Bộ ấm chén Phượng Hoàng Lửa chuẩn vẽ Phượng

Giá xưởng: Liên hệ

Bộ ấm chén Phượng Hoàng Lửa chuẩn vẽ Phượng của Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K được các nghệ nhân tỷ mỉ trong từng đường nét họa tiết để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, cuốn hút và tuyệt đẹp.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Phượng Hoàng được xếp vào tứ linh và mang vẻ đẹp của nhiều giống chim khác nhau: đầu gà, chiếc cổ cao của chim hạc, và bộ đuôi thướt tha rực rỡ của loài công. 
 
Bộ lông của nó còn là biểu tượng cho ngũ hành với đen, trắng, đỏ, xanh và vàng. Khi nhắc đến Phượng Hoàng là người ta nghĩ ngay đến sự bất diệt về một loài chim bất tử.
 
Theo phong thủy Phượng Hoàng là biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương cùng đức tính cao quý của con người như đức hạnh, trang nhã, duyên dáng. Chính vì vậy bất cứ một vật phẩm hay món đồ nào sử dụng hình ảnh Phượng Hoàng đều mang đậm ý nghĩa nhân sinh sâu sắc.
 
Bộ ấm chén Phượng Hoàng Lửa chuẩn vẽ Phượng của Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K được các nghệ nhân tỷ mỉ trong từng đường nét họa tiết để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, cuốn hút và tuyệt đẹp. 
 
Với hình ảnh Phượng Hoàng Lửa đã nâng tầm tác phẩm lên một tầm cao , xứng ngang với phong cách hoàng gia, vua chúa mang ý nghĩa bất tử, trường tồn theo năm tháng. Bộ ấm chén Phượng Hoàng Lửa chuẩn vẽ Phượng hoàn toàn làm bằng thủ công và nung ở nhiệt độ 1200 độ C, dưới bàn tay của các nghệ nhân tỷ mỉ vẽ họa tiết lấp lánh vàng ròng 24K vô cùng tuyệt sắc và sang trọng.
 
Sản phẩm bao bao gồm có 1 ấm, 1 bình đường, 1 lọc chè, 6 chén, 6 đĩa. Tất cả được khắc họa hình ảnh Phương Hoàng cùng những chùm hoa phượng rực rỡ tràn đầy sắc màu và sức sống sẽ mang đến sự thịnh vượng, hạnh phúc cho gia đình nếu sử dụng làm đồ trang trí. 
 
Ngoài ra có thể dùng như một món quà tặng cao cấp cho cấp trên vào ngày lễ, tết, thăng chức hay sinh nhật. Và chắc chắn nếu dành tặng bộ ấm chén này cho ông bà, cha mẹ sẽ là một điều tuyệt vời mang ý nghĩa trường thọ.
 

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)