Nhiều đại gia và sao nổi tiếng đã sở hữu tác phẩm từ QuàQuý.com

Nhiều đại gia và sao nổi tiếng đã sở hữu tác phẩm từ QuàQuý.com

Tác phẩm được chế tác cầu kỳ, tinh xảo qua nhiều công đoạn mang đến kiệt tác Độc Nhất Vô Nhị về quà quý nhân dịp Tết đến Xuân về!

 
Năm Bính Thân 2016 với bản mệnh "sơn hạ hoả" (lửa dưới chân núi), Dự án 1102 kết hợp cùng các nghệ nhân Việt Nam và sứ vẽ vàng Haidoco ra đời 99 cặp Kỳ linh Bính Thân - Tượng Khỉ dát vàng ròng 999.9.
 
Tác phẩm được chế tác cầu kỳ, tinh xảo qua nhiều công đoạn mang đến kiệt tác Độc Nhất Vô Nhị về quà quý nhân dịp Tết đến Xuân về! 
 
Dự án 1102 xin trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân tới các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ trong thời gian qua, hy vọng Kỳ Linh Bính Thân 2016 và hàng trăm tác phẩm quà quý độc nhất vô nhị luôn mang đến may mắn trong từng bước, trên con đường thăng tiến của quý vị.
 
Qua-tang-cao-cap-ky-linh-binh-than01
Đại Gia điếu cày Lê Thanh Thản - Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh đã đến tận Trung tâm Quà Quý số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội tận tay lựa chọn những món quà Quý để trưng bày tại tập đoàn, đồng thời Kỳ Linh Bính Thân 2016 cũng được đích thân ông lựa chọn làm bảo vật may mắn cho dịp năm mới.
 
Qua-tang-cao-cap-ky-linh-binh-than02
Ông Hiroyuki Ogawa, Tổng thư ký, Giám đốc điều hành Hiệp hội Nhật Bản-Việt Nam. Là một người Nhật nhưng ông rất trân trọng văn hóa Việt Nam và ông coi tác phẩm Kỳ Linh Bính Thân là một món quà độc đáo, ý nghĩa và ông tin sẽ mang lại may mắn - thành công cho một năm mới.
 
Qua-tang-cao-cap-ky-linh-binh-than03
Diễn viên, người mẫu Tony Trí Nguyễn là người đàn ông ấn tượng nhất của năm 2015. Anh cũng đã chọn tác phẩm Quý Linh hợp với tuổi và mệnh của mình, anh tin nó sẽ mang lại cho anh những điều tốt đẹp, thăng tiến trong công việc.
 
Qua-tang-cao-cap-ky-linh-binh-than04
 
Diễn viên, người mẫu Thanh Hằng rất ngỡ ngàng về sự tinh xảo của tác phẩm Quý Linh do các nghệ nhân Dự Án 1102 chế tác, cô tin rằng năm 2016 sẽ là năm thành công vang dội của mình vì đã có bảo vật may mắn trong tay.
 
 

Video: 60s trải nghiệm quá trình chế tác tác phẩm Kỳ Linh Bính Thân 2016.


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ