ý nghĩa dành cho các cặp vợ đôi trong ngày cưới để biểu trưng cho một tình yêu trọn vẹn, chung thủy. Hay món quà của người chồng dành tặng vợ nhân dịp kỷ niệm đám cưới, đám cưới bạc, đám cưới vàng...Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Đền Taj mahal là một trong 7 kỳ quan của thế giới. Công trình có sự kết hợp, giao thoa hài hòa giữ kiến trúc Ba Tư, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Hồi Giáo mang đến một tác phẩm tuyệt tác sống mãi với thời gian và ghi dấu ấn sâu đậm với mỗi ai từng đặt chân đến đây. Ngôi đền tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng của vị hoàng đến Shah Jahan giành cho người vợ thứ 3 của mình.
 
Với ý nghĩa đó Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K đã cho ra đời mô hình mô phỏng đền  Tajmaha vẽ hoa văn. Sản phẩm được thiết kế, tạo hình đầy khéo léo và nghệ thuật của các nghệ nhân có tay nghề cao nên từng đường nét, từng chi tiết nhỏ nhất đều sắc nét, tinh xảo. 
 
Sử dụng sứ cao cấp dát vàng ròng 24K với ánh vàng lấp lánh, lung linh cùng màu trắng tinh khiết, diệu kỳ hài hòa mang đến sự sang trọng, tuyệt đẹp và rực rỡ. Sản phẩm xứng đáng là tuyệt tác xứng tầm đầu tư của mọi người.
 
Đền Tajmaha vẽ hoa văn xứng đáng là món quà tặng cao cấp ý nghĩa dành cho các cặp vợ đôi trong ngày cưới để biểu trưng cho một tình yêu trọn vẹn, chung thủy. Hay món quà của người chồng dành tặng vợ nhân dịp kỷ niệm đám cưới, đám cưới bạc, đám cưới vàng...Với ý nghĩa một tình yêu vĩnh cửu dành cho người bạn đời.
 
Xưởng Quà quý vẽ vàng 24K là đơn vị chế tác và cung cấp quà tặng cao cấp vẽ vàng 24K DUY NHẤT và LỚN NHẤT tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khó nhất.
 

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)