Giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp

Giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp

Trung tâm Quà Quý mang đến một giải pháp toàn diện về quà tặng cao cấp cho những khách hàng đẳng cấp khó tính nhất, xưởng sản quà quý vẽ vàng 24k và các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam của Trung tâm Quà Quý đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm công thức vẽ vàng ròng trong nhiều thập kỷ qua.

Trải qua hàng nghìn lần thất bại và hàng chục ngàn sản phẩm lỗi phải bỏ đi, đến năm 2013 những sản phẩm gốm sứ vẽ vàng hoàn hảo đã ra lò với trong sự bất ngờ và thán phục của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. 
 
Mỗi tác phẩm quà tặng cao cấp ra đời trải qua nhiều công đoạn, từ sáng tạo ý tưởng đến chế tác thủ công cầu kỳ từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân với các nguyên liệu quý hiếm như vàng ta 9999 hoà quyện vào nhau theo các yếu tố ngũ hành tạo ra tác phẩm quà tặng đẳng cấp "độc nhất vô nhị" trên toàn thế giới.
 
Giai-phap-qua-tang-doanh-nghiep02
Tác phẩm quà tặng Lọ đùi dế được lựa chọn làm quà tặng trong chuyến thăm hữu nghị giữa lãnh đạo cấp cao Việt Nam tại nước ngoài.
 
Ngay từ khi tác phẩm gốm sứ vẽ vàng đầu tiên được chế tác thành công đã được các cơ quan doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cao cấp trong những dịp đối ngoại quốc tế, mỗi sản phẩm quà tặng sứ vẽ vàng đều được đi kèm chứng nhận vàng 24k, vỏ hộp sang trọng, theo các tông màu phù hợp, với nhận diện thương hiệu của khách hàng để người nhận món quà sẽ thấy được sự sang trọng và ấm lòng của người tặng quà.
 
Giai-phap-qua-tang-doanh-nghiep01
Một sản phẩm của Trung tâm Quà Quý được chọn để làm quà tặng đối ngoại, trong chuyến thăm tới Hiệp hội gốm sứ Nhật Bản của Dự án 1102.
 
Khách hàng của Trung tâm Quà Quý chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về đơn hàng, bao gồm thông điệp món quà ý nghĩa quà tặng, đối tượng được tặng quà, thời gian tặng quà, ngân sách dự kiến, dựa trên những nhu cầu, của các khách hàng, Trung tâm Quà Quý sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng giải pháp và những mẫu quà tặng cao cấp, sang trọng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
 
Giai-phap-qua-tang-doanh-nghiep03
Tác phẩm sứ vẽ vàng cao cấp của Trung tâm Quà Quý được đặt làm để tặng trong chuyến thăm chính thức của lãnh đạo cấp cao Việt Nam tới Nga năm 2015.
 
Hiện nay Trung tâm Quà Quý đã công bố các mẫu quà tặng cao cấp trên website www.quyquy.com để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho của mình những sản phẩm phù hợp. Khách hàng có thể xem kỹ và chọn các mẫu quà tặng cao cấp để các chuyên gia của Trung tâm Giải pháp Quà Quý thiết kế cá nhân hoá lại theo yêu cầu riêng của quý khách!

Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ