Những món quà "Độc - Đẹp - Lạ" dành tặng nhân dịp sinh nhật sếp

Những món quà "Độc - Đẹp - Lạ" dành tặng nhân dịp sinh nhật sếp

Từ lâu, những món quà được coi là phương tiện để truyền tải những thông điệp của người tặng quà tới người nhận quà. Bởi vậy, đối với mỗi đối tượng nhận quà, và với mỗi một thông điệp cần truyền tải, thì mỗi món quà lại mang một đặc trưng khác nhau.

Bởi vậy, việc tặng quà cho cấp trên mà vừa có thể có ý nghĩa, lại vừa phù hợp với tính chất đặc biệt của mối quan hệ sếp- nhân viên luôn là đề tài khác khó khăn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các 3 món quà tặng độc - đẹp - lạ cho sếp nhân dịp sinh nhật

1. Quà tặng cao cấp dành tặng sinh nhật sếp nam

Khi bạn đang đau đầu vì sinh nhật sếp đang đến gần mà vẫn chưa nghĩ ra món quà nào phù hợp, vừa trang trọng tinh tế, vừa thể hiện được sự đẳng cấp quý phái, lại có thể tiện dụng và gây được ấn tượng tốt với sếp, thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn những bộ ấm chén vẽ hoa văn vàng 24K.

 

 

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa vẽ vàng 24K

Đối với vị trí là sếp, kể cả ở nhà hay ở phòng làm việc đều cần có bộ ấm chén để tiếp khách. Một bộ ấm chén tinh xảo và hoa mĩ, lại có hoa văn vẽ vàng sang trọng luôn nâng cao vị trí của chủ nhân lên một tầm cao mới. Vừa thể hiện tính thẩm mỹ, vừa thể hiện được sự tôn trọng đối với khách.

Có nhiều loại hoa văn và kiểu dáng để lựa chọn, đối với sếp nam, nhân dịp sinh nhật thì có thể chọn những bộ mang tính chất mạnh mẽ, nam tính như bộ ấm chén Hoàng đế trơn vé hoa gấm, bộ ấm chén trường thọ, bộ ấm chén Hoàng đế vẽ hoa văn băng sen, hay bộ Long vương hoàng kim...

Tin chắc rằng, với món quà là bộ ấm chén vẽ hoa văn vàng 24K này sẽ làm hài lòng bất cứ vị sếp nam nào.

 

2. Quà tặng độc dành tặng sinh nhật sếp nữ

lựa chọn quà tặng cho sếp nữ yêu cầu sự tinh tế lại cần ý nghĩa sâu xa hơn. Với người phụ nữ, luôn luôn đặt sự an toàn và an yên lên trên đầu để có thể chăm lo được cho gia đình và con cái. Bởi vậy, đối với những món quà có ý nghĩa phong thủy về việc cầu bình an luôn khiến cho sếp nữ hài lòng.

Để lựa chọn quà phù hợp, trước tiên bạn tìm hiểu được tuổi và bản mệnh của sếp, sau đó chọn những món quà là quý linh theo tuổi để bày trong xe hơi.

Quà tết độc đáo cho chủ nhân tuổi Thìn

Quý linh cho sếp nữ tuổi Thìn

Trên đây là ví dụ cho quý linh - đặt phong thủy trong xe hơi dành cho sếp nữ tuổi thìn.Những vật phẩm quý linh này có thể trạm vẽ hoa văn vàng hoặc phủ vàng hoàn toàn, tùy tuổi và tùy từng quý linh nhất định. Món quà này phù hợp với mọi tuổi của sếp cũng nhưng sẽ làm hài lòng những vị sếp nữ khó tính nhất.

 

3. Quà tặng chế tác độc quyền dành tặng sếp

Đối với những dịp đặc biệt hơn, hay những vị sếp có ý nghĩa quan trọng hơn, hoặc những món quà mà chúng tôi giới thiệu trên kia đều đã được tặng sếp, thì món quà được chế tác độc quyền, chỉ phù hợp riêng với sở thích, tuổi, bản mệnh, hay vị trí của người sếp đó sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

 

Gạt tàn rồng phong thủy vẽ vàng 24K

Lộc Linh Tam hợp

 

Kỳ Linh Kỷ hợi ngoài mang ý nghĩa phong thủy còn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của chủ sở hữu.

 

Với chất liệu gốm ý nghĩa và quý hiếm được lấy từ đất sét ở Đền Hùng và Đền Trần, được chế tác bởi các nghệ nhân lành nghề, dát vàng ta 9999 nên Kỳ Linh là một trong những món quà tặng cao cấp "độc nhất vô nhị" được nhiều người đặt chế tác dành tặng cho Sếp nhân những dịp quan trọng như thăng chức, sinh nhật, tân gia.

Mỗi tác phẩm Kỳ Linh được chế tác với một số seri riêng biệt, bởi vậy, hãy tìm ngay một dãy số seri có ý nghĩa với sếp nhất để đặt hàng ngay với Xưởng quà quý vẽ vàng 24K.

Nguồn: Quaquy.com


Ý kiến bạn đọc (1)

Cho mình thông tin giá cả chiếc gạt tàn rồng phong thủy nhé
Hoàng Lăng | Chủ nhật, 17/02/2019 06:35
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ