Tại sao nên chọn Kỳ Linh làm Quà tết?

Sự thành công của mỗi người đều có sự giúp đỡ gián tiếp hoặc trực tiếp của một người nào đó. Người đó có thể là Sếp có thể là bạn thân hoặc cũng có thể là bố mẹ và những người thân trong gia đình

Dịp tết đến xuân về cũng là thời khắc để chúng ta gửi gắm những món quà tri ân tới những người đã giúp chúng ta thành công!

Mỗi món quà tặng trao đi đều cần một câu chuyện để kể. Một món quà sang quý không chỉ thể hiện ở giá trị vật chất mà hơn hết là ở sự chân thành của người tặng.

Nhưng tặng quà gì? Quà đấy ra sao luôn là điều khiến nhiều người băn khoăn chọn lựa bởi tặng quà là cách mà con người thể hiện sự quan tâm đến nhau nhưng đồng thời tặng quà cũng là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Ý nghĩa và mục đích tặng quà có thể nói là muôn hình vạn trạng. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời…

Nghệ nhân đang hoàn thiện Kỳ Linh

Nghệ nhân đang hoàn thiện Kỳ Linh

Tiếp nối thành công của Kỳ Linh Ất Mùi năm nay các nghệ nhân Việt Nam cho ra mắt 99 cặp khỉ vàng để phục vụ thị trường quà tết Bính Thân 2016. Theo giới thiệu, 99 con khỉ vàng trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ từ các nguyên liệu quý như: đất sét trắng đền Trần, vàng 9999 dát mỏng, tráng trong men ngọc, tôi trong lửa đỏ, thếp vàng tạo nên tác phẩm độc nhất vô nhị. 

Kỳ Linh Bính Thân

Kỳ Linh Bính Thân

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một món quà sang quý và thể hiện được sự chân thành, hãy để Quý Linh, Kỳ Linh thay bạn tri ân những người mà bạn trân quý!

Để biết thêm chi tiết xin quý vị hãy truy cập http://kylinhbinhthan.1102.net.vn/

 


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ