Bộ ấm chén Long Vương Hoàng Kim

Giá xưởng: Liên hệ

Bộ ấm chén Long Vương Hoàng Kim của Xưởng Quà quý vẽ vàng 24K bao gồm 1 ấm, 1 bình đường, 1 lọc chè, 6 chén, 6 đĩa. Tất cả được chế tác thủ công với hình ảnh rồng rát vàng 24K vừa uy nghiêm vừa sang trọng, quyền quý.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Rồng đứng đầu trong Tứ linh, biểu tượng cho sự quyền uy, tuyệt đối của các đấng thiên tử. Đối với người Việt rồng còn là biểu tượng thiêng liêng trong truyền thuyết “Con rồng cháu tiên”. Rồng mang một sức mạnh lớn, bền bỉ và lòng dũng cảm. 
 
Vì thế hình ảnh rồng thường được điêu khắc hay vẽ trên bộ ấm chén không chỉ tuyệt đẹp mà còn mang ý nghĩa nhớ tới cội nguồn của dân tộc. Còn theo phong thủy, Long nghĩa là “Long khí, long mạch”, tức là nó mang ý nghĩa hội tụ sinh khí của vũ trụ, đất trời. 
 
Bộ ấm chén Long Vương Hoàng Kim của Xưởng Quà quý vẽ vàng 24K bao gồm 1 ấm, 1 bình đường, 1 lọc chè, 6 chén, 6 đĩa. Tất cả được chế tác thủ công với hình ảnh rồng rát vàng 24K vừa uy nghiêm vừa sang trọng, quyền quý. 
 
Đồng thời chất men bạch ngọc được nung ở nhiệt độ 1200 độ C để thành sứ trắng rồi được các nghệ nhân tỉ mỉ vẽ từng chi tiết lấp lánh vàng xứng đáng với cái tên “Long Vương Hoàng Kim” – mang phong cách hoàng gia cao quý và đẳng cấp.
 
Với ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh của rồng, sự quyền uy của đấng thiên tử và nhớ tới cội nguồn dân tộc nên bộ ấm chén Long Vương Hoàng Kim xứng đáng là tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác dùng đặt trong phòng khách đầy sang trọng vừa mang đến vận khí tốt vừa hóa giải những điềm xấu trong gia đình mà còn thể hiện con mắt nghệ thuật cùng tầm nhìn của gia chủ.
 
Một món quà cao cấp dành tặng sếp trong dịp thăng chức, lễ tết hay dành tặng khách nước ngoài, đối tác làm ăn trong ký kết hợp đồng, hoàn thành dự án,…Đặc biệt dành tặng cha mẹ, ông bà món quà quý giá để chấn ngự tà khí với mong muốn ông bà, cha mẹ thượng thọ và có một sức khỏe tốt.
 
Bộ ấm chén Long Vương Hoàng Kim của Xưởng Quà Quý Vẽ Vàng 24K thực sự là món quà độc đáo, có 1-0-2. Ngoài ra để lựa chọn và sở hữu những món quà sứ vẽ vàng độc nhất vô nhị hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình nhất.
 

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)