Bộ ấm chén A99 vẽ băng Hoa Hướng Dương

Giá xưởng: Liên hệ

Bộ ấm chén A99 vẽ băng Hoa Hướng Dương bao gồm có 1 ấm, 1 bình đường, 1 lọc chè, 6 chén, 6 đĩa được các nghệ nhân của Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất. Những cánh hoa hương dương xòe ra mọi hướng, vươn tới phía trước cùng màu trắng tuyệt mỹ, hoàn hảo đan xen cùng màu vàng sáng trở nên nổi bật, sắc nét đến từng centimet.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Mang một cái tên thể hiện sự vươn xa, vươn cao nên hoa hướng dương biểu tượng cho lòng trung thành, sự kiên định. Ngoài ra trong tình yêu loài hoa này còn thể hiện cho lòng chung thủy, sự bất diệt về một tình yêu vĩnh hằng.
 
Tất cả những thuộc tính của mặt trời như sự ấm áp, tỏa sáng, sức mạnh, quyền uy, vẻ đẹp kiêu kỳ… đều hội tụ đầy đủ ở hoa hướng dương.  Dường như loài hoa này mang trọn sinh khí của trời đất để bung tỏa khoe hương, khoe sắc với đời và tô điểm cho cuộc sống này thêm tươi vui, hạnh phúc.
 
Bộ ấm chén A99 vẽ băng Hoa Hướng Dương bao gồm có 1 ấm, 1 bình đường, 1 lọc chè, 6 chén, 6 đĩa được các nghệ nhân của Xưởng Quà Quý vẽ vàng 24K chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất. 
 
Những cánh hoa hương dương xòe ra mọi hướng, vươn tới phía trước cùng màu trắng tuyệt mỹ, hoàn hảo đan xen cùng màu vàng sáng trở nên nổi bật, sắc nét đến từng centimet.
 
Thiết kế tay cầm mảnh, vừa vặn nhưng chắc chắn cùng sự tinh xảo, uốn lượn khá bắt mắt. Thành miệng được làm cẩn trọng đảm bảo không bị tràn nước xuống bàn hay khăn trải. 
 
Toàn bộ sản phẩm đều được tiến hành tôi luyện ở nhiệt độ 1.200 độ C để tạo thành sứ. Sau đó các nghệ nhân mới tỉ mỉ, khéo léo vẽ những họa tiết vàng lung linh đầy diệu kỳ.
 
Mang trọn vẹn ý nghĩa của loài hoa hướng dương cùng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp khi được dát vàng ròng 24K, bộ ấm chén A99 vẽ băng Hoa Hướng Dương phù hợp làm quà mừng tân gia, mừng ngày hôn lễ hay làm quà tặng cho cấp trên trong những dịp quan trọng như sinh nhật, mừng thăng chức...
 
Ngoài ra bạn có thể dành tặng người bạn đời của mình để thể hiện lòng chung thủy và tình yêu trọn vẹn của bạn.
 
Xưởng Quà quý vẽ vàng 24K là đơn vị chế tác và cung cấp quà tặng cao cấp vẽ vàng 24K DUY NHẤT và LỚN NHẤT tại Việt Nam. 

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)