Điểm danh 8 “SIÊU PHẨM” Quà “ĐỘC” 2019 dành cho giới Doanh nhân thành đạt

Không hào nhoáng, phô trương, đây là cách những món quà "Độc nhất", "Cao cấp" và thuần Việt đã hoàn toàn chinh phục được giới thượng lưu để khẳng định chất chơi. Sự tài hoa của các nghệ nhân Việt Nam đủ sức chế tác nên những tác phẩm quà tặng ĐẲNG CẤP mang tầm quốc tế, đáp ứng những khách hàng khó tính nhất Việt Nam và thế giới!

Tất cả những tác phẩm quà tặng của Dự án 1102 đều gắn liền với câu chuyện ý nghĩa nhân văn sâu sắc và được các nghệ nhân Việt Nam chế tác thủ công bằng tay theo phương pháp truyền thống, với sự kết hợp giữa gốm sứ và vàng ròng, tạo nên tác phẩm sang trọng bậc nhất thế giới!

 

Sau đây là 08 “TÁC PHẨM” quà tặng “ĐỘC ĐÁO” nhất 2019, mỗi doanh nhân thành đạt đều nên sở hữu:

 

MAI BÌNH TÍCH LỘC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của may mắn và thuận lợi trong kinh doanh, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.
 
Video: Cận cảnh Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 
Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một biểu tượng thuyền buồm ở bàn hoặc trong phòng làm việc trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.
 
Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió đích đến của mọi doanh nhân thành đạt
 
Ý nghĩ hoa văn: mặt trước là hình ảnh chiếc Thuyền buồm no gió chở vàng bạc châu báu thể hiện sự MAY MẮN và TÀI LỘC, mặt sau là biểu tượng Tùng Hạc thể hiện của sự TRƯỜNG THỌ, hoa Phù Dung thể hiện sự PHÚ QUÝ.
 
Diễn giả Francis Hùng tại Dự án 1102
 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác phẩm được chế tác thủ công hoàn toàn trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với vàng ròng sang quý, trải qua 22 công đoạn chế tác cầu kỳ, tinh xảo với sự tham gia chế tác bởi hàng chục nghệ nhân và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn. 

Mai Bình Tích Lộc -  Thuận Buồm Xuôi Gió rất phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, sảnh văn phòng công ty, làm quà tặng tri ân tới người thân hoặc những đối tác quan trọng...

- Hồ sơ gồm: 01 Giấy Chứng Nhận Độc Bản của Viện Độc Bản Kỷ Lục thế giới cấp; 01 Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Độc Quyền do các nghệ nhân thuộc hội đồng Thẩm định Tác phẩm thuộc Dự án 1102 cấp; 01 thư cảm ơn từ các Nghệ nhân.

- Chất liệu: Gốm cao cấp dát vàng

- Kích thước: Cao 48cm (cung Hỷ Sự) và Cao 70cm (cung Hưng Vượng) 

- Số lượng tác phẩm chế tác: 100 tác phẩm

- Màu sắc: Xanh Ngọc Lục Bảo; Đỏ Hồng Phúc; Trắng Men Rạn Cổ

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến); 090.176.1102 (Thu Thúy)

>> Xem chi tiết tại: maibinh.quaquy.com

 
 
LỘC LINH TAM HỢP – LINH KHÍ HỘI TỤ
 
Đây là bộ pháp chiêu tài, hội tụ 3 con giáp tương sinh và ngũ hành nhằm bổ khuyết cải thiện tài lộc, gia tăng may mắn và công thành danh toại cho chủ nhân sở hữu. Trên mỗi bình phong thuỷ Lộc Linh Tam Hợp hội tụ ba trạng thái Tam Hợp của vòng tràng sinh, gồm: Trường sinh (sinh ra), Đế vượng (đỉnh cao) và Lâm mộ (thác đi). Khi ba trạng thái này kết hợp với nhau thì có thể khuếch đại năng lượng, tạo ra những chuyển biến khác thường vượt trội.
 
 
 
 
Lộc linh tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu được nhiều doanh nhân mệnh Mộc lựa chọn
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

👉 Tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu

👉 Tam hợp Hợi – Mão – Mùi

👉 Tam hợp Dần – Ngọ - Tuất

👉 Tam hợp Thân – Tý – Thìn

- Chất liệu: Gốm cao cấp dát vàng

- Kích thước: Cao 31cm (cung Hỷ Sự); Cao 36cm (cung Hưng Vượng) và Cao 51cm (cung Tiến Bảo)

- Số lượng chế tác: 199 tác phẩm

- Màu sắc: Xanh Ngọc - Trắng - Đỏ - Lam Tràm

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến)090.176.1102 (Thu Thúy)

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 
 
KỲ LINH KỶ HỢI – TÍCH PHÚC VÔ CƯƠNG
 
Năm Kỷ Hợi 2019 mệnh Bình Địa Mộc, thái tế ngự ở cung Hợi. Theo ngũ hành Hợi tính thuỷ, thuỷ quán xuyến sức khoẻ và tiền tài, Hợi còn tượng trưng cho sự an nhàn, sung túc. 
 
 
Vì vậy việc sở hữu Kỳ Linh Kỷ Hợi để trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc chẳng khác nào có được lệnh bài may mắn mang lại bình an và thịnh vượng. 
Ngoài ra, điểm nổi bật của Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 mang dấu tích ấn đền Trần linh thiêng "Tích Phúc Vô Cương", bốn chữ Vua ban được khắc nổi, dát vàng với ngụ ý dạy bảo con cháu, bách gia trăm họ rèn luyện nhân tâm để được nhân quản lâu dài, đời đời hưởng phúc.
Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 được tạo hình cách điệu linh vật của năm, tư thế khoan thai, hỷ lạc, thâu tài, tụ phúc. Tác phẩm là tinh hoa của sự kết hợp giữa các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ, được chế tác hoàn toàn thủ công qua 22 công đoạn tinh xảo, thuận theo yếu tố ngũ hành.
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 
 
BẢO NGỌC KIM THIỀM – CÓC VÀNG CHIÊU TÀI LỘC
 
Bảo Ngọc Kim Thiềm là một trong những linh vật có tác dụng chiêu tài lộc mạnh nhất trong bộ các linh thú phong thủy. Kim Thiềm là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo.
 
Bảo Ngọc Kim Thiềm (Cóc Chiêu Tài Lộc)
 
Kim Thiềm thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự. Người xưa có câu: “Đắc kim thiềm giả tất phú quý” có nghĩa là người có được cóc vàng thì chắc chắn sẽ giàu to, phú quý!
 
Video cận cảnh Bảo Ngọc Kim Thiềm
 
Việt Nam ta có câu chuyện “Con cóc là cậu ông Trời” nhằm giải thích hiện tượng “cóc kêu” mỗi khi trời mưa đem lại mùa màng tươi tốt, mà mưa lại là “thiên thủy”, mà trong phong thủy “thủy” tượng trưng cho tiền bạc. Nên hình ảnh con cóc đã rất quen thuộc và nó thể hiện điềm lành sắp đến.
 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Bảo Ngọc Kim Thiềm (cóc thần) là tác phẩm phong thủy Cao cấp thuần Việt, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam thuộc Dự án 1102, dựa trên cốt chuyện Tam Cước Thiềm Thừ của Trung Hoa và câu chuyện cổ tích “Cóc kiện trời” của Việt Nam, tạo nên một kiệt tác phong thủy mang đậm nét văn hóa Việt và ĐỘC NHẤT trên toàn thế giới.

Bảo Ngọc Kim Thiềm phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, sảnh văn phòng công ty, hoặc những nơi có nhiều năng lượng tài chính như Két sắt, Quầy thu ngân..

- Chất liệu: Sứ cao cấp vẽ vàng 24K; Dát vàng 18K

- Kích thước: Cao 17cm (cung Tài Vượng) và Cao 31cm (cung Hưng Vượng) 

- Số lượng tác phẩm chế tác: 99 tác phẩm

- Màu sắc: Xanh Lục Bảo; Đỏ Hồng Phúc; Xanh Ngọc; men Hoàng Kim

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến)090.176.1102 (Thu Thúy)

>> Xem chi tiết tại: http://kimthiem.quaquy.com

 
 
BỘ TRÀ PHƯỢNG HOÀNG LỬA – HỒI SINH VÀ BẤT TỬ
 
Theo truyền thuyết, khi chết, phượng hoàng bùng cháy thành một đống tro tàn, từ đống tro tàn đó lại hồi sinh một con phượng hoàng mới. Bởi vậy, phượng hoàng đại diện cho sự hồi sinh và bất tử. Từ rất lâu, phượng hoàng đã được sánh ngang với rồng và được đặt làm biểu tượng cho vua chúa hoàng thất.
 
 
Phượng hoàng trong văn hóa phương Tây biểu tượng của sự tái sinh, trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn “tứ linh” quyền quý và uy lực nhất.
 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam, từ chất liệu sứ cao cấp vẽ vàng 24k thể hiện sự đẳng cấp RẤT PHÙ HỢP ĐỂ TRƯNG BÀY HOẶC LÀM QUÀ TẶNG TRI ÂN những người quan trọng.

- Chất liệu: Sứ cao cấp vẽ vàng 24K

- Bộ sản phẩm gồm: 7 đĩa lót + 6 chén và 1 ấm 

- Màu sắc: Trắng, Đỏ

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến)090.176.1102 (Thu Thúy)

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 
 
BỘ TRÀ LONG VƯƠNG - SỨC MẠNH VÀ QUYỀN UY
 
Rồng đứng đầu trong Tứ linh, biểu tượng cho sự uy quyền tuyệt đối của các đấng thiên tử. Đối với người Việt, rồng còn là biểu tượng thiêng liêng trong truyền thuyết “CON RỒNG CHÁU TIÊN”. Rồng mang một sức mạnh lớn, bền bỉ và lòng dũng cảm.
 
 
Bộ trà Long Vương được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam, từ chất liệu sứ cao cấp vẽ vàng 24k thể hiện sự đẳng cấp RẤT PHÙ HỢP ĐỂ TRƯNG BÀY HOẶC LÀM QUÀ TẶNG TRI ÂN những người quan trọng.
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 
GẠT TÀN CIGAR PHONG THỦY LONG VƯƠNG VẼ VÀNG 24K 
 
Vượt ra khỏi một chiếc gạt tàn, đây thực sự là một "tác phẩm nghệ thuật" có ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn và vượng khí cho chủ nhân sở hữu nó. Với chất liệu sứ cao cấp và được vẽ phủ vàng 24k, gạt tàn Cigar Long Vương xứng đáng là một món quà tuyệt vời để tự thưởng cho bản thân mình hay dành tặng cấp trên, bạn bè, người thân hoặc những mối thâm giao.
 
Gạt tàn Cigar Long Vương rất phù hợp làm quà biếu Sếp hoặc đối tác quan trọng có cùng đam mê
 

Video thực tế Gạt tàn Cigar Long Vương

 
Gạt tàn Cigar Long Vương có 5 màu theo 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và được cá nhân hóa thông điệp, lời chúc sẽ tăng thêm phần ý nghĩa dành cho chủ nhân có duyên sở hữu.
 
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)

 

QUÝ LINH - BÌNH AN VẠN DẶM
 
Lấy cảm hứng từ việc mỗi con người sinh ra đều cầm tinh một con vật, con vật mà chúng ta cầm tinh đại diện cho tính cách và số phận của cả cuộc đời chúng ta. Khi nhìn thấy tượng linh vật của bản thân như chính ta nhìn thấy biểu tượng của cuộc đời mình, nó giúp chúng ta luôn phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu để có cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn!
 
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)

 

Video thực tế: Quý Linh - Bình An Vạn Dặm

 

LÝ DO QUÝ LINH RA ĐỜI

Ngũ hành tạo nên vạn vật, mỗi con người là một giá trị độc nhất, mỗi tác phẩm "Tượng vàng may mắn Quý Linh" cũng là một giá trị "độc nhất" để tôn vinh nghệ nhân Việt Nam và tôn vinh "chủ nhân sở hữu" sự ra đời của "Quý Linh" cũng là sự gắn kết, hoà hợp của thiên nhiên, vạn vật và con người: Đất từ đền Trần linh thiêng hoà quyện với nước nguồn Sông Hồng Tôi trong lửa đỏ được "Vẽ vàng" tinh xảo bởi các nghệ nhân quốc gia mang đến "một biểu tượng may mắn" cho bản thân của mỗi người.

Sản phẩm phù hợp đặt trên xe hơi, trên bàn làm việc...có thể dùng biếu tặng cho những mối quan hệ đặc biệt để thể hiện sự trân quý và tấm lòng thành với đối tác.

- Chất liệu: Sứ cao cấp vẽ vàng 24K

- Bộ gồm: 60 tác phẩm 12 con giáp, 5 màu theo mệnh

- Màu sắc: Trắng, Đỏ, Xanh Dương, Xanh Lục, Nâu Đất

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến)090.176.1102 (Thu Thúy)

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

 


Ý kiến bạn đọc (1)

Test đơn hàng
Nguyễn Văn Lực | Thứ tư, 08/08/2018 23:31
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ