Chùa Một cột vẽ hoa văn vàng

Giá xưởng: Liên hệ

tượng Chùa một cột vẽ hoa văn vàng rất phù hợp là quà tặng cao cấp cho những khách hàng đến thăm hoặc đã công tác tại Hà Nội, những người có học thức: giáo sư, tiến sỹ hay những đối tác hoạt động trong ngành giáo dục, văn hóa.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Ra đời từ thời nhà Lý, chùa một cột là một trong những di tích lịch sử lâu đời của dân tộc, là biểu tượng của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. 
 
Chùa được xây dựng với kiến trúc độc đáo trên một chiếc trụ đá, có kết cấu hình vuông và được nâng đỡ bởi hệ thống những thanh gỗ tọa lạc giữ một hồ sen tuyệt đẹp. Chính vì vậy chùa được ví như đóa sen nghìn tuổi vươn thẳng lên từ mặt hồ tỏa sáng hương thơm và vẻ đẹp.
 
Tượng Chùa Một cột vẽ hoa văn vàng của Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K mang ý nghĩa thiêng liêng của một ngôi chùa cổ kính, gắn liền với ngàn năm tuổi của thủ đô Hà Nội. 
 
Đồng thời sản phẩm còn thể hiện phẩm chất của người dân Việt về sự kiên định, ý chí mạnh mẽ vươn lên từ khổ đau, nô lệ để trở thành một dân tộc tự do. Vì thế nó mang biểu tượng về sức mạnh, niềm tự hào của dân tộc Việt cũng như bản sắc con người văn hóa Việt.
 
Sản phẩm được chế tác từ sứ cao cấp và dát vàng ròng 24K vừa lấp lánh, lung linh đến diệu kỳ vừa sang trọng, cao quý. 
 
Từng đường nét, từng ngóc ngách của mỗi chi tiết nhỏ nhất đều được các nghệ nhân chau chuốt mang đến sự tinh xảo và đồng đều. Toàn bộ trụ và chùa được thiết kế trên một chiếc trụ khổng lồ nâng đỡ có họa tiết hoa sen tại thế vững chãi, chắc chắn cho tác phẩm.
 
Với ý nghĩa đó tượng Chùa một cột vẽ hoa văn vàng rất phù hợp là quà tặng cao cấp cho những khách hàng đến thăm hoặc đã công tác tại Hà Nội, những người có học thức: giáo sư, tiến sỹ hay những đối tác hoạt động trong ngành giáo dục, văn hóa. 
 
Ngoài ra mỗi gia đình đều nên sử dụng biểu tượng này trưng bày trong phòng khách vừa tuyệt đẹp, kiêu kỳ vừa thể hiện truyền thống cũng như nét đẹp của dân tộc Việt.
 

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Thu Thúy)