Giải pháp và xu hướng quà tặng tân gia

Giải pháp và xu hướng quà tặng tân gia

Làm thế nào để mua, một món quà tân gia ý nghĩa và tránh những điều kiêng kị là một việc không dễ. Quà tặng tốt nhất chính những đồ vật trang trí mang ý nghĩa, hạnh phúc và tốt đẹp.

Tân gia hay còn được gọi là về nhà mới, từ xa xưa đã được xem là một trong những sự kiện quan trọng của một đời người. Người xưa thường có câu “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là một trong ba sự kiện lớn và quan trọng của đời người nên thông thường người chủ nhà sẽ mở một bữa tiệc mừng tân gia mời bạn bè và những người thân thiết đến để chúc mừng. 
 
Lựa chọn quà tặng tân gia cho phù hợp không phải là chuyện đơn giản.
 
Làm thế nào để mua, một món quà tân gia ý nghĩa và tránh những điều kiêng kị là một việc không dễ. Quà tặng tốt nhất chính những đồ vật trang trí mang ý nghĩa, hạnh phúc và tốt đẹp. Tránh tặng những đồ vật có tính sắc như dao kéo, dao nhíp…  vì theo quan điểm của người Á đông thì những vật sắc nhọn đều mang điềm gở đến ngôi nhà mới sẽ mang đến tà khí, xui xẻo cho gia chủ. 
 
Một bộ ấm chén vẽ vàng rất phù hợp để lựa chọn làm quà tặng dịp tân gia.
 
Bên cạnh đó cũng cần tránh những món quà gói giấy màu tối vì màu sắc thể hiện sự xui xẻo, ảm đạm. Bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, trắng…..thể hiện sự tốt lành, tươi đẹp, may mắn cho gia chủ. 
 
Không nên tặng thú nuôi trên phương diện khoa học lẫn tâm linh đều không tốt. Không nên tặng thú nuôi như chó mèo, còn nhỏ vì thông thường những con vật còn nhỏ, mang đến môi trường mới lạ thường có nguy cơ tử vong cao, theo tâm linh thì mang lại xui xẻo rất lớn.
 
Các loại lọ, bình vẽ vàng, dát vàng rất phù hợp để đặt trong nhà mới.
 
Để lựa chọn quà tặng ý nghĩa, thiết thực nhất Trung tâm Quà Quý sẽ mang đến cho bạn giải pháp quà tặng thông qua những gói quà là những bộ ấm chén, bát ăn, biểu tượng cao cấp… với những họa tiết hoa văn đi kèm những câu chuyện ý nghĩa, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tặng quà của bạn. 
 
Tất cả những lý do trên, khiến cho những bộ quà tặng ấm chén, bát đĩa, biểu tượng trở thành món quà tân gia hết sức ý nghĩa thể hiện tấm lòng của bạn.
 
Hãy cùng Trung tâm Quà Quý lựa chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực nhất cho đối tác, người thân, bạn bè trong mỗi dịp trọng đại.

Ý kiến bạn đọc (1)

Test đơn hàng
Nguyễn Văn Lực | Thứ tư, 08/08/2018 23:31
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ