Giải pháp quà tặng của Trung tâm Quà Quý 1102

Giải pháp quà tặng của Trung tâm Quà Quý 1102

Trung tâm Quà Quý 1102 được thành lập trên nền tảng hội tụ đội ngũ các nghệ nhân nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm quà tặng cao cấp, độc đáo nhất.

Giải pháp cung cấp quà tặng cao cấp, độc đáo
 
Chính thức được thành lập từ năm 2014 từ sự kết hợp giữa Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp với Trung tâm Quà Quý 1102 nhằm quảng bá, giới thiệu về làng nghề - văn hóa - du lịch và các sản phẩm tiêu biểu của nghệ nhân thủ công mỹ nghệ nhằm bảo vệ và tôn vinh giá trị nhân văn mà các nghệ nhân và thợ giỏi lành nghề tại các làng nghề thủ công truyền thống tại Việt Nam.
 
Trung tâm Quà Quý 1102 đã quy tụ và nhận được sự hợp tác, hỗ trợ đặc biệt của hàng trăm nghệ nhân hàng đầu tại các làng nghề trên toàn quốc như gốm sứ, chạm bạc, điêu khắc, thêu tay, sơn mài...

Trung tâm Quà Quý 1102 hội tụ hàng trăm nghệ nhân trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ.
 
Chúng tôi đã nhiều lần tổ chức tọa đàm, hội thảo, hội nghị với các cơ quan chức năng, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, các nghệ nhân tại những làng nghề thủ công mỹ nghệ trên cả nước để tìm giải pháp xây dựng, sáng tạo và phát triển bộ sưu tập quà tặng thủ công mỹ nghệ, mang đặc trưng văn hóa Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác với hơn 60 nghệ nhân là đối tác sản xuất của trung tâm Quà Quý 1102
 
Liên minh giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp
 
Sau khi chính thức đi vào hoạt động, dưới sự phối hợp của hàng trăm nghệ nhân hàng đầu tại những làng nghề truyền thống trên cả nước, Trung tâm Quà Quý 1102 đã cho ra đời hàng ngàn mẫu quà tặng cao cấp mang những tiêu chí "độc - đẹp - lạ" với biểu tượng văn hóa Việt.
 
Các sản phẩm của Trung tâm Quà Quý 1102 được đặt làm quà biếu, quà tặng cao cấp cho công tác đối ngoại cấp cao đến các nước Nhật, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc… và được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng làm quà tri ân các đoàn đối tác quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam trong các dịp lễ  cũng như cung cấp những giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 

 
Một số sản phẩm của Trung tâm Quà Quý được chọn để làm quà tặng đối ngoại
 
Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về số lượng và chất lượng, mẫu mã sản phẩm quà tặng của các tổ chức, doanh nghiệp, Trung tâm Quà Quý 1102 đã xây dựng, quy tụ hàng trăm xưởng sản xuất, cơ sở chế tác lớn, uy tín tại các làng nghề thủ công truyền thống nổi tiếng tại Việt Nam như làng gốm cổ Bát Tràng, làng dát vàng Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội), làng lụa Vạn Phúc (Hà Đông), làng khảm trai Chuyên Mỹ (Phú Xuyên, Hà Nội), làng gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ (Từ Sơn, Bắc Ninh)… thành lập liên minh hợp tác sản xuất cung cấp giải pháp quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 

Các phân xưởng sản xuất nằm trong chuỗi sản xuất của trung tâm quà quý 1102
 
Hàng loạt các tác phẩm quà tặng cao cấp của Trung tâm Quà Quý 1102 như Kỳ Linh Ất Mùi, Kỳ Linh Bính Thân, Kỳ Linh Đinh Dậu, bộ quà tặng Quý Linh…  đã ra đời trở thành những sản phẩm quà tặng tạo được “sức hút” lớn được đông đảo tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn đặt làm quà tặng tri ân đối tác, người thân, bạn bè trong dịp tết đến xuân về.
 
Đối tác cao cấp đã ký kết với trung tâm Quà Quý 1102
 
Trung tâm Quà Quý 1102 đã ký kết với hàng loạt các đối tác lớn là các tổ chức, ngân hàng, doanh nghiệp... trong việc cung cấp các giải pháp quà tặng cao cấp trong các dịp trọng đại như lễ kỷ niệm thành lập, lễ thành lập, ra mắt...
 
Trung tâm Quà Quý 1102 có thể đáp ứng mọi nhu cầu về quà tặng, để được tư vấn, hỗ trợ và kết nối với các nghệ nhân thực hiện chế tác quà tặng, quý khách hàng có thể liên hệ:📞 Hotline đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) Hoặc điền theo biểu mẫu bên dưới để được hỗ trợ 
 
 
ĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA TRUNG TÂM QUÀ QUÝ 1102
 
 

Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ